DỊCH THUẬT TÀI LIỆU TIẾNG HÀN CHUYÊN NGÀNH CHẤT LƯỢNG

Thiết lập nối quan hệ ngoại giao năm 1992, Hàn Quốc và Việt Nam đã chính thức trở thành đối tác chiến lược trên nhiều mặt trận. Không chỉ riêng ngoại giao mà trên trường kinh tế, hai nước luôn có nhiều dự án, hợp tác để cùng nỗ lực phát triển kinh tế quốc gia. Song song với tiến trình giao hảo đó, cách biệt ngôn ngữ trong quá trình chuyển tải thông tin, tư liệu luôn là mối quan tâm hàng đầu cần được giải quyết. Hiểu được vấn đề đó, công ty dịch thuật Tomato Media xin cung cấp đến quý đơn vị đối tác dịch vụ dịch thuật tài liệu chuyên ngành tiếng Hàn chuẩn xác nhất.

Dịch thuật tài liệu chuyên ngành liệu có đơn giản?

Dịch thuật tài liệu chuyên ngành được hiểu là lĩnh vực dịch sâu vào một loại chuyên ngành cụ thể nào đó. Đảm bảo chuyển ngữ chính xác các thuật ngữ chuyên môn cũng như việc sử dụng từ ngữ phù hợp và có lối hành văn chuẩn văn phong mảng dịch.

Ngày nay, dịch thuật tài liệu chuyên ngành chính là một trong những dịch vụ được đông đảo các công ty, doanh nghiệp quan tâm. Ngày càng có nhiều ngành nghề với khối lượng kiến thức chuyên sâu phong phú và những nghiên cứu mới lạ mang tính đột phá, chính vì thế mà nhu cầu chuyển ngữ để có thể thông hiểu, lãnh hội tinh hoa tri thức nhân loại trở thành nhu cầu tất yếu của phần đông giới kinh doanh.

Tầm quan trọng của dịch thuật tài liệu chuyên ngành tiếng Hàn.

Hàn Quốc là một trong những đối tác quan trọng hàng đầu của Việt Nam trên mọi mặt kinh tế, chính trị, văn hóa. Những năm qua, ngày càng nhiều công ty Hàn Quốc góp vốn đầu tư vào Việt Nam, quá trình hợp tác, giao bang của hai nước cũng ngày một sâu sắc và thuận lợi.

Các dự án đầu tư, các tài liệu chuyên ngành cần được chuyển ngữ ngày càng nhiều và đa dạng các lĩnh vực. Để có thể đảm bảo theo kịp tiếng độ cũng như đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu nắm bắt thông tin, chuyển giao tri thức thì một địa chỉ dịch thuật tài liệu chuyên ngành tiếng Hàn uy tín là một yếu nhân vô cùng quan trọng.

Hàn Quốc và Việt Nam dần đã thiết lập mối quan hệ hữu nghị, song phương trên mọi lĩnh vực, đặc biệt có kinh tế và trong cơ cấu đầu tư thì số vốn của đất nước này phân bố trên nhiều lĩnh vực ngành của nước ta. Và Hàn Quốc cũng là một trong những nước có nền khoa học, kỹ thuật tiên tiến nên nguồn tài liệu ngôn ngữ Hàn vô cùng dồi dào và có giá trị tri thức cao.

Các loại tài liệu chuyên ngành mà Tomato Media nhận dịch thuật:

 • Dịch thuật tài liệu chuyên ngành tiếng Hàn chuyên ngành du lịch ( hướng dẫn du lịch, tiếp thị, tờ rơi quảng bá…)
 • Dịch thuật tài liệu chuyên ngành tiếng Hàn chuyên ngành truyền thông, marketing, PR, quảng cáo…
 • Dịch thuật tài liệu chuyên ngành tiếng Hàn chuyên ngành cơ khí ( hướng dẫn sử dụng máy móc, thiết bị, các tài liệu chuyển giao công nghệ…)
 • Dịch thuật tài liệu chuyên ngành tiếng Hàn chuyên ngành y học ( dịch đơn thuốc, nghiên cứu khoa học, kết quả xét nghiệm, hướng dẫn sử dụng thuốc…)
 • Dịch thuật tài liệu chuyên ngành tiếng Hàn chuyên ngành tài chính – ngân hàng
 • Dịch thuật tài liệu chuyên ngành tiếng Hàn chuyên ngành in ấn
 • Dịch thuật tài liệu chuyên ngành tiếng Hàn chuyên ngành may mặc
 • Dịch thuật tài liệu chuyên ngành tiếng Hàn chuyên ngành điện tử, điện máy, điện lạnh
 • Dịch thuật tài liệu chuyên ngành tiếng Hàn chuyên ngành luật ( văn bản luật, quyết đinh, các tài liệu thuế…)
 • Dịch thuật tài liệu chuyên ngành tiếng Hàn chuyên ngành xây dựng
 • Dịch thuật tài liệu chuyên ngành tiếng Hàn chuyên ngành công nghệ thực phẩm
 • Dịch thuật tài liệu chuyên ngành tiếng Hàn chuyên ngành dược phẩm, hóa chất
 • Dịch thuật tài liệu chuyên ngành tiếng Hàn chuyên ngành bất động sản

Tại sao nên tin chọn dịch vụ của Tomato Media

Tự hào là một trong những người bạn đồng hành tin cậy hàng đầu của các đơn vị đối tác trên lĩnh vực dịch thuật tài liệu chuyên ngành bằng tiếng Hàn, Tomato Media đảm bảo sẽ mang đến những tiện ích tốt nhất.

Với quy trình dịch thuật chuẩn, công ty chúng tôi không chỉ chú trọng vào khâu dịch mà cả khâu tiếp nhận và phân tích yêu cầu của khách hàng cũng như khâu trao trả tài liệu. Đảm bảo có thể theo kịp tiến độ dự án cũng như mang đến những dịch vụ tốt nhất cho các đơn vị đối tác.

Tomato Media sở hữu một đội ngũ nhân viên đông đảo và có trình độ chuyên môn cao. Không chỉ thông thạo ngôn ngữ, am hiểu các nét văn hóa Hàn Quốc mà dịch thuật viên của công ty chúng tôi còn được đào tạo chu đáo về những kiến thức chuyên ngành sâu, đảm bảo các thuật ngữ chuyên ngành sẽ được chuyền tải chính xác và nhanh chóng. Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi tin chọn những tiện ích dịch thuật từ đơn vị chúng tôi.

Xin hãy liên hệ với đơn vị chúng tôi để nhận được hỗ trợ cũng như tư vấn miễn phí dịch vụ dịch thuật tiếng Hàn:

Tomato Media

Hotline: 093 8596 333

Email: info@tomatomediavn.com

Địa chỉ: Tầng 5 tòa nhà Kinh Đô, 292 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

DỊCH THUẬT TÀI LIỆU TIẾNG HÀN CHUYÊN NGÀNH CHẤT LƯỢNG
5 (100%) 1 vote[s]