DỊCH THUẬT CHUYÊN NGÀNH MAY MẶC CHẤT LƯỢNG, CHUẨN XÁC TẠI TOMATO MEDIA

May mặc là một trong những ngành công nghiệp phục vụ đời sống của nhân loại. Các sản phẩm từ lĩnh vực này chính là nhu yếu phẩm cần thiết trong mọi thời đại. Chính vì thế mà ngày càng nhiều doanh nghiệp, xưởng may ra đời và song hành với đó là các nghiên cứu, các tài liệu liên quan cũng vô cùng phong phú và được lưu trữ ở nhiều dạng ngôn ngữ khác nhau. Để giúp cho các đơn vị doanh nghiệp may mặc dễ dàng tiếp cận với các thông tin kỹ thuật, những chuyển giao công nghệ… Tomato Media tự hào là một trong những người đơn vị cung cấp dịch vụ dịch thuật chuyên ngành may mặc vô cùng tin cậy và uy tín.

Tổng quan tình hình phát triển của ngành may mặc hiện nay

Từ xưa, may mặc đã là một trong những ngành phục vụ quan trọng đối với đời sống, sinh hoạt con người, nhưng lúc đó, các sản phẩm này chỉ mới dừng lại ở mức đáp ứng nhu cầu đời sống đơn giản. Ngày nay, cùng với sự phát triển của xã hội hiện đại thì may mặc đã trở thành một lĩnh vực liên quan với thời trang, làm đẹp và có sức cạnh tranh lớn đối với những ngành kinh tế khác.

Dịch thuật chuyên ngành may mặc

Nhiều nước trên thế giới đang đẩy mạnh tuyệt đối nhu cầu may mặc để đảm bảo có thể đáp số lượng lớn hàng hóa cung cấp cho các đại lý phân phối, góp phần có thể đáp ứng kịp thời và đầy đủ nhu cầu của phần đông khách hàng. Trong quá trình hội nhập thương mại quốc tế, dệt may đang là một trong những mặc hàng chủ lực của Việt Nam. Nước ta đã đẩy mạnh để đưa sản phẩm chuyên ngành này ra ngoài thế giới. Dệt may của đất Việt đang dần chinh phục được tiêu chuẩn của các thị trường khó tín như Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, EU…

Hiện nay, sản phẩm ngành dệt may vẫn duy trì vị trí đầu bản trong tổng kinh ngạch các mặc hàng xuất khẩu của Việt Nam với 13%. Nước ta cũng chính thức trở thành thành viên thứ 6 của Hiệp hội thời trang quốc tế. Đây cũng chính là một trong những minh chứng cho sự phát triển nhanh chóng và mạnh mẽ của ngành may mặc nước ta.

Tính cần thiết của các dịch vụ dịch thuật chuyên ngành may mặc

Như đã biết thì hoạt động may mặc đang diễn biến vô cùng sôi nổi trong thời đại kinh tế toàn cầu. Vì thế dịch thuật tài liệu chuyên ngành may mặc đang trở thành một trong những dịch vụ được nhiều đơn vị doanh nghiệp quan tâm.

Bên cạnh đó, nước ta là một trong những đối tác hàng đầu trên thị trường thế giới, việc thương thảo, trao đổi, hợp tác cần được đơn giản hóa bằng việc xóa bỏ rào cản ngôn ngữ. Chính vì điều đó mà các tiện ích của chuyển ngữ luôn rất được tin dùng và chú ý.

Thêm vào đó, trong bối cảnh toàn cầu, các nền kinh tế tiến hành đa phương hóa, đa dạng hóa các đối tác để nhận được nguồn sản phẩm đa dạng. Điều đó góp phần thúc đẩy mạnh mẽ quá trình liên doanh, hợp tác giữa các quốc gia trong lĩnh vực dệt may. Các văn bản hợp đồng, giấy từ chuyển giao công nghệ hay những buổi thương mại liên quốc gia rất cần đến dịch vụ dịch thuật chuyên ngành may mặc.

Các loại tài liệu chuyên ngành may mặc thường được dịch thuật:

  • Dịch thuật bản vẽ kỹ thuật, bản thiết kế chuyên ngành dệt may
  • Dịch thuật các tài liệu chuyển giao công nghệ, hướng dẫn sử dụng máy móc, thiết bị trong may mặc
  • Dịch thuật các hợp đồng may mặc trong thương giao quốc tế
  • Dịch thuật báo cáo kế hoạch kinh doanh, phát triển mẫu thiết kế
  • Cung cấp phiên dịch viên trong các cuộc thương giao ngành may mặc quốc tế ( phiên dịch tháp tùng, phiên dịch hội nghị, hội thảo, phiên dịch cabin…)

Tomato Media – thương hiệu dịch thuật chuyên ngành may mặc hàng đầu cả nước

Đứng vững trong lĩnh vực dịch thuật chuyên ngành may mặc hơn 10 năm, Tomato Media chính là một trong những đơn vị uy tín hàng đâug mà nhiều công ty, doanh nghiệp dệt may tin chọn.

Bên cạnh đó, Tomato Media còn là một chuyên gia cung cấp dịch vụ dịch thuật may mặc đa ngữ chất lượng, uy tín. Không chỉ chuyển giao các ngôn ngữ phổ biến như Anh, Hàn, Nhật, Trung, công ty chúng tôi xin cung cấp đến quý khách hàng các gói dịch vụ dịch thuật với hơn 50 cặp ngôn ngữ trên toàn cầu. Đảm bảo có thể dịch thuật mọi loại tài liệu một cách chuẩn xác và tốc độ.

Đội ngũ nhân viên tại Tomato Media sở hữu bề dày kinh nghiệm lâu năm và một trình độ chuyên nghiệp cao cấp trong lĩnh vực dịch thuật chuyên ngành may mặc. Dịch thuật viên tại công ty chúng tôi không chỉ thông thạo trong ngôn ngữ mà còn có vốn hiểu biết sâu sắc về những kiến thức chuyên môn may mặc, đảm bảo có thể chuyển ngữ nhanh chóng, chính xác các thuật ngữ chuyên ngành.

Dịch vụ dịch thuật chuyên ngành may của chúng tôi mặc vừa đa ngữ vừa đa loại hình. Tomato Media xin mang đến quý khách hàng những gói dịch vụ tiện ích nhất với nhiều hình thức chuyển ngữ. Tin chắc, đơn vị có thể đáp ứng mọi yêu cầu từ phía đối tác.

Xin hãy liên hệ với công ty dịch thuật Tomato Media để được tư vấn và báo giá các dịch vụ:

Dịch thuật tiếng Anh

Dịch thuật tiếng Hàn

Dịch thuật tiếng Trung

Dịch thuật tiếng Nhật

 

Tomato Media

Hotline: 093 8596 333

Email: info@tomatomediavn.com

Địa chỉ: Tầng 5 tòa nhà Kinh Đô, 292 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Đánh giá bài viết