DỊCH THUẬT GAME ONLINE CHUYÊN NGHIỆP, CHUẨN XÁC TẠI TOMATO MEDIA

Game online là một trong những mảng giải trí hàng đầu đang được rất nhiều người ưa chuộng. Đặc biệt, trong thời đại số ngày nay thì game onlie với đa dạng các thể loại, nhiều tạo hình nhân vật, đồ họa đẹp… càng thu hút được nhiều “game thủ”. Hầu hết, các phiên bản game đều có nguồn gốc từ nước ngoài vì thế mà hơn bao giờ hết, nhu cầu dịch thuật game online lại cần thiết như vậy. Hiểu được tính cần của dịch vụ, công ty dịch thuật Tomato Media xin tự hào là chuyên gia chuyển ngữ game chất lượng, chuẩn xác hàng đầu.

Đặc thù của nghề dịch thuật game online

Game online đang là một trong những mãnh đất vàng màu mỡ mang lại nguồn lợi nhuận cao và tạo ra nhiều sức ảnh hưởng đến đời sống vật chất cũng như tinh thần của con người. Đây là phương tiện giải trí hàng đầu với nhiều tính năng đa dạng, hình ảnh chân thật, đồ họa đẹp mắt và linh hoạt về mặt ứng dụng… Chính vì thế mà không khó để bắt gặp các quán net luôn trong tình trạng đông kín chỗ 24/7 hay các ứng dụng game mobile không ngừng được nâng cấp, cải thiện.

Dịch thuật Game online

Dịch thuật game online ngày càng quan trọng và cần thiết trong thời đại ngày nay. Làn sóng Global game mạnh mẽ lan rộng chính là động lực thúc đẩy các hoạt động dịch thuật ngày càng năng động hơn. Các bản game phải được chuyển ngữ để phù hợp với nhu cầu của người chơi cũng như tạo môi trường thuật lợi tối đa để các “game thủ” có thể tận hưởng những màn game online đỉnh nhất.

Dịch thuật game online không hề đơn giản vì lĩnh vực này tác động trực tiếp tới cảm xúc người dùng nên đòi hỏi phải tạo ra một hệ sản phẩm mang tính chất lượng. Dịch thuật chiếm phần quan trọng không kém cạnh gì với các yếu tố khác như: đồ họa, âm thanh, tốc độ… trong game, bởi nó chính là linh hồn của game. Một game online muốn tồn tại và thu hút được nhiều người dùng thì phần dịch thuật là yếu tố đặc biệt quan trọng.

Những yêu cầu khi dịch thuật game online cần đặc biệt chú trọng

Dịch thuật vốn không hề đơn giản, dịch thuật game online lại càng đời hỏi những kỹ thuật chuyên môn cũng như các kiến thức chuyên sâu để có thể đáp ứng nhu cầu, thỏa mãn xúc cảm người dùng.

Dịch thuật game online không đơn giản là chuyện của ngoại ngữ. Tưởng chừng đơn giản chỉ là việc chuyển ngữ từ ngôn ngữ gốc sang ngôn ngữ đích nhưng kì thực không hề dễ dàng. Chơi game, cái cần là tính giải trí và khả năng được trải nghiệm phải cao, tác động mạnh đến cảm xúc con người, vì thế mà một bản dịch không chuẩn sẽ không thể chuyển tải hết tinh thần của bản game.

Khi dịch game online, cần tránh việc máy móc và ‘word by word’ vì như thế chính là con đường đưa game online đi vào ngõ “chết”. Khi đó, dịch thuật sẽ trở thành một lỗ hổng của game, gây cảm giác nhàm chán cho người chơi. Bên cạnh đó, dịch thuật viên phải cân nhắc về mức độ dịch thuật bởi không phải từ nào cũng cần chuyển ngữ. Ví dụ đơn giản với từ ‘Wind Shot’, nếu dịch thẳng nghĩa thành ‘bắn gió’ thì sẽ làm game bớt đi tính chuyên nghiệp.

Thêm vào đó, dịch thuật game online cần đa ngữ. Hiện nay, tính phổ biến toàn cầu của game online lag vô cùng khủng, các quốc gia không ngừng khai thác thị trường có tiềm năng này và thế là hàng loạt những bản game huyền thoại ra đời như : Tiên Hiệp Kỳ Duyên, Game Tam Quốc, Nhất Kiếm Giang Hồ, Liên Minh Huyền Thoại… với đa dạng các ngôn ngữ. Chính vì thế, để đáp ứng đầy dủ và kịp thời các nhu cầu của khách hàng thì đa ngữ chính là một trong những yêu cầu tất yếu. Bên canh đó, cần chú ý chuyển ngữ chính xác các thuật ngữ game, tên nhân vật hay những tính năng trong game online…

Các dịch vụ dịch thuật game online đang được phổ biến hiện nay

  • Dịch game video MMORPG đa ngữ
  • Dịch các loại game chơi trên trình duyệt đa ngữ
  • Dịch game chơi trên di động như Windown mobile, Windown Android, Windown IOS… đa ngữ
  • Dịch tài liệu quảng cáo và tiếp thị game online đa ngữ
  • Dịch thuật các dự án game hóa đa ngữ

Tomato Media- chuyên gia dịch thuật game online uy tín, chất lượng hàng đầu

Tự hào là một thương hiệu uy tín với hơn 10 năm kinh nghiêm trong ngành dịch, Tomato Media chính là địa chỉ tin cậy hàng đầu khi khách hàng có nhu cầu dịch thuật game online đa ngữ.

Với đội ngũ nhân viên đông đảo gồm hơn 100 nhân viên tại chức và 3000 cộng tác viên có kinh nghiệm và trình độ chuyên môn ngoại ngữ cao trên khắp cả nước, công ty chúng tôi sẽ mang đến những tiện ích chất lượng nhất với tốc độ nhanh chóng tuyệt đối. Không chỉ thông thạo ngôn ngữ, dịch thuật viên chúng tôi còn am hiểu sâu về game online, đảm bảo có thể dịch thuật chính xác các thuật ngữ chuyên sâu về game, cũng như chuyển tải đúng tinh thần, cảm xúc của sản phẩm để người chơi có được những trải nghiệm tốt nhất.

Xin hãy liên hệ với công ty dịch thuật Tomato Media chúng tôi để được chăm sóc 24/7:

Tomato Media

Hotline: 093 8596 333

Email: info@tomatomediavn.com

Địa chỉ: Tầng 5 tòa nhà Kinh Đô, 292 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Đánh giá bài viết