DỊCH VỤ BẢN ĐỊA HÓA NHẬT BẢN CHUYÊN NGHIỆP TẠI TOMATO MEDIA

Ngày nay, thuật ngữ bản địa hóa không còn xa lạ tại Việt Nam. Hầu hết các đơn vị công ty, doanh nghiệp đều chọn con đường này như cách thức hữu hiệu nhất cho bước đệm tiến ra toàn cầu. Và các công ty dịch thuật chính là cầu nối quan trọng cho quá trình này. Tomato Media tự hào là một trong những thương hiệu đồng hành đầy tin cậy cho các đơn vị đối tác. Tại sao chúng tôi lại tự tin với dịch vụ bản địa hóa Nhật bản đến vậy? Hãy cùng khám phá qua bài viết sau đây.

1. Tầm nhìn dịch vụ bản địa hóa tại Tomato Media

Từ lâu đơn vị dịch thuật Tomato Media đã thấy được vai trò và xu thế tất yếu của quá trình bản địa hóa trong thời đại toàn cầu hóa. Chính vì thế, đơn vị chúng tôi không ngừng đầu tư và tăng cường nhân lực trong công tác cung cấp dịch vụ này đến các công ty, doanh nghiệp.

Hiểu được tình hình trong nước và khu vực hiện nay, Tomato Media càng chú trọng hơn nữa vào mảng bản địa hóa Nhật Bản. Hàn Quốc, Trung Quốc và Nhật Bản vốn là những thị trường khó tính nhưng đầy tiềm năng tại châu Á. Nếu có thể chinh phục được ba cái tên này hứa hẹn sẽ đẩy nhanh tiến trình phát triển kinh tế của các đơn vị. Và Nhật Bản hiện đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của doanh nghiệp Việt. Các ông chủ luôn mong muốn có thể thuận lợi xâm nhập và chiếm lĩnh mảnh đất vàng này.

Thấy được nhu cầu đó, Tomato Media hiểu rằng, bản địa hóa Nhật Bản chính là một trong những dịch vụ không thể thiếu trong điều kiện hiện tại. Và đó cũng là tầm nhìn chiến lược giúp chúng tôi ngày càng đẩy mạnh phát triển lĩnh vực này. Hiện nay, Tomato Media tự hào là một trong những công ty dịch thuật chuyên nghiệp hàng đầu cả nước trong việc cung cấp dịch vụ bản địa hóa.

2. Các dịch vụ bản địa hóa Nhật Bản tại Tomato Media

Để có thể phục vụ tốt nhất nhu cầu của khách hàng, Tomato Media xin hân hạnh giới thiệu dịch vụ bản địa hóa Nhật Bản từ đa ngôn ngữ. Bên cạnh thế mạnh là bản địa hóa Nhật Bản từ tiếng Việt, đơn vị chúng tôi còn tận dụng tối đa thế mạnh đa ngữ. Công ty dịch thuật Tomato Media nhân cung cấp bản địa hóa Nhật Bản từ các ngôn ngữ sau: Tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Thái, tiếng Hàn, tiếng Pháp…

Không chỉ vậy, tại đây còn có các dịch vụ:

  • Bản địa hóa website tại Nhật: Đây là tiện ích giúp địa phương hóa website của các đơn vị doanh nghiệp vào Nhật Bản nhanh chóng và hiệu quả nhất. Đối tượng tiêu dùng tại Nhật sẽ tiếp cận tối đa với nguồn tin trên web cũng như nắm bắt chuẩn nhất nội dung được đề cập tại các trạng mạng này.
  • Bản địa hóa ngôn ngữ Nhật: Dịch vụ này được hiểu đơn giản chính là chuyển toàn bộ ngôn ngữ gốc sang tiếng Nhật nhưng thật thuần Nhật Bản. Ngôn ngữ phải được dịch thuật tự nhiên, phù hợp với văn hóa tiếp nhận của người dân xứ sở hoa Anh Đào. Quá trình này được đánh giá cần trình độ chuyên môn sâu về Nhật Bản hơn cả dịch thuật.
  • Bản địa hóa thương hiệu tại Nhật: Công việc này chính là việc hỗ trợ mặt truyền thông, quảng bá các thông tin của thương hiệu trên thị trường Nhật Bản. Đơn vị dịch thuật chúng tôi sẽ chuyển tải một cách chuẩn xác và tự nhiên nhất những thông điệp của quý đối tác, giúp thương hiệu dễ dàng tiếp cận và chinh phục người tiêu dùng Nhật.
  • Bản địa hóa Game tại Nhật: Game hiện nay đang là một lĩnh vực mới, thu hút được đông đảo sự quan tâm của giới trẻ. Bản địa hóa Game chính là quá trình dịch toàn bộ ngôn ngữ, ứng dụng và phần mềm thuộc về Game đó sang tiếng Nhật, giúp người chơi tại đây có thể dễ dàng tiếp cận và giải trí.
  • Bản địa hóa phần mềm, ứng dụng sang tiếng Nhật: Thao tác chuyển toàn bộ ngôn ngữ, giao diện của phần mềm, ứng dụng gốc sao cho phù hợp với việc sử dụng tại Nhật Bản cũng là thế mạnh tại Tomato Media. Đây cũng là dịch vụ được lựa chọn hàng đầu tại đơn vị chúng tôi.

3. Tại sao nên tin chọn Tomato Media?

Công ty dịch thuật Tomato Media luôn nhận được rất nhiều đánh giá tích cực trong việc cung cấp các dịch vụ bản địa hóa Nhật Bản. Chúng tôi cũng vinh dự nhận được chứng nhận chất lượng quốc tế ISO 9001: 2008.

Đội ngũ nhân viên tại đây luôn được sàng lọc, tuyển chọn từ những chuyên gia Nhật ngữ hàng đầu cả nước. Nhân lực đông, kinh nghiệm dồi dào chính là thế mạnh giúp Tomato Media tạo dựng và giữ vững danh hiệu dịch thuật uy tín trong nhiều năm liền.

Không chỉ vậy, các dịch vụ bản địa hóa Nhật Bản tại đơn vị chúng tôi còn nổi tiếng với tốc độ hoàn thành dự án nhanh, giá cả hợp lý và chất lượng đảm bảo.

Bản địa hóa đang là một trong những lĩnh vực đang thịnh hành hiện nay, đặc biệt là dịch vụ bản địa hóa Nhật Bản. Hãy tin chọn công ty dịch thuật Tomato Media để trải nghiệm an toàn và chính xác nhất tiện ích này.

Nếu có bất cứ thắc mắc hay nhu cầu nào, xin hãy vui lòng liên hệ với đơn vị chúng tôi để được hỗ trợ nhanh 24/7:

Tomato Media

Hotline: 093 8596 333

Email: info@tomatomediavn.com

Địa chỉ: Tầng 5 tòa nhà Kinh Đô, 292 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Đánh giá bài viết