DỊCH TIẾNG HÀN CHẤT LƯỢNG TẠI TOMATO MEDIA

Làn sóng văn hóa Hàn Quốc trong những năm qua đang ảnh hưởng mạnh mẽ đến giới trẻ Việt Nam, kéo theo đó là sự phát triển nhanh chóng của các lĩnh vực kinh tế xã hội khác nhau giữa hai quốc gia châu Á này. Bởi vậy nhu cầu về dịch tiếng Hàn đang trở thành một lĩnh vực quan trọng được nhiều doanh nghiệp, công ty và tổ chức mong muốn tìm kiếm một đối tác chuyên nghiệp như tại Tomato Media.

Công ty dịch thuật đa ngôn ngữ Tomato Media hiện nay là một trong những địa chỉ uy tín nhất có thể đảm nhận các dự án dịch tiếng Hàn chuyên nghiệp ở đa dạng dịch vụ khác nhau, đáp ứng nhu cầu khắt khe nhất từ phía khách hàng như biên dịch tiếng Hàn, phiên dịch tiếng Hàn, thu âm lồng tiếng và tạo phụ đề tiếng Hàn Việt – Việt Hàn cho các bộ phim, video, clip,…

dịch tiếng hàn

Phiên dịch tiếng Hàn Quốc chuẩn xác, chất lượng

Hàn Quốc và Việt Nam đã có hơn 25 năm quan hệ và hợp tác phát triển trên nhiều lĩnh vực chính trị, kinh tế và xã hội. Chính những bước phát triển đó đã thúc đẩy việc tìm hiểu đa ngành giữa hai quốc gia này, đặc biệt là sự có mặt của nhiều doanh nghiệp đầu tư Hàn Quốc vào Việt Nam.

Đó cũng là lý do giúp cho Media Tomato trong nhiều năm qua đã nhận được hàng trăm dự án phiên dịch tiếng Hàn lớn nhỏ cả ở trong và ngoài nước nhờ vào đội ngũ dịch thuật viên chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm. Các dịch thuật viên tiếng Hàn đều là các chuyên gia về ngôn ngữ, đã được đào tạo chuyên sâu và có kinh nghiệm “thực chiến” tại Hàn Quốc nên có sự am hiểu sâu rộng và linh hoạt trong từng ngữ cảnh.

Các dự án phiên dịch tiếng Hàn đã được thực hiện thành công tại Tomato Media phải kể đến như:

 • Phiên dịch hội thảo tiếng Hàn các vấn đề về văn hóa, giáo dục
 • Phiên dịch cabin tiếng Hàn
 • Phiên dịch hội chợ, triển lãm Hàn Việt
 • Phiên dịch song song, phiên dịch tháp tùng, thông dịch tiếng Hàn cho các đối tác, chương trình ca nhạc Hàn Quốc tại Việt Nam
 • Dịch gameshow tiếng Hàn

Biên dịch tiếng Hàn Quốc nhanh chóng

Bên cạnh phiên dịch, biên dịch tiếng Hàn cũng là dịch vụ quan trọng được Tomato Media đầu từ sâu về chuyên môn qua từng dự án mỗi năm. Dựa trên hệ thống quản lý chất lượng đạt ISO cao nhất (ISO 9001: 2008), công ty dịch thuật đa ngôn ngữ Tomato Media đã tuyển chọn được đội ngũ biên dịch viên tiếng Hàn có nền tàng kiến thức giỏi và giàu kinh nghiệm.

Sau khi kiểm định chất lượng biên dịch viên, Tomato Media sẽ giao dự án dịch thuật tiếng Hàn đồng thời cung cấp hệ thống tài liệu hỗ trợ như từ điển chuyên ngành, các văn bản dịch thuật có liên quan. Các chuyên gia ngôn ngữ sẽ là người thẩm định bản dịch cuối cùng, chỉnh lý các thuật ngữ khó trước khi giao cho khách hàng để đảm bảo chất lượng dự án đạt được tốt nhất, trong thời gian ngắn nhất.

Mỗi năm công ty dịch thuật Tomato Media nhận được hàng trăm dự án biên dịch tiếng Hàn khác nhau. Trong đó nổi bật nhất là sự hợp tác với công ty WEPRO trong nhiều dự án biên dịch tiếng Hàn về lĩnh vực giải trí và đào tạo.

Biên dịch phụ đề tiếng Hàn chính xác, hợp xu hướng

Sự lên ngôi của làn sóng văn hóa Hàn Quốc đã giúp cho các bộ phim, chương trình giải trí quốc gia này được phủ sóng trong giới trẻ Việt Nam. Bởi vậy, công ty dịch thuật uy tín như Tomato Media ngày càng nhận được nhiều dự án biên dịch phụ đề tiếng Hàn cho nhiều bộ phim, gameshow và truyền hình thực tế của xứ sở Kim Chi. Quy trình biên dịch phụ đề được thực hiện chính xác, hợp xu hướng nên giúp việc truyền tải thông điệp của dự án luôn chạm được tới cảm xúc của người xem.

Thu âm, lồng tiếng Hàn – Việt chuyên nghiệp

Là một trong những đơn vị dịch thuật chuyên nghiệp hàng đầu châu Á, Tomato Media còn đầu tư hệ thống trang thiết bị chất lượng cao, hiên đại đáp ứng nhu cầu thu âm và lồng tiếng Hàn Việt cho nhiều công ty truyền thông, giải trí ở cả 2 quốc gia, giúp tiếp cận được mọi đối tượng ở từng nước.

Đội ngũ diễn viên lồng tiếng tại Tomato Media đều là những người có kỹ năng, kinh nghiệm và đảm bảo giọng nói phù hợp với yêu cầu từ phía khách hàng.

Dịch thuật tiếng Hàn chuyên ngành đa dạng

Dịch tiếng Hàn sang tiếng Việt hay ngược lại là dịch vụ mà Tomato Media có thể thực hiện ở đa dạng các chuyên ngành khác nhau. Nhờ hệ thống quản lý khắt khe cùng đội ngũ chuyên viên, cộng tác viên dịch thuật hùng hậu, Tomato Media đã giúp các đối tác có thể xóa bỏ rào cản về mặt ngôn ngữ để có được những lợi nhuận tốt nhất cho doanh nghiệp, công ty.

Các dự án dịch thuật tiếng Hàn chuyên ngành đã được Tomato thực hiện thành công:

 • Dịch tiếng Hàn chuyên ngành y tế
 • Dịch tiếng Hàn chuyên ngành xây dựng
 • Dịch tiếng Hàn chuyên ngành in ấn
 • Dịch tiếng Hàn chuyên ngành may mặc
 • Dịch tiếng Hàn chuyên ngành dầu khí
 • Dịch tiếng Hàn chuyên ngành giải trí
 • Dịch tiếng Hàn chuyên ngành bất động sản
 • Dịch tiếng Hàn chuyên ngành du lịch
 • Dịch tiếng Hàn chuyên ngành kinh tế
 • Dịch tiếng Hàn chuyên ngành IT
 • Dịch tiếng Hàn chuyên ngành luật
 • Dịch tiếng Hàn chuyên ngành văn hoá

Để được tư vấn và báo giá miễn phí về các dịch vụ dịch tiếng Hàn Quốc ở các chuyên ngành, quý khách hàng vui lòng liên hệ TOMATO MEDIA để được chăm sóc 24/7.

Tomato Media

Hotline: 093 8596 333

Email: info@tomatomediavn.com

Địa chỉ: Tầng 5 tòa nhà Kinh Đô, 292 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội