DỊCH VỤ BẢN ĐỊA HÓA PHẦN MỀM TIẾNG NHẬT TẠI TOMATO MEDIA

Quá trình toàn cầu hóa, hiện đại hóa ngày càng diễn ra sôi động kéo theo sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ – ứng dụng máy tính. 4.0 được cho là xương sống của sự phát triển trong thời đại mới. Các phần mềm vì thế càng được chú trọng và được bản địa hóa. Vậy bản địa hóa phần mềm Nhật Bản là gì? Vì sao nên đầu tư vào Tomato Media cho lĩnh vực này. Hãy cùng chúng tôi khám phá dịch vụ đặc biệt này tại công ty dịch thuật Tomato Media nhé.

ban dia hoa phan mem tieng nhat tomato media

1. Bản địa hóa phần mềm Nhật Bản là gì? Vì sao phải bản địa hóa phần mềm?

Bản địa hóa hiện nay không còn là khái niệm quá xa lạ đối với giới kinh doanh nói riêng và xã hội nói chung. Đây là thuật ngữ chỉ quá trình tiếp cận thị trường một cách tự nhiên và hiệu quả nhất. Bản địa hóa phần mềm được hiểu đơn giản chính là việc thay đổi toàn bộ ngôn ngữ, giao diện các phần mềm quốc tế để phù hợp với nhu cầu sử dụng của người Nhật. Như vậy bản địa hóa phần mềm Nhật Bản chính là công việc chuyển nội dung có trong giao diện sang tất cả tiếng Nhật.

Vậy tại sao cần bản địa hóa phần mềm? Một phần mềm quốc tế muốn phát triển mạnh và được sử dụng ở bất kỳ quốc gia nào đó thì trước tiên cần làm cho người dân sở tại có thể dễ dàng dùng được nó. Cũng giống như vậy, bản địa hóa phần mềm giúp tiếp cận tối đa người dùng tại Nhật. Đưa chúng trở thành một ứng dụng đơn giản, tiện ích và phù hợp với cả ngôn ngữ cũng như văn hóa của xứ sở hoa Anh Đào.

Bản địa hóa phần mềm thật sự là một công việc không hề đơn giản. Chuyên viên phải là người vừa thông thạo ngôn ngữ vừa có nền tảng kiến thức chuyên môn về công nghệ máy tính, đồ họa thiết kế… Và đây cũng là lý do hầu hết các công ty dịch thuật đều là đối tác quan trọng hàng đầu trong quá trình bản địa hóa phần mềm.

2. Dịch vụ bản địa hóa phần mềm đa ngữ sang tiếng Nhật tại Tomato Media

Trong thời đại mở cửa, toàn cầu hóa, đa ngữ là một trong những thế mạnh giúp theo kịp bước đi của thế giới. Để có thể nâng cao hiệu quả tiếp cận và chiếm lĩnh thị trường, Tomato Media hân hạnh giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ bản địa hóa phần mềm đa ngữ sang tiếng Nhật tại địa chỉ chúng tôi:

  • Bản địa hóa phần mềm từ tiếng Việt sang tiếng Nhật
  • Bản địa hóa phần mềm từ tiếng Anh sang tiếng Nhật
  • Bản địa hóa phần mềm từ tiếng Hàn sang tiếng Nhật
  • Bản địa hóa phần mềm từ tiếng Trung sang tiếng Nhật
  • Bản địa hóa phần mềm từ tiếng Thái sang tiếng Nhật…

3. Quy trình bản địa hóa phần mềm sang tiếng Nhật tại Tomato Media

Để có thể đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất, Tomato Media đã không ngừng cải thiện và thay đổi quy trình làm việc của mình:

Phân tích nội dung: đây là công đoạn đầu tiên trong quá trình bản địa hóa phần mềm tại công ty dịch thuật Tomato Media. Chúng tôi sẽ tiến hành dịch và ghép các module quản lý, giao diện vào code để thay thế ngôn ngữ gốc. Trong trường hợp khách hàng có gửi kèm bản code hoặc text, đội ngũ sẽ tiến hành trực tiếp mà không cần tách, ghép như trên.

Kiểm tra chất lượng: Sau khi đã chuyển toàn bộ giao diện và ngôn ngữ của phần mềm quốc tế sang bản địa Nhật, Tomato Media sẽ tiến hành kiểm tra chất lượng. Phải đảm bảo chắc nội dung phần mềm hoàn toàn chuẩn xác, không mắc lỗi để tiến hành hiệu đính.

Giao trả phần mềm: Đây là công đoạn cuối cùng hay còn được gọi với cái tên là đóng gói phần mềm. Kết thúc các khâu trên, đơn vị chúng tôi sẽ tiến hành giao trả phần mềm đã bản địa sang tiếng Nhật cho khách hàng và giải quyết các phản hồi nếu có.

4. Vì sao nên chọn dịch vụ bản địa hóa phần mềm sang tiếng Nhật tại Tomato Media?

Công ty dịch thuật Tomato Media tự hào là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ Bản địa hóa phần mềm Nhật Bản trong cả nước. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi vinh dự nhận được chứng nhân danh giá ISO 9001: 2008 về chất lượng.

Đội ngũ dịch thuật viên đều là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực ngôn ngữ. Hầu hết đều là người đã từng đi du học Nhật Bản hoặc có nhiều năm làm việc với tiếng Nhật, đảm bảo có thể chính xác hóa nội dung phần mềm. Đồng thời, Tomato Media luôn coi trọng tiến độ dự án. Nhân viên chúng tôi luôn túc trực và làm việc 24/7 để có thể hoàn thành hợp đồng trong thời gian nhanh nhất.

Trên đây là toàn bộ những thông tin về dịch vụ bản địa hóa phần mềm sang tiếng Nhật tại công ty dịch thuật Tomato Media. Đơn vị chúng tôi tự hào là người bạn đồng hành tin cậy của quý đối tác trên mọi nẻo đường. Tin chọn dịch vụ tiện ích tại Tomato Media hứa hẹn sẽ không là khách hàng thất vọng.

Nếu có bất cứ thắc mắc hay nhu cầu nào, xin hãy vui lòng liên hệ với đơn vị chúng tôi để được hỗ trợ nhanh 24/7:

Tomato Media

Hotline: 093 8596 333

Email: info@tomatomediavn.com

Địa chỉ: Tầng 5 tòa nhà Kinh Đô, 292 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Đánh giá bài viết