DỊCH THUẬT CHUYÊN NGÀNH KINH TẾ CHẤT LƯỢNG TẠI TOMATO MEDIA

Trong thời kì toàn cầu hóa, các quốc gia trên thế giới đều chủ trương cải cách, phát triển một nền kinh tế mở hoàn thiện. Chính vì thế mà nhiều nước đang tiến hành liên kết, giao thương với các vùng lãnh thổ mới. Và thuận lợi bao giờ cũng đi kèm với thách thức khi cách biệt ngôn ngữ luôn là rào cản lớn trong các cuộc giao hảo. Tomato Media tự hào là một trong những đơn vị dịch thuật chuyên ngành kinh tế đa ngữ uy tín, đảm bảo sẽ là người bạn đồng hành tin cậy cho các doanh nghiệp trên bước đường thương giao quốc tế.

Tình hình kinh tế trong thời đại đổi mới, mở cửa toàn diện

Hai vấn đề lớn của hầu hết các quốc gia từ xưa đến nay luôn là kinh tế và chính trị, chúng có quan hệ tác động mạnh mẽ đến sự tồn tại và phát triển của mọi cộng đồng dân tộc. Phát triển kinh tế luôn là một trong những vấn đề chiến lược hàng đầu của các nước. Và trong bối cảnh toàn cầu hóa hiện nay thì việc liên doanh, giao thương giữa các nền kinh tế diễn ra năng động hơn bao giờ hết.

Trên thế giới xuất hiện nhiều cường quốc kinh tế với sức mạnh tài chính cùng sự chi phối lớn, ảnh hưởng mạnh mẽ đến kinh tế toàn cầu. Điển hình là đất nước giàu mạnh nhất hiện nay- Mỹ, theo sau là Trung Quốc, Pháp… Bên cạnh đó, ở châu Á cũng nổi bật nhiều con rồng như Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapo. Cùng với đó không thể bỏ qua Trung tâm kinh tế, chính trị lớn nhất hành tin là EU, ngoài ra còn có ASEAN… Các quốc gia, các vùng kinh tế này luôn diễn ra nhiều hoạt động thương giao, trao đổi để tăng cường quan hệ đối tác, liên hợp vững mạnh.

Dịch thuật chuyên ngành kinh tế

Tổng quan về nghiệp vụ dịch thuật chuyên ngành kinh tế

Kinh tế là một bộ phận quan trong tạo ra hàng hóa và dịch vụ, có liên hệ trực tiếp đến các vấn đề tài chính của một quốc gia. Ngày nay, đa số những nước phát triển trên thế giớ đã bước vào thời kỳ kinh tế hậu công nghiệp, điều này được thể hiện qua tỉ trọng của ngành dịch vụ trong cơ cấu kinh tế cũng như giá trị GDP quốc nội.

Dịch thuật chuyên ngành kinh tế bao gồm việc biên dịch các tài liệu chuyên ngành, phiên dịch các hội nghị, hội thảo thương mại quốc tế, hay các buổi tọa đàm, thương thảo, ký kết hợp đồng…

Đặc thù của dịch thuật chuyên ngành kinh tế là luôn đặt tính chuẩn xác lên hàng đầu vì những quan điểm, chiến lược kinh tế có ảnh hưởng rất lớn đến hiệu quả của việc thương thảo quốc tế cũng như sự thành bại của việc hợp tác. Tiếp theo, tiến độ dự án là một điều không thể xem nhẹ. Thương trường vốn không chỉ hơn kém nhau về chất lượng mà tốc độ cũng là một yếu tố quyết định quan trọng. Dịch thuật chuyên ngành kinh tế không chỉ cần chính xác mà còn đòi hỏi tính mau lẹ, thần tốc.

Dịch thuật chuyên ngành kinh tế cần đa ngữ

Đa ngữ trong dịch thuật chuyên ngành là một trong những tiêu chuẩn hiện nay, bởi bối cảnh kinh tế mở, năng động như thời điểm hiện tại thì mọi quốc gia đều là mảnh đất vàng để giao thương. Rào cảng ngôn ngữ không chỉ xuất hiện trong một vài đơn vị lãnh thổ, điều này ngăn cách quá trình giao tiếp toàn cầu, làm cho việc trao đổi, hợp tác giữa các nền kinh tế gặp không ít khó khăn. Chính vì thế, đa ngữ trong dịch vụ dịch thuật chuyên ngành kinh tế là điều kiện thiết yếu.

Hơn nữa, ở các hội nghị thưởng đỉnh hay các hội thảo thương mại, các buổi tọa đàm kinh tế thế giới luôn có sự xuất hiện của nhiều đại diện quốc gia, để đảm bảo tính hiệu quả cũng như sự thành công thì việc đa ngữ trong dịch thuật là điều vô cùng quan trọng. Quá trình thông hiểu sẽ trở nên dễ dàng hơn, gióp phần thúc đẩy tiến trình hợp tác, liên doanh quốc tế.

Dịch thuật chuyên ngành kinh tế đa dịch vụ

  • Dịch thuật tài liệu chuyên ngành kinh tế đa ngữ
  • Dịch thuật báo cáo tài chính đa ngữ
  • Dịch thuật biên lai, báo cáo thuế đa ngữ
  • Dịch thuật báo cáo dự án kinh doanh
  • Dịch thuật hợp đồng kinh tế đa ngữ
  • Dịch thuật hợp đồng lao động đa ngữ
  • Cung cấp các dịch vụ phiên dịch đa ngữ cho các hội nghị, tọa đàm kinh tế quốc tế
  • Cũng cấp thông dịch viên chuyên ngành kinh tế đa ngữ

Tại sao nên chọn dịch vụ dịch thuật chuyên ngành kinh tế tại Tomato Media?

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Tomato Media đã xây dựng thành công thương hiệu dịch thuật chuyên ngành kinh tế trong lòng nhiều khách hàng. Hơn 25.000 đơn vị đối tác đã hài lòng tuyệt đối với 65.000 dự án mà chúng tôi tham dự.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của công ty chúng tôi không chỉ được đào tạo chu đáo về ngôn ngữ mà các kiến thức chuyên ngành kinh tế cũng được bổ cập, đảm bảo chuyển ngữ chính xác các thuật ngữ chuyên môn. Bên cạnh đó, nhân viên chúng tôi luôn túc trực dự án suốt 24 giờ, tin chắc có thể mang lại sản phẩm chất lượng trong thời gian ngắn nhất.

Tomato Media tự hào là công ty dịch thuật đa ngữ chuyên ngành kinh tế uy tín hàng đầu cả nước. Với chứng nhận ISO 9001:2008, chúng tôi hứa hẹn sẽ là người bạn đồng hành tin cậy trên bước đường thương giao quốc tế cùng mọi đơn vị. Các dịch vụ dịch thuật đa loại hình sẽ đáp ứng đầy đủ và kịp thời các nhu cầu của khách hàng.

Xin hãy liên hệ với Tomato Media để được tư vấn và báo giá miễn phí 24/7 các dịch vụ:

Dịch thuật tiếng Anh

Dịch thuật tiếng Hàn

Dịch thuật tiếng Trung

Dịch thuật tiếng Nhật

 

Tomato Media

Hotline: 093 8596 333

Email: info@tomatomediavn.com

Địa chỉ: Tầng 5 tòa nhà Kinh Đô, 292 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Đánh giá bài viết