GIỚI THIỆU KHÁI QUÁT VỀ DỊCH VỤ LÀM PHỤ ĐỀ CHUYÊN NGHIỆP

Ngày nay, phụ đề video, phim ảnh đã không còn xa lạ với bất kỳ ai vì hầu hết trên các sản phẩm truyền thông đều có sự xuất hiện của những dòng subtitle. Truyền thông, giải trí ngày càng phát triển, cùng theo đó, dịch vụ làm phụ đề cũng từng bước khẳng định vị trí quan trọng của mình. Nhận thức được tính tất yếu trên, công ty dịch thuật Tomato Media tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp dịch vụ làm phụ đề, đảm bảo có thể đem đến những tiện ích tốt nhất.

Làm phụ đề là một dịch vụ cần thiết trong thời đại ngày nay.

Phụ đề đã trở thành một phần không thể thiếu trong ngành truyền thông. Không chỉ được dùng phổ biến trên các thước phim, các video nước ngoài mà kể cả những sản phẩm trong nước cũng cần được làm subtitle để có thể truyền đạt nội dung chuẩn xác hơn.

 

phụ đề

Đặc biệt là trong thời đại ngày nay, khi màn ảnh Việt đón nhận sự đổ bộ ào ạt của những thước phim, những Game shows…đặc sắc từ những nền giải trí lớn trên thế giới như: Mỹ, Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan…thì dịch vụ làm phụ đề càng thêm phần quan trọng. Để thu hút khán giả, các website phim buộc phải xuất phụ đề một cách nhanh nhất, chính xác nhất và rõ ràng nhất. Chất lượng bản sub chính là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu tạo nên thành công cho tác phẩm.

Không chỉ có trong lĩnh vực tuyền thông- giải trí mà để có thể đạt hiểu quả cao nhất trong quá trình truyền giao, thông hiểu thì phụ đề chính là giải pháp vô cùng tuyệt vời cho nhiều lĩnh vực khác. Ví dụ điển hình có thể kể đến như các video quảng cáo, những clips giới thiệu công ty cũng cần subtitle để có thể tiếp cận được nhiều giới khách hàng hơn. Bên cạnh đó, trong các buổi hội thảo, tọa đàm, trao đổi, người nói thường kết hợp với các phương tiện trình chiếu, các video…vì thế mà dịch vụ làm phụ đề luôn chiếm một tầm quan trọng trong những buổi thương giao liên quốc gia.

Những điều cần đặc biệt lưu ý khi làm phụ đề

Làm phụ đề tuy đã là công việc vô cùng quen thuộc với nhiều người nhưng để làm nên những bản subtitle chất lượng khi không phải chuyện đơn giản. Để có thể đạt hiệu quả tốt nhất, cần chú ý một vài vấn đề.

  • Bản dịch cần khớp: Dịch phụ đề là bước đầu tiên, cơ bản và đóng vai trò nền tảng trong quá trình làm phụ đề. Bản dịch cần đảm bảo tính chính xác về nội dung, chuyển tải đúng tinh thần của tác phẩm, về hình thức cần chia line rõ ràng để thuận tiện hơn khi tiến hành làm phụ đề.
  • Canh chuẩn time: Đây là một trong những công đoạn tiêu tốn nhiều thời gian nhất và cũng đòi hỏi độ chính xác cao nhất. Timing chính là phần canh chỉnh thời gian xuất hiện line sub trong video. Vì thế để đảm bảo chất lượng cũng như tính chuẩn xác cho sản phẩm thì canh chuẩn time chính là một yêu cầu quan trọng.
  • Khả năng sáng tạo cao: Để các thước phim, các video… thu hút được lượng tương tác cao thì hiệu ứng phụ đề đẹp, hấp hẫn cũng là một yếu tố quan trọng. Chính vì thế mà khi tạo hiệu ứng (typeset) đòi hỏi phải có khả năng lựa chọn, sáng tạo để có thể tạo nên những subtitle thu hút, ấn tượng và phù hợp.

Dịch vụ làm phụ đề cần đa ngôn ngữ

Đa ngữ trong làm phụ đề là một trong những thế mạnh cũng như yêu cầu tất yếu mà các chuyên gia cung cấp dịch vụ cần chú ý. Bởi ngày càng có nhiều sản phẩm diện ảnh, nhiều video, chương trình tuyền hình… với đa dạng về ngôn ngữ đổ bộ vào nước ta. Để có thể đáp ứng kịp thời và đầy đủ nhu cầu tiêu thụ của khách hàng thì đa ngữ là ưu tiên hàng đầu.

  • Dịch vụ làm phụ đề tiếng Anh
  • Dịch vụ làm phụ đề tiếng Trung Quốc
  • Dịch vụ làm phụ đề tiếng Hàn
  • Dịch vụ làm phụ đề tiếng Thái
  • Dịch vụ làm phụ đề tiếng Ấn Độ
  • Dịch vụ làm phụ đề tiếng Nhật

Tại sao nên lựa chọn Tomato Media khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ làm phụ đề.

Đội ngũ nhân viên đều là những chuyên gia làm phụ đề chuyên nghiệp được tuyển chọn trên toàn quốc. Thêm vào đó, biên dịch viên chúng tôi đều là người bản ngữ của ngôn ngữ cần biên dịch, đảm bảo có thể mang đến những bản subtitle chất lượng nhất cho khách hàng.

Tomato Media luôn thường xuyên đào tạo, bổ cập những kiến thức chuyên môn cho nhân viên để đảm bảo có thể thành thạo với các công nghệ mới, các phầm mềm làm phụ đề có bản quyền tiên tiến nhất trên thế giới. Công ty chúng tôi cam kết hổ trợ tối đa các định dạng phụ đề, định dạng Timecode và Languagecode hiện đại nhất.

Không chỉ vậy, Tomato Media còn là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ làm phụ đề đa ngữ. Đảm bảo có thể đáp ứng kịp thời và đầy đủ mọi yêu cầu của quý khách.

Xin hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn và báo giá miễn phí 24/7:

Tomato Media

Hotline: 093 8596 333

Email: info@tomatomediavn.com

Địa chỉ: Tầng 5 tòa nhà Kinh Đô, 292 Tây Sơn, Đống Đa, Hà

Đánh giá bài viết