Dịch thuật tiếng anh

Dịch thuật tiếng Anh chất lượng, chuẩn xác và tốc hành

Với kinh nghiệm thâm niên trong nghề dịch thuật, từng vinh dự trở thành đối tác tin cậy của nhiều đơn vị công ty, doanh nghiệp, Tomato Media tự hào là lựa chọn tuyệt vời cho quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ dịch thuật tiếng Anh. Công ty chúng tôi luôn cam kết mang đến những tiện ích chất lượng trong thời gian nhanh chóng với giá cả phù hợp.

Để có thể đáp ứng kịp thời và  đầy đủ mọi nhu cầu từ phía khách hàng, Tomato Media xin cung cấp đến quý đơn vị đối tác những dịch vụ dịch thuật tiếng Anh với đa dạng các loại hình.

Biên dịch tiếng Anh

Hiện nay, để có thể tối ưu hóa hiệu quả hợp tác toàn cầu thì biên dịch chính xác, kịp thời chính là một trong những chiếc vé thông hành hữu dụng. Tomato Media với kinh nghiệm thâm niên trong lĩnh vực biên dịch tiếng Anh, hứa hẹn sẽ là người bạn đồng hành tin cậy khi tiến vào trường quốc tế.

Dịch Tài Liệu Tiếng Anh

Công ty dịch thuật chúng tôi chuyên cung cấp các loại hình biên dịch tiếng Anh chuyên nghiệp, chất lượng cho các đơn vị khách hành trong và ngoài nước. Nếu quý khách đang có nhu cầu tìm một địa chỉ tin cậy thì tin chắc Tomato Media sẽ là lựa chọn tuyệt vời. Với đa dạng các loại hình biên dịch như: biên dịch tài liệu tiếng Anh đa chuyên ngành, biên dịch sách tiếng Anh, biên dịch website… đảm bảo có thể cung ứng đầy đủ mọi yêu cầu từ phía khách hàng.

Phiên dịch tiếng Anh

Tomato Media đã xây dựng thành công thương hiệu phiên dịch tiếng Anh chất lượng hàng đầu cả nước trong hơn 10 năm hoạt động.

Phiên Dịch Tiếng Anh

Cùng với đội ngũ phiên dịch viên chuyên nghiệp, đơn vị chúng tôi đã hoàn thành hàng ngàn dự án trên đa dạng các loại hình phiên dịch:

  • Phiên dịch tháp tùng tiếng Anh: Hình thức phiên dịch đi cùng khách hàng và phiên dịch trực tiếp. Tuy không cần đòi hỏi trình độ chuyên sâu nhưng khả năng ứng phó nhanh nhạy trước mọi tình huống là yêu cầu bắt buộc. Loại hình phiên dịch này hiện đang là một trong những thế mạnh tại Tomato Media.
  • Phiên dịch hội chợ tiếng Anh: Tomato Media luôn cung cấp những phiên dịch viên chuyên nghiệp hàng đầu cho các buổi giao lưu thương mại, giới thiệu sản phẩm quốc tế. Hãy tin chọn đơn vị chúng tôi để có thể mở rộng quan hệ thương thảo, kết nối đầu tư toàn cầu.
  • Phiên dịch cabin tiếng Anh: Phiên dịch song song Anh ngữ là hình thức chuyển ngôn trực tiếp trong thời gian vô cùng ngắn. Đây là một loại hình dịch thuật khó, đòi hỏi trình độ chuyên môn cao và vốn kiến thức sâu rộng. Tuy vây nhưng Tomato Media đã phát huy tối đa khả năng của mình và nhận được rất nhiều sự tin chọn và hài lòng của khách hàng trong thời gian qua.
  • Phiên dịch hội thảo tiếng Anh: để có thể đáp ứng nhu cầu thông hiểu, giao tiếp quốc tế trong các buổi tọa đàm, Tomato Media xin giới thiệu một dịch vụ phiên dịch hội nghị, hội thảo tiếng Anh chuyên nghiệp, chất lượng và chuẩn xác được tiến hành với trên 20.000 phiên dịch viên ưu tú.

Biên tập phụ đề tiếng Anh

Tự hào là một đối thân cậy của các vendor lớn chuyên cung cấp dịch phụ đề trên thế giới, Tomato Media hứa hẹn sẽ luôn mang đến quý khách hàng những tiện ích hết sức tuyệt vời.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ biên tập phụ đề tiếng Anh trên nhiều hình thức như: Live subtitling ( biên tập phụ đề cho các video trực tiếp bằng tiếng Anh), Subtitling ( nghe, chép, dịch phụ đè ), Captioning ( nghe, chép và tạo phụ đề cho tiếng Anh).

Cùng với đó, Tomato Media tự hào là đơn vị tiên phong trong việc sử dụng các phần mềm tạo Subtitle có bản quyền và hiện đại nhất trên cả nước. Đồng thời chúng tôi luôn áp dụng mọi tiến bộ công nghệ cũng như đa dạng hóa các định dạng file giúp tiện lợi cho việc giao nhận dự án.

Thu âm, lồng tiếng Anh ngữ

Tomato Media là đơn vị uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu được khách hàng bình chọn với dịch vụ thu âm, lồng tiếng Anh ngữ. Đến với chúng tôi, quý khách có thể trải nghiệm những tiện ích tuyệt vời đến từ đội ngũ thu âm, lồng tiếng chuyên nghiệp, kết hợp các trang thiết bị phòng thu hiện đại, đạt chuẩn quốc tế.

Tin chọn dịch vụ dịch thuật tiếng Anh tại Tomato Media chính là lựa chọn tuyệt vời.

Đơn vị chúng tôi vinh dự nhận được chứng nhận quốc tế về chất lượng dịch thuật Anh ngữ hàng đầu. Thêm vào đó Tomato Media luôn linh hoạt nắm bắt những xu hướng phát triển toàn cầu để có thể kịp thời đáp ứng mọi nhu cầu chuyển giao Anh ngữ của quý khách hàng. Không chỉ vậy, đơn vị dịch thuật chúng tôi luôn ưu tiên tuyệt đối nhu cầu của khách hàng, cam kết báo giá nhanh chóng, chính xác và áp dụng nhiều ưu đãi cho đa dạng các loại hình dịch vụ.

Bên cạnh tiếng Anh, Tomato còn cung cấp dịch vụ dịch thuật các cặp ngôn ngữ:

Dịch Thuật Tiếng Hàn

Dịch Thuật Tiếng Trung

Dịch Thuật Tiếng Nhật

Xin hãy liên hệ với công ty dịch thuật chúng tôi để có thể trải nghiệm những tiện ích dịch vụ dịch thuật tiếng Anh chuyên nghiệp nhất:

Tomato Media

Hotline: 093 8596 333

Email: info@tomatomediavn.com

Địa chỉ: Tầng 5 tòa nhà Kinh Đô, 292 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

PHIÊN DỊCH TIẾNG ANH CHUYÊN NGÀNH TRUYỀN THÔNG ĐA PHƯƠNG TIỆN

Trong quá trình toàn cầu hóa, truyền thông đa phương tiện chính là một trong những động lực lớn nhất để thúc đẩy mối giao […]

Xem tiếp...

PHIÊN DỊCH TIẾNG ANH CHUYÊN NGÀNH Y TẾ CHUYÊN NGHIỆP

Xã hội ngày càng phát triển, cùng với đó mức sống cũng như những nhu cầu cơ bản của con người cũng dần được nâng […]

Xem tiếp...

TẠI SAO NÊN TỰ HỌC TIẾNG ANH QUA BÀI HÁT?

Tại sao tự học tiếng Anh qua bài hát là giải pháp tốt nhất? Hiện nay số người học tập và sử dụng tiếng Anh […]

Xem tiếp...

HỌC TIẾNG ANH TẠI NHÀ KHÔNG CÒN QUÁ KHÓ VỚI BÍ QUYẾT ĐẾN TỪ TOMATO MEDIA

Cùng với sự hội nhập mở cửa hiện nay, để có thể trở thành công dân toàn cầu, trình độ Anh ngữ là một yêu […]

Xem tiếp...

DỊCH THUẬT GAME ONLINE CHUYÊN NGHIỆP, CHUẨN XÁC TẠI TOMATO MEDIA

Game online là một trong những mảng giải trí hàng đầu đang được rất nhiều người ưa chuộng. Đặc biệt, trong thời đại số ngày […]

Xem tiếp...

DỊCH TÀI LIỆU TIẾNG ANH – DỊCH THUẬT TOMATO

Theo thống kê của Google thì tiếng Anh là ngôn ngữ có nhiều tài liệu cần được chuyển ngữ nhất trên thế giới vì hầu […]

Xem tiếp...

BIÊN DỊCH TIẾNG ANH – DỊCH THUẬT ĐA NGÔN NGỮ TOMATO

Tiếng Anh là ngôn ngữ có số người sử dụng như tiếng mẹ đẻ nhiều nhất thế giới, bởi lẽ đây được cho là âm […]

Xem tiếp...

TIẾNG ANH – SỰ HẤP DẪN KHÔNG BAO GIỜ LỖI THỜI

Ngày nay, học ngoại ngữ luôn là vấn đề rất được khuyến khích ở mỗi cá nhân  khắp mọi độ tuổi. Quá trình toàn cầu […]

Xem tiếp...