DỊCH THUẬT CHUYÊN NGÀNH Y TẾ CHUẨN XÁC, ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG

Dịch vụ dịch thuật chuyên ngành Y Tế đa ngôn ngữ là lĩnh vực đang được quan tâm trong thời gian gần đây nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe cộng đồng ngày càng tăng nhanh. Việc chuyển ngữ chính xác các tài liệu có liên quan đến chuyên ngành này sẽ giúp ích cho các nhân viên y tế, bệnh viện, doanh nghiệp, đối tác trong và ngoài nước có thể vận dụng vào vấn đề chuyên môn của mình.

 

Dịch vụ dịch thuật chuyên ngành Y Tế đạt chuẩn

Chuyên ngành Y Tế là lĩnh vực có yêu cầu cao về chất lượng dịch thuật, đặc biệt là các tài liệu chuyên khoa, dược phẩm,… Bởi vậy, những tiêu chuẩn dịch thuật đa ngôn ngữ được các đơn vị Y Tế đưa ra khá khắt khe nhằm đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm biên dịch, phiên dịch đầu ra là cao nhất.

Các tài liệu ngành y dược được coi là những “viên ngọc quý” có thể hỗ trợ cho công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng, bởi vậy việc dịch thuật chỉ một sai sót nhỏ có thể dẫn đến hậu quả vô cùng lớn. Chính điều này đòi hỏi các công ty dịch thuật uy tín cần có sự đầu tư về chuyên môn cũng như hiểu biết sâu rộng về ngôn ngữ dịch cho chuyên ngành này để đáp ứng được yêu cầu của các dự án.

Ngôn ngữ của các văn bản, tài liệu dịch thuật khá đa dạng và phong phú, ứng với các quốc gia có nền Y Tế hiện đại, phát triển nên đòi hỏi các đơn vị dịch thuật có thể chuyển ngữ được ở nhiều thứ tiếng khác nhau nhưng vẫn đảm bảo được độ chuẩn xác cao.

Là một trong những công ty dịch thuật chuyên ngành Y Tế chuyên nghiệp hàng đầu tại Châu Á, Tomato Media đã trở thành một trong những đối tác chính của nhiều bệnh viện lớn, doanh nghiệp liên quan cả ở trong và ngoài nước. Mỗi năm Tomato Media đã thực hiện biên dịch và phiên dịch hàng trăm dự án lớn, nhỏ trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cộng đồng với sự đánh giá cao từ phía đối tác.

Những tài liệu, dự án dịch thuật chuyên ngành Y Tế

Tomato Media là đơn vị dịch thuật đa ngôn ngữ đã thực hiện thành công rất nhiều dự án biên dịch, phiên dịch liên quan đến chuyên ngành Y Tế như:

 • Tài liệu hướng dẫn sử dụng máy móc, thiết bị Y Tế
 • Luận văn khoa học chuyên ngành Y
 • Hồ sơ bệnh án cá nhân
 • Tài liệu hướng dẫn sử dụng các loại dược phẩm
 • Văn bản, tài liệu chuyên khoa (Thần kinh, Tim mạch, Phụ sản, Nhi khoa, Nha khoa, Ung Bướu, Tâm lý,…)
 • Các giấy tờ xét nghiệm y học (ADN, máu, nước tiểu)
 • Báo cáo y khoa
 • Hồ sơ đăng ký dược phẩm
 • Tài liệu nghiên cứu lâm sàng
 • Tài liệu ngành Thú Y
 • Báo cáo kiểm định chất lượng mĩ phẩm, thực phẩm chức năng
 • Tờ rơi, tờ gấp về các loại dược phẩm
 • Hợp đồng mua bán dược phẩm, máy móc thiết bị Y Tế

Bên cạnh đó, công ty dịch thuật Tomato Media còn tham gia phiên dịch “thực chiến” tại nhiều chương trình hội thảo lớn do Bộ Y Tế tổ chức, các triển lãm, hội chợ ngành Dược,… Các dịch thuật viên chất lượng tại Tomato Media còn được các giáo sư, tiến sĩ tại các Bệnh viện tuyến trung ương lựa chọn để thực hiện phiên dịch cho nhiều chương trình hợp tác quốc tế và một số chuyến công tác nước ngoài của mình.

Quy trình dịch thuật đa ngôn ngữ tại Tomato Media

Với hệ thống quản lý chất lượng đạt ISO 9001: 2008, Công ty dịch thuật đa ngôn ngữ Tomato Media luôn được các đối tác trong lĩnh vực Y Tế đánh giá cao về chất lượng dự án cũng như quy trình chuyên nghiệp của mình.

Với mỗi dự án biến dịch, phiên dịch hay dịch vụ khác như thu âm, lồng tiếng, làm phụ đề video,… cho ngành y, Tomato Media đều thực hiện theo chuẩn quốc tế từ khâu tuyển chọn dịch thuật viên có trình độ chuyên môn đủ đáp ứng yêu cầu tham gia dự án (có kiểm định trước khi bắt tay thực hiện) đến hỗ trợ các tài liệu dịch trong suốt quá trình thực hiện dự án và cuối cùng khi hoàn thành sản phẩm chuyển ngữ sẽ có chuyên gia thẩm định (các bác sĩ, giáo sư – tiến sĩ trong ngành). Sản phẩm cuối cùng đến với khách hàng sẽ là sản phẩm đạt chất lượng dịch thuật cao nhất.

Không chỉ có sự chuẩn xác cao độ, đội ngũ dịch thuật viên tại Tomato Media còn giúp các đối tác hoàn thiện dự án trong thời gian nhanh nhất với cường độ làm việc xuyên suốt, đồng thời có sự hỗ trợ 24/24 trong khi hợp tác cùng khách hàng.

Đối với cùng một loại tài liệu, công ty Tomato Media còn có khả năng cùng lúc hoàn thành dự án dịch thuật dưới nhiều dạng ngôn ngữ khác nhau nhưng vẫn đảm bảo được tốc độ dịch và tính chính xác cao trong sản phẩm, giúp khách hàng có thể tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí.

Để được tư vấn và báo giá miễn phí về dịch vụ dịch thuật chuyên ngành Y Tế, quý khách hàng vui lòng liên hệ để được hỗ trợ báo giá các dịch vụ:

Dịch thuật tiếng Anh

Dịch thuật tiếng Hàn

Dịch thuật tiếng Trung

Dịch thuật tiếng Nhật

Tomato Media

Hotline: 093 8596 333

Email: info@tomatomediavn.com

Địa chỉ: Tầng 5 tòa nhà Kinh Đô, 292 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Đánh giá bài viết