CHUYÊN GIA CUNG CẤP PHIÊN DỊCH VIÊN TỪ XA CHUYÊN NGHIỆP HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM 2020

Toàn cầu hóa mang lại nhiều cơ hội đối với sự giao thương, hữu nghị cùng phát triển trên trường quốc tế. Song cũng tạo ra vô vàng thách thức. Cách biệt ngôn ngữ chính là một trong những rào cản lớn nhất trong quá trình hợp tác quốc tế. Chính vì thế, các dịch vụ dịch thuật xuất hiện như giải pháp hữu hiệu hàng đầu. Và Tomato Media tự hào là một trong những chuyên gia cung cấp phiên dịch viên từ xa chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam để có thể đáp ứng nhu cầu trong tình hình dịch bệnh hiện tại.

Tầm quan trọng của phiên dịch viên từ xa trong bối cảnh hiện tại

Kinh tế toàn cầu dần trở thành xu hướng chung khiến cơ hội thương thảo, tọa đàm hội nghị quốc tế có điều kiện được tổ chức. Đặc biệt, các hội thảo, hội nghị mang tính đa quốc gia diễn ra tại Việt Nam ngày một nhiều, nhu cầu trao đổi, giao tiếp đa ngữ cũng tăng lên chóng mặt. Để có thể nâng cao hiệu quả trao đổi – thông hiểu – đồng tình, cần giải quyết vấn đề cách biệt ngôn ngữ trước tiên. Chính vì thế, cần cung cấp đội ngũ phiên dịch viên chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao cho những buổi tọa đàm này.

Tomato-media-chuyen-gia-cung-cap-phien-dich-vien-tu-xa-chuyen-nghiep-hang-dau-tai-viet-nam
Tomato Media – Chuyên gia cung cấp phiên dịch viên từ xa chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.

Hơn nữa, tình hình dịch bệnh COVID 19 hiện tại đã gây không ít khó khăn trong việc hợp tác kinh doanh. Các buổi gặp gỡ, tọa đàm đều bị hoãn nhằm hạn chế tối đa vấn đề lây lan mầm bệnh. Cũng vì thế, ảnh hưởng rất nhiều đến công tác giao thương cũng như những dự án đầu tư phát triển trong nước và liên quốc gia. Bối cảnh hiện đại buộc các đơn vị công ty, doanh nghiệp phải đưa ra những giải pháp thiết thực kịp thời để có thể đảm bảo hiệu quả thương nghị, hợp tác cùng phát triển. Và hội họp, nghị sự trên các nền tảng trực tuyến với phiên dịch viên chuyên nghiệp từ xa chính là một đề xuất thông minh đang được sử dụng rộng rãi hiện nay.

Dịch vụ phiên dịch viên từ xa chuyên nghiệp Tomato Media

Tomato Media tự hào là một trong những chuyên gia đưa ra các giải pháp ngôn ngữ về nhân sự hàng đầu Việt Nam. Công ty dịch thuật chúng tôi chuyên cung cấp phiên dịch viên chuyên nghiệp từ xa với nhiều loại hình phiên dịch khác nhau để có thể đáp ứng nhu cầu trong tình hình dịch bệnh COVID 19 hiện tại:

Phiên dịch từ xa qua các nền tảng họp trực tuyến: Ngày nay, Việt Nam có cung cấp thêm một số giải pháp họp trực tuyến như:  Hội nghị truyền hình Cisco, Hội nghị truyền hình giá rẻ Yealink, Hội nghị truyền hình Lifesize… Thông qua các nền tảng này, người dùng có thể trực tiếp trao đổi, thảo luận có hỗ trợ hình ảnh. Các phiên dịch viên có thể tham gia từ xa và thực hiện vai trò chuyển ngữ của mình thông qua đường truyền Internet và kết nối ID.

Phiên dịch từ xa qua điện thoại (tạo hộp thoại): Đây là hình thức phiên dịch từ xa có thể nói là đơn giản nhất. Chỉ cần có điện thoại bàn, thiết lập cuộc gọi ba chiều. Phiên dịch sẽ tham gia vào cuộc trò chuyện và phiên dịch ngay trong cuộc trao đổi. Với hình thức này phù hợp với những những cuộc trao đổi chỉ có 2 bên tham gia và có thể là cuộc gọi nhanh, gọi thoại hoặc thư điện tử. Về phía phiên dịch viên, yêu cầu tối thiểu phải có kỹ năng nghe, nói và phản xạ tốt để đảm bảo hiệu quả công việc.

Phiên dịch từ xa qua các ứng dụng chat trực tuyến (zalo, skype, slack…): Cũng giống như các nền tảng họp trực tuyến, các ứng dụng chat online này cho phép cùng lúc kết nối với nhiều thành viên, tạo lập cuộc gọi nhóm, cho phép chia sẻ hình ảnh, âm thanh và nhiều tệp tin khác. Thông qua tham gia Video Call Group, các phiên dịch viên sẽ tiến hành phiên dịch nối tiếp sau khi chủ thể kết thúc câu.

Không chỉ vậy, với đội ngũ phiên dịch viên tại Tomato Media là những chuyên gia ngôn ngữ hàng đầu cả nước, thông thạo từ vựng, từ lóng, từ địa phương, am hiểu văn cảnh… Đặc biệt, công ty dịch thuật chúng tôi chuyên cung cấp phiên dịch viên đa ngữ với hơn 50 cặp ngôn ngữ thịnh hành:

Phiên dịch viên tiếng Anh từ xa

Phiên dịch viên tiếng Hàn từ xa

Phiên dịch viên tiếng Trung từ xa

Phiên dịch viên tiếng Pháp từ xa

Phiên dịch viên tiếng Thái Lan từ xa

Phiên dịch viên tiếng Nhật từ xa

Phiên dịch viên tiếng Thụy Điển từ xa

Phiên dịch viên tiếng Đức từ xa

Phiên dịch viên tiếng Tây Ban Nha từ xa

Phiên dịch viên tiếng Nga từ xa

Phiên dịch viên tiếng Lào từ xa

Phiên dịch viên tiếng Bồ Đào Nha từ xa

Phiên dịch viên tiếng Campuchia từ xa

Tomato Media tự hào là một trong những chuyên gia chuyên cung cấp dịch phiên dịch viên chuyên nghiệp từ xa hàng đầu Việt Nam. Đơn vị luôn mang đến quý khách những dịch giả thông thái, am hiểu nhiều ngôn ngữ và được đào tạo kỹ năng chu đáo, đảm bảo có thể đáp ứng tốt mọi nhu cầu.

Tại sao Tomato Media lại là chuyên gia cung cấp phiên dịch viên từ xa chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam?

Tomato Media là công ty hàng đầu châu Á về lĩnh vực dịch thuật, bao gồm: biên dịch, phiên dịch, thu âm, lồng tiếng… cũng như cung cấp đa dạng giải pháp về nhân sự với hơn 50 cặp ngôn ngữ phổ biến nhất hiện nay. Hầu hết các dịch vụ tại công ty dịch thuật Tomato Media đều đặt lợi ích của khách hàng lên vị trí ưu tiên. Tính đến thời điểm hiện tại, đơn vị đã nhanh chóng phát triển và mở rộng mạng lưới hoạt động với hơn 100 chuyên gia dịch thuật được đào tạo chuyên nghiệp cùng 3000 cộng tác viên ưu tú trên toàn quốc.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật, Tomato Media cung cấp dịch vụ chuyển ngữ trên 100 chuyên ngành. Đơn vị đã hoàn thành xuất sắc 65.000 dự án lớn nhỏ, đáp ứng tốt nhu cầu của 25.000 khách hàng. Và chuyên gia chuyên cung cấp phiên dịch viên chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam – Tomato Media cũng đã vinh dự nhận được chứng nhận quốc tế cao cấp về chất lượng phục vụ ISO 9001: 2008. Những năm qua, đơn vị không ngừng phát triển và xây dựng thành công thương hiệu trong lòng quý khách hàng.

Nếu có gì thắc mắc, xin hãy liên hệ với công ty dịch thuật chúng tôi để được tư vấn và chăm sóc 24/7: 

Tomato Media

Hotline: 093 8596 333

Email: info@tomatomediavn.com

Địa chỉ: Tầng 5 tòa nhà Kinh Đô, 292 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội