DỊCH VỤ PHIÊN DỊCH CHẤT LƯỢNG TẠI NHẬT BẢN

Nhật Bản hiện đang là một trong các cường quốc kinh tế hàng đầu thế giới với sự phát triển khoa học kỹ thuật vượt bậc cũng như trình độ chuyên nghiệp của đội ngũ lao động. Quốc gia này đã và đang thu hút một lượng lớn vốn đầu tư quốc tế trên hầu hết mọi lĩnh vực và đây cũng là thị trường vàng mà nhiều đối tác muốn hướng đến. Tuy nhiên một trong những khó khăn mắc phải trong các cuộc giao lưu, thương thảo chính là cách biệt ngôn ngữ và nhằm giải quyết mọi rào cản Tomato Media xin cung cấp đến  quý khách hàng dịch vụ phiên dịch đa ngôn ngữ uy tín, chất lượng nhất ngay tại Nhật Bản.

phiên dịch tại Nhật

Nhằm đáp ứng mọi nhu cầu chuyển ngữ trên đất Nhật của các đơn cá nhân hoặc các tổ chức công ty, doanh nghiệp, công ty dịch thuật chúng tôi xin giới thiệu dịch vụ phiên dịch đa ngôn ngữ với chất lượng tốt nhất và giá thành hợp lý nhất hiện nay.

  1. Dịch vụ phiên dịch đa ngôn ngữ tại Tokyo

Tokyo là trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa lớn nhất của Nhật bản và đây cũng là nơi có tốc độ phát triển thương mại vô cùng chóng mặt. Nhiều công ty, tập đoàn xuyên quốc gia quy tụ ở thủ đô xứ sở Hoa anh đào với hàng trăm, hàng nhìn hợp đồng, hợp tác, thương giao liên tục mỗi ngày. Với nhịp độ phát triển năng động của thương mại phi quốc gia, nhu cầu chuyển ngữ tại Tokyo cũng trở nên thiết yếu hơn bao giờ hết.

 

Luôn nhận được đánh giá rất cao từ các chuyên gia quốc tế và Nhật Bản, Tomato Media chính là địa chỉ tin cậy hàng đầu của mọi đối tác khi có nhu cầu phiên dịch. Không chỉ chuyển ngữ Việt – Nhật mà công ty chúng tôi còn nhận phiên dịch đa dạng các loại hình ngôn ngữ trên thế giới. Với những tiện ích trên tin chắc quý khách có thể có được những tiện ích không thể tuyệt vời hơn khi đến với phiên dịch đa ngôn ngữ tại Tokyo của Tomato Media.

 

  1. Dịch vụ phiên dịch đa ngôn ngữ tại Hiroshima

Vốn là một trong hai thành phố chịu hậu quả nặng nề từ bom nguyên tử thế nhưng sau hơn 70 năm nỗ lực xây dựng, phát triển, Hiroshima bước lên đống tro tàn để trở thành một trong những trung tâm kinh tế lớn nhất Nhật Bản ngày nay. Nơi đây cũng là đầu nối giao thương quốc tế hàng đầu và cũng là một trong những nơi thu hút đầu tư liên quốc gia nổi tiếng bậc nhất.

 

Để đáp ứng nhu cầu hợp tác, giao thương quốc tế năng động tại khu phố hoa lệ bậc nhất đất Nhật, Tomato Media xin giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ phiên dịch đa ngôn ngữ, đa loại hình tại Hiroshima. Các tiện ích của chúng tôi được tiến hành bởi đội ngũ nhân viên bản ngữ cùng các chuyên gia ngôn ngữ tại Việt Nam, đảm bảo có thể đáp ứng mọi nhu cầu từ phía đối tác. Phiên dịch viên tại Tomato Media không chỉ thông thạo ngôn ngữ mà còn có khả năng ứng biến, xử lý tình huống cao, tin chắc có thể đơn giản và thuận lợi hóa các mối giao thương, hợp tác trên đất Nhật của quý khách.

 

  1. Dịch vụ phiên dịch đa ngôn ngữ tại Sapporo

Sapporo là thành phố lớn nhất của bán đảo Hokkaido ở phía Bắc Nhật Bản. Nơi đây nổi tiếng với nhiều ngành công nghiệp sản xuất bia, socola, nước giải khát và vô số các mặt hàng khác. Đây cũng là vùng đất thu hút đông đảo các lượt khách du lịch hải ngoại và là một trong những trung tâm giao thương sôi nổi ở Nhật. Mỗi năm số lượng đối tác nước ngoài chọn Sapporo là địa điểm đầu tư, phát triển không ngừng tăng và theo đó nhu cầu chuyển ngữ cũng ngày càng cấp thiết.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành phiên dịch đa ngôn ngữ, Tomato Media tự hào là địa chỉ chuyển ngữ uy tín, chất lượng hàng đầu tại Sapporo. Công ty chúng tôi nhận phiên dịch đa dạng các loại hình như: phiên dịch cabin, phiên dịch tháp tùng, phiên dịch hội chợ, hội nghị, hội thảo… Ngoài ra Tomato Media còn hỗ trợ cung cấp trọn gói các dịch vụ cho thuê thiết bị phiên dịch như: hệ thống tai nghe, loa, bộ điều khiển trung tâm, booth dịch…

 

  1. Dịch vụ phiên dịch đa ngôn ngữ ở các tỉnh/ thành phố khác của Nhật Bản

Ngoài các trung tâm kinh tế lớn trên, Nhật Bản còn có rất nhiều trung tâm kinh tế nổi bậc khác với tốc độ phát triển kinh tế và  giao thương toàn cầu mạnh mẽ. Trên hầu hết các tỉnh/ thành phố của Nhật Bản như Osaka, Nikko, Kyoto, Nagoya… đều phổ biến rộng rãi các dịch vụ phiên dịch đa ngôn ngữ của Tomato Media. Chúng tôi không chỉ nhận được lòng tin từ phía khách hàng trong chất lượng dịch vụ mà còn bởi tác phong chuyên nghiệp và thái độ phục vụ chân thành. Tomato Media cam kết mang lại những dịch vụ phiên dịch đa ngữ tốt nhất, cao cấp nhất, tốc độ nhất ngay trên nước Nhật, đảm bảo khách hàng có thể thoải mái lựa chọn các tiện ích phù hợp nhất với nhu cầu của đơn vị mình.

Xin hãy liên hệ với đơn vị dịch thuật chúng tôi để được tư vấn và báo giá trực tiếp:

Tomato Media

Hotline: 093 8596 333

Email: info@tomatomediavn.com

Địa chỉ: Tầng 5 tòa nhà Kinh Đô, 292 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội