DỊCH VỤ PHIÊN DỊCH CHẤT LƯỢNG TẠI HÀN QUỐC

Với ảnh hưởng mạnh mẽ của làn sóng văn hóa Hallyu, Hàn Quốc hiện đang là một trong các quốc gia có tác động lớn đến nền kinh tế thế giới. Và xứ sở Kim Chi này cũng là một trong những thị trường khó tin mà nhiều nền kinh tế khác muốn xâm nhập trong đó có Việt Nam. Trên toàn Hàn Quốc có vô số công ty doanh nghiệp liên doanh, liên kết Việt – Hàn, chính vì thế nhu cầu  chuyển ngữ tăng cao hơn bao giờ hết. Nhằm hỗ trợ tuyệt đối quá trình thương thảo, giao lưu giữa hai nước, Tomato Media xin giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ phiên dịch tại Hàn Quốc chất lượng, chuẩn xác bậc nhất hiện nay.

phiên dịch tại Hàn Quốc

Để có thể giải quyết và cung ứng kịp thời mọi nhu cầu chuyển ngữ ngay tại Hàn Quốc, Tomato Media luôn không ngừng nỗ lực hoàn thiện hệ thống nhân sự và đầu tư chất lượng cho các dịch vụ phiên dịch tiếng Hàn. Hứa hẹn quý khách có thể trải nghiệm được những tiện ích tốt nhất với mức phí không thể phù hợp hơn.

  1. Dịch vụ phiên dịch tháp tùng tiếng Hàn tại Hàn Quốc.

Tháp tùng là một trong những hình thức dịch thuật mang tính linh hoạt cao và đòi hỏi phiên dịch viên có khả năng thích nghi và ứng biến nhanh chóng với nhiều loại môi trường. Dịch vụ chuyển ngữ này thường được sử dụng rộng rãi trong các chuyến công tác, du lịch hoặc những buổi đàm phán ký kết hợp đồng.

 

Với tình hình giao thương Việt- Hàn năng động như hiện nay để đẩy nhanh tiến trình hợp tác thành công thì dịch vụ phiên dịch tiếng Hàn tại các thành phố lớn như Seoul, Busan, Daegu… chính là những chiếc chìa khóa vàng. Công ty dịch thuật Tomato Media chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp phiên dịch viên tháp tùng chuyên nghiệp tại Hàn Quốc. Đảm bảo đến với các tiện ích của chúng tôi, quý khách có thê hoàn toàn an tâm về chi phí cũng như chất lượng.

 

  1. Dịch vụ phiên dịch song song tiếng Hàn tại Hàn Quốc

Ngày nay các hình thức phiên dịch song song hay còn gọi là phiên dịch cabin luôn là dịch vụ phổ biến hàng đầu của tất cả các công ty, doanh nghiệp. Loại hình dịch thuật này thường được sử dụng phổ biến trong các buổi hội nghị, tọa đàm hiệp thương liên quốc gia. Và hiện tại, phiên dịch song song tiếng Hàn tại Hàn Quốc cũng rất được quan tâm, chú ý.

 

Đơn vị dịch thuật chúng tôi luôn được phía đối tác tại Hàn đánh giá rất cao về các dịch vụ phiên dịch cabin tại Seoul, Gwangju, Ulsan… và nhiều tỉnh thành khác trên toàn bán đảo Hàn Quốc. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Tomato Media hứa hẹn sẽ là địa chỉ tin cậy hàng đầu của nhiều đơn vị khách hàng. Đồng thời nhân viên của chúng tôi không chỉ có người bản ngữ mà còn gồm nhiều phiên dịch viên chuyên nghiệp đang sinh sống và làm việc lâu dài tại xứ sở Kim Chi. Ngoài ra, Tomato Media còn nhận cho thuê các thiết bị phiên dịch cabin như: bộ micro, tai nghe, bộ điều khiển trung tâm, booth dich… Tin chắc với đa dạng các loại hình tiện ích trên đây, quý khách có thể trực tiếp có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất .

 

  1. Phiên dịch hội chợ tiếng Hàn

Các hội chợ, triển lãm Hàn Quốc có lẽ đã không còn xa lạ trên đất nước Việt Nam và cùng với đó thì tại Hàn Quốc cũng nhộn nhịp những gian hàng Việt trong các kỳ lễ hội hoặc các hoạt động giao lưu văn hóa. Để góp phần thành công trong quá trình giao lưu, xúc tiến thương mại, buôn bán, trao đổi Việt – Hàn, các giải pháp chuyển ngữ nhanh chóng, kịp thời luôn là lựa chọn không thể tối ưu hơn.

 

Với dịch vụ phiên dịch hội chợ tiếng Hàn chuyên nghiệp tại Busan, Daegu, Daejeon, Ansan… Tomato Media đã xây dựng thành công thương hiệu uy tín trong lòng đông đảo các đơn vị đối tác. Chúng tôi không chỉ mang đến khách hàng những tiện ích chất lượng nhất mà còn cung cấp đội ngũ phiên dịch chuyên nghiệp, đảm bảo góp phần thành công trong các buổi triển lãm, quảng bá, trưng bày.

 

  1. Phiên dịch hội nghị, hội thảo tiếng Hàn

Để đẩy nhanh quá trình hợp tác cùng phát triển cũng như xúc tiến hữu nghị,  thương thảo Việt- Hàn, cả hai quốc gia luôn tăng cường gặp gỡ, giao lưu. Góp phần hiệu quả cho những buổi tọa đàm này, các dịch vụ phiên dịch hội thảo, hội nghị tiếng Hàn chuyên nghiệp tại Hàn Quốc luôn là lựa chọn tiện lợi hàng đầu. Thay vì việc tìm kiếm và liên lạc với các đơn vị dịch thuật ở Việt Nam thì sử dụng các tiện ích tại quốc gia sở tại vừa nhanh chóng lại vừa tiết kiệm.

 

Với mong muốn có thể kịp thời đáp ứng mọi nhu cầu chuyển ngữ của các đơn vị đối tác, Tomato Media nhận cung cấp các dịch vụ phiên dịch tại Hàn Quốc trên hầu hết các tỉnh thành: Ulsan, Anyang, Daegu, Busan, Gwangju… tin chắc có thể kịp thời cung cấp nhu cầu của quý khách mọi lúc, mọi nơi. Lựa chọn Đơn vị dịch thuật chúng tôi chính là một trong những sáng suốt tuyệt đối của quý đối tác.

Tomato Media

Hotline: 093 8596 333

Email: info@tomatomediavn.com

Địa chỉ: Tầng 5 tòa nhà Kinh Đô, 292 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

DỊCH VỤ PHIÊN DỊCH CHẤT LƯỢNG TẠI HÀN QUỐC
5 (100%) 3 votes