Dịch thuật tiếng hàn

TẠI SAO TOMATO LÀ LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU DÀNH CHO BẠN?

1. KINH NGHIỆM 

Với kinh nghiệm hơn 10 năm dịch thuật tiếng Hàn, từng vinh dự trở thành đối tác tin cậy của nhiều đơn vị công ty, doanh nghiệp, Tomato Media tự hào là lựa chọn tuyệt vời cho quý khách hàng.

  • Cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Hàn cho hơn 25.000 khách hàng, thực hiện trên 65.000 dự án lớn nhỏ. Kinh nghiệm dịch thuật tiếng Hàn hơn 100 chuyên ngành với đa dạng các loại hình dịch thuật

 

2. NHÂN SỰ

 

Với việc xây dựng mạng lưới dịch thuật tiếng Hàn mạnh mẽ với hơn 100 nhân viên được đào tạo bài bản và hơn 3000 cộng tác viên chuyên nghiệp tự do trên toàn thế giới am hiểu nhiều lĩnh vực khác nhau, Tomato tự tin cung cấp tới khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

 

3. CHẤT LƯỢNG

 

Tại Tomato, tất cả các dự án dịch dịch thuật tiếng Hàn từ khâu tiếp nhận đến khâu trả sản phẩm đều phải qua quy trình khắt khe theo chuẩn quốc tế để đảm bảo mức độ cao nhất về chất lượng. Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi tự hào đã và đang áp dụng theo một quy trình thực hiện dự án dịch thuật gồm 9 bước cho phép chúng tôi cung cấp bản dịch với chất lượng cao nhất.

Dựa theo quy trình biên dịch tài liệu chuẩn nên các dự án dịch thuật của Tomato Media thường được thực hiện chuẩn hoặc sớm hơn thời gian yêu cầu từ phía khách hàng nhưng luôn đảm bảo được chất lượng tốt nhất, mang lại những lợi ích tối đa cho phía đối tác.

 

4. CHI PHÍ

 

Tại Tomato, chúng tôi đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu, mức chi phí của Tomato không phải là rẻ nhất nhưng chắc chắn là phù hợp nhất với từng dự án của khách hàng.

Dịch vụ dịch thuật tiếng Hàn chuyên nghiệp tại Tomato Media

Với kinh nghiệm lâu năm cùng đa dạng các loại hình dịch vụ, chúng tôi tự hào chính là đơn vị dịch thuật tiếng Hàn chuyên nghiệp, chất lượng hàng đầu cả nước.

Nhằm rút ngắn cách biệt ngôn ngữ cũng như kết nối giao thương Việt – Hàn, Tomato Media xin cung cấp đến quý đơn vị khách hàng những dịch vụ tiện ích tốt nhất với mức phí phù hợp tuyệt đối.

1. Phiên dịch tiếng Hàn

Phiên dịch tiếng Hàn chính là một trong những thế mạnh dịch thuật tại Tomato Media. Công ty chúng tôi sở hữu đội ngũ đông đảo với hơn 3.000 phiên dịch viên có trình độ chuyên môn cao. Cùng với đa dạng các loại hình phiên dịch, đảm bảo có thể đáp ứng kịp thời mọi nhu cầu của khách hàng.

2. Biên dịch tiếng Hàn

Biên dịch nhanh chóng, chính xác và kịp thời các loại tài liệu Hàn ngữ chính là giải pháp tối ưu trong quá trình cập nhật và tiếp cận thông tin cũng như nội dung tri thức.

Để đảm bảo cung ứng đầy đủ mọi yêu cầu giúp quý khách có thể dễ dàng hơn trong việc kết nối, giao thương Việt – Hàn, Tomato cung cấp đa dạng các loại hình biên dịch như:

3. Thu âm, lồng tiếng

Với sự phát triển mạnh mẽ của truyền thông Hàn Quốc tại Việt Nam, dịch vụ thu âm, lồng tiếng đang nhận được rất nhiều sự quan tâm. Sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng việc áp dụng nhiều loại hình lồng tiếng ( lồng tiếng đè âm, khớp miệng, UN…), Tomato Media cam kết sẽ cho bạn tận hưởng những trải nghiệm lồng tiếng không thể tuyệt vời hơn. Thêm vào đó, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ lồng tiếng phim Hàn chuyên nghiệp, gỡ băng hình ảnh và âm thanh, nghe chép và dịch thuật….

4. Biên tập phụ đề

Tomato Media nhận cung cấp các dịch vụ liên quan đến làm subtitle, đồng bộ âm thanh  và hình ảnh, biên tập hội thoại tiếng Hàn… Các quá trình làm việc của chúng tôi đều được tiến hành trên hệ thống hiện đại, chặt chẽ với sự phối hợp nhịp nhàng giữ trình độ chuyên môn của nhân viên và các phần mềm tiên tiến, có bản quyền.

Bên cạnh tiếng Hàn, Tomato còn cung cấp dịch vụ dịch thuật các cặp ngôn ngữ:

Dịch Thuật Tiếng Anh

Dịch Thuật Tiếng Trung

Dịch Thuật Tiếng Nhật

>>>Xin hãy liên hệ với đơn vị chúng tôi để có thể được tư vấn 24/7:

Tomato Media

Hotline: 093 8596 333

Email: info@tomatomediavn.com

THÀNH CÔNG PHIÊN DỊCH TIẾNG HÀN CHUYÊN NGÀNH THẨM MỸ

Làm đẹp không chỉ là nhu cầu hàng đầu của hầu hết chị em phụ nữ mà hiện nay, cả nam giới cũng rất quan […]

Xem tiếp...

PHIÊN DỊCH TIẾNG HÀN CHUYÊN NGÀNH DU LỊCH – NHỮNG TIPS ĐỂ THÀNH CÔNG

Trong thời đại mở ngày nay, các quốc gia không ngừng đẩy mạnh giao lưu, trao đổi và tương tác với nhau. Chính vì lẽ […]

Xem tiếp...

KHÁM PHÁ NHỮNG PHẦN MỀM ĐỌC TIẾNG HÀN CHUẨN CÙNG TOMATO MEDIA

Hàn Quốc cùng với sức nóng đến từ phim ảnh và Kpop đã thu hút được vô số trái tim người hâm mộ. Nhiều người […]

Xem tiếp...

PHƯƠNG PHÁP TỰ HỌC TIẾNG HÀN CẤP TỐC TẠI NHÀ

Sự lan rộng và ảnh hưởng to lớn của làn sóng văn hóa Hallyu đã biến Hàn Quốc trở thành vùng đất lý tưởng của […]

Xem tiếp...

PHẦN MỀM DỊCH TIẾNG HÀN CHUẨN XÁC, CHẤT LƯỢNG NHẤT HIỆN NAY

dịch thuật tiếng hàn

Tiếng Hàn hiện đang là một trong các ngôn ngữ có sức nóng vô cùng vượt trội. Ảnh hưởng mạnh mẽ của làn sóng văn […]

Xem tiếp...

BÍ KÍP DỊCH THUẬT TIẾNG HÀN CHUYÊN NGÀNH GIẢI TRÍ

dịch thuật tiếng Hàn

Hàn Quốc không chỉ là con rồng kinh tế của châu Á, mà còn là một trong những quốc gia có nền công nghiệp giải […]

Xem tiếp...

DỊCH VỤ DỊCH PHỤ ĐỀ VIỆT HÀN CHẤT LƯỢNG TẠI TOMATO MEDIA

Hàn Quốc được biết đến là quốc gia lớn mạnh hàng đầu thế giới về lĩnh vực xuất khẩu văn hóa và nổi bậc nhất […]

Xem tiếp...

DỊCH VỤ PHIÊN DỊCH CHẤT LƯỢNG TẠI HÀN QUỐC

Với ảnh hưởng mạnh mẽ của làn sóng văn hóa Hallyu, Hàn Quốc hiện đang là một trong các quốc gia có tác động lớn […]

Xem tiếp...