CHUẨN QUY TRÌNH BẢO MẬT NDA TẠI DỊCH THUẬT TOMATO

Hiện nay, để đáp ứng với nhu cầu chuyển ngữ ngày càng cao của các đơn vị công ty, doanh nghiệp nhiều địa chỉ dịch thuật uy tín đã ra đời. Các tiện ích dịch thuật này không chỉ giúp xóa bỏ nhanh chóng rào cản ngôn ngữ mà còn có tác dụng quan trọng trong việc thúc đẩy thương mại toàn cầu. Tuy nhiên, một điều cần lưu ý khi tin dùng các tiện ích chuyển ngữ là cần cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin hợp đồng khách hàng. Tự hào là một trong những thương hiệu dịch thuật danh tiếng hàng đầu cả nước, Tomato Media luôn đảm bảo bảo mật NDA khi khách hàng tin dùng dịch vụ tại đơn vị chúng tôi.

 

Tìm hiểu về NDA và tầm quan trọng của việc bảo mật NDA

 

NDA là thuật ngữ viết tắt của cụm từ Non- Disclosure Agreement, có nghĩa là không tiết lộ thỏa thuận, hợp đồng. Đây là một trong những tôn chỉ hoạt động của nhiều công ty, doanh nghiệp. Nhằm đảm đảm bảo giữ bí mật tuyệt đối thông tin khách hàng cũng như các giao dịch hợp đồng, mọi đơn vị dịch thuật đều phải cam kết bảo mật tuyệt đối NDA.

 

Cam kết bảo mật hay thỏa thuận bảo mật bao gồm nhiều quy trình chặt chẽ và nhiều điều khoản pháp lý phức tạp, nhằm giữa bản quyền cũng như bảo vệ tối đa quyền sở hữu trí tuệ, chiến lược kinh doanh… Và bảo mật cũng là một trong những điều khoản vô cùng quan trọng trong mọi quá trình hợp tác. Dù chỉ là một chứng nhận nhỏ hay một văn bản cũng cần được cam kết bảo mật. Đây cũng chính là một trong những trách nhiệm của các đơn vị dịch thuật trong việc bảo vệ quyền lợi và thông tin cá tuyệt đối của khách hàng.

 

Quy trình bảo vệ NDA của công ty dịch thuật Tomato Media

 

Bảo vệ NDA từ khâu tiếp nhận

 

Khi bắt đầu tiến hành hợp tác, các tài liệu chuyển giao và tiếp nhận của hai bên sẽ được cam kết bảo mật tuyệt đối. Tomato Media với hệ thống mã hóa các dữ liệu được trao đổi thông qua email hoặc những server web sẽ tối ưu hóa quá trình an toàn thông tin. Hệ thống tiếp nhận này của chúng tôi được chịu sự quản lý chặt chẽ của các điều khoản bắt buộc trong quy tắc cam kết bảo mật NDA nghiêm ngặt tại đơn vị chúng tôi.

Cam kết bảo mật trong quá trình tiến hành hợp đồng

 

Đây là một trong những khâu trọng yếu khi thực hiện một dự án, chính vì thế sự đảm bảo an toàn thông tin cũng phải được ưu tiên đặt lên hàng đầu. Sau khi tiếp nhận tất cả tài liệu và nắm vững yêu cầu khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành đến bước dịch thuật tài liệu và dĩ nhiên nhóm phụ trách dự án sẽ phải có trách nghiệm tuyệt đối trong việc giữ kính các thông tin của khách hàng và hợp đồng. Tomato Media cam kết bảo mật tuyệt đối các văn bản gốc, các giấy tờ, tài liệu cần chuyển ngữ và đảm bảo không tiết lộ bất cứ nguồn nào cho một bên khác nếu như chưa có sự cho phép của khách hàng.

 

Không chỉ vậy, để quý khách có thể an tâm về các chính sách bảo mật tại đơn vị

chúng tôi, Tomato Media sẽ ký thỏa thuận NDA gồm những điều khoản chi tiết và chặt chẽ tùy theo yêu cầu của đối tác. Thêm vào đó, với hệ thống an toàn dữ liệu, chúng tôi sẽ cam kết triệt để mọi khả năng sao chép hoặc rò rỉ thông tin. Đồng thời, để các thỏa thuận bảo mật được tốt nhất, đơn vị dịch thuật chúng tôi chỉ cung cấp quyền truy cập vào hệ thống thông tin, tài liệu dự án cho những người trực tiếp đảm nhận và tất nhiên, các cá nhân này đều phải chịu ràng buộc về quy định an toàn NDA của Tomato Media.

Bảo mật NDA sau khi kết thúc dự án dịch thuật

 

Sau khi hoàn thành xong quy trình dịch thuật và tiến hành trao trả tài liệu cho khách hàng, Tomato Media cũng sẽ tự động hủy bỏ các quyền truy cập vào dữ liệu dự án. Đồng thời, các tài liệu giao trả sẽ được cam kết giữ kính. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng hạn chế một cách tối đa việc in ấn, truyền tải và di chuyển các file sản phẩm. Các dạng tài liệu này được lưu trữ bảo mật trên hệ thống và những giấy tờ liên quan sẽ được tiêu hủy nhanh chóng. Cam kết sau khi kết thúc hợp đồng giao dịch, hệ thống dữ liệu của khách hàng cũng sẽ được đóng kín hoàn toàn và chỉ mở khi có sự cho phép của phía đối tác.

Quy tắc bảo mật NDA tại Tomato Media

 

Để cam kết an toàn bảo mật NDA, Tomato Media chỉ cho phép các đơn vị trực tiếp phụ trách dự án có quyền truy cập vào hệ thống dữ liệu. Thêm vào đó nhân viên dịch thuật cũng phải cam kết không được tiết lộ thông tin với bất kỳ ai và cũng không được tự ý liên hệ với các tổ chức, cá nhân có liên quan đến tài liệu dịch thuật. Mọi công tác hủy bỏ tài liệu sau khi kết thúc dự án phải chịu sự giám sát chặt chẽ của ban quản lý bằng phần mềm hiện đại, đảm bảo không thể phục hồi dưới mọi hình thức. Đồng thời, việc giao nhận tài liệu được tiến hành trực tiếp với đại diện hai bên và không được trao đổi thông qua bên thứ ba.

 

Trên đây là những quy trình và chính sách bảo mật NDA tại Tomato Media, tin chắc với các điều khoản chặt chẽ trên đây sẽ tạo lòng tin tuyệt đối cho quý khách hàng khi tin chọn dịch vụ dịch thuật tại đơn vị chúng tôi.

Xin hãy liên hệ với Tomato Media để được chăm sóc và tư vấn 24/7:

Tomato Media

Hotline: 093 8596 333

Email: info@tomatomediavn.com

Địa chỉ: Tầng 5 tòa nhà Kinh Đô, 292 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

CHUẨN QUY TRÌNH BẢO MẬT NDA TẠI DỊCH THUẬT TOMATO
5 (100%) 1 vote[s]