Dịch thuật tiếng hàn

Dịch vụ dịch thuật tiếng Hàn chuyên nghiệp tại Tomato Media

Từ sau khi thiết lập quan hệ hữu nghị Việt – Hàn ( 1992), nước ta và Hàn Quốc đã tích cực mở rộng các mối thương giao quốc tế và định hướng nâng tầm đối tác chiến lược toàn diện. Song song với quá trình đó, Tomato Media vinh dự trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của vô số các công ty, doanh nghiệp trong quá trình hiệp thương hai nước. Với kinh nghiệm lâu năm cùng đa dạng các loại hình dịch vụ, chúng tự hào chính là đơn vị dịch thuật tiếng Hàn chuyên nghiệp, chất lượng hàng đầu cả nước.

Nhằm rút ngắn cách biệt ngôn ngữ cũng như kết nối giao thương Việt – Hàn, Tomato Media xin cung cấp đến quý đơn vị khách hàng những dịch vụ tiện ích tốt nhất với mức phí phù hợp tuyệt đối.

Phiên dịch tiếng Hàn

Phiên dịch tiếng Hàn chính là một trong những thế mạnh dịch thuật tại Tomato Media. Công ty chúng tôi sở hữu đội ngũ phiên dịch viên đông đảo với hơn 20.000 người có trình độ chuyên môn cao. Cùng với đa dạng các loại hình phiên dịch, đảm bảo có thể đáp ứng kịp thời mọi nhu cầu của khách hàng.

Phiên dịch hội nghị, hội thảo: hiện nay, các công ty, doanh nghiệp liên kết với Hàn Quốc thường xuyên tổ chức các buổi giao lưu, trao đổi để tăng cường quan hệ hợp tác hữu nghị cũng như gắn kết các mối giao thương.

Phiên Dịch Tiếng Hàn

Để thúc đẩy nhanh chóng quá thông hiểu cũng như giao tiếp, phiên dịch tiếng Hàn kịp thời, chính xác chính là chiếc chìa khóa vàng.

Phiên dịch cabin tiếng Hàn: đây là hình thức phiên dịch tiếng Hàn được sử dụng nhiêu trong các buổi tọa đàm, nghị sự giữa lãnh đạo cấp cao của các tập đoàn hai nước. Tomato Media luôn tự hào là đơn vị chuyên nghiệp bậc nhất trong lĩnh vực này. Chúng tôi tự hào đã tham gia vào nhiều dự án với các đối tác lớn hàng đầu Hàn Quốc và nhận được lòng tin tuyệt đối từ phía khách hàng.

Phiên dịch tiếng Hàn từ xa qua điện thoại: hình thức dịch thuật tiếng Hàn này đang rất được đông đảo khách hàng tin dụng bởi sự tiện ích nổi bậc vốn có. Không cần phải gặp mặt trực tiếp nhưng những nhân viên tại Tomato Media có thể chuyển ngữ nhanh chóng và chính xác qua điện thoại thông minh. Hiện nay, đơn vị chúng tôi đang ngày càng chú trọng và phát huy tối đa khả năng dịch thuật tiếng Hàn bằng mô hình này.

Biên dịch tiếng Hàn

Biên dịch nhanh chóng, chính xác và kịp thời các loại tài liệu Hàn ngữ chính là giải pháp tối ưu trong quá trình cập nhật và tiếp cận thông tin cũng như nội dung tri thức. Chính vì thế, để thúc đẩy nhanh chóng và đảm bảo an toàn, hiệu quả cho quá trình này, Tomato Media xin mang đến quý khách những dịch vụ biên dịch tiếng Hàn chất lượng nhất.

Dịch Tài Liệu Tiếng Hàn

Đơn vị chúng tôi luôn được đông đảo khách hàng đặt trọn niềm tin trong các tiện ích như: biên dịch tài liệu tiếng Hàn đa ngành, biên dịch kịch bản, hiệu đính bản dịch, biên tập nội dung bản dịch…Tin chắc với đa dạng các tiện ích mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp quý khách có thể dễ dàng hơn trong việc kết nối, giao thương Việt – Hàn.

Thu âm, lồng tiếng

Với sự phát triển mạnh mẽ của truyền thông Hàn Quốc tại Việt Nam thì dịch vụ thu âm, lồng tiếng đang nhận được rất nhiều sự quan tâm. Sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng việc áp dụng nhiều loại hình lồng tiếng như ( lồng tiếng đè âm, khớp miệng, UN…), Tomato Media xin cam kết sẽ cho bạn tận hưởng những trải nghiệm lồng tiếng không thể tuyệt vời hơn. Thêm vào đó, đơn vị chúng tôi còn cung cấp dịch vụ lồng tiếng phim Hàn chuyên nghiệp, gỡ băng hình ảnh và âm thanh, nghe chép và dịch thuật….

Biên tập phụ đề

Tomato Media nhận cung cấp các dịch vụ liên quan đến làm subtitle, đồng bộ âm thanh  và hình ảnh, biên tập hội thoại tiếng Hàn… Các quá trình làm việc của chúng tôi đều được tiến hành trên một hệ thống hiện đại, chặc chẽ với sự phối hợp nhịp nhàng giữ trình độ chuyên môn của nhân viên và các phần mềm tiên tiến, có bản quyền.

Những đối tác tầm cỡ hàng đầu

Với hơn 10 năm hoạt động trên lĩnh vực dịch thuật tiếng Hàn, Tomato Media vinh dự dã được cộng tác với nhiều đơn vị tầm cỡ hàng đầu. Chúng tôi đã từng đồng hành cũng những tên tuổi như: Lotte, Naver, Puma, Hyungdai… hoàn thành hàng ngàn dự án lớn nhỏ trên mọi lĩnh vực dịch thuật. Một trong số đó có thể kể đến như K-Beauty Expo, Gyeongju, World Culture Expo…Với thương hiệu đã xây dựng, tin chắc lựa chọn Tomato Media khi có nhu cầu dịch thuật tiếng Hàn là quyết định không thể tuyệt vời hơn.

Hãy lựa chọn Tomato Media để có những trải nghiệm dịch thuật tiếng Hàn tuyệt vời

Công ty dịch thuật chúng tôi luôn tuyệt đối hóa mọi lợi ích của khách hàng. Với quy trình tổ chức và quản lý chặc chẽ, đội ngũ nhân viên Tomato Media luôn túc trực dự án thường suốt 24h để có thể đảm bảo rằng luôn kịp thời hỗ trợ và tư vấn khách hàng khi có nhu cầu. Thêm vào đó, đơn vị chúng tôi cam kết báo giá chuẩn xác, nhanh chóng và phù hợp với từng loại hình dịch vụ dịch thuật tiếng Hàn.

Bên cạnh tiếng Hàn, Tomato còn cung cấp dịch vụ dịch thuật các cặp ngôn ngữ:

Dịch Thuật Tiếng Anh

Dịch Thuật Tiếng Trung

Dịch Thuật Tiếng Nhật

Xin hãy liên hệ với đơn vị chúng tôi để có thể được tư vấn 24/7:

Tomato Media

Hotline: 093 8596 333

Email: info@tomatomediavn.com

THÀNH CÔNG PHIÊN DỊCH TIẾNG HÀN CHUYÊN NGÀNH THẨM MỸ

Làm đẹp không chỉ là nhu cầu hàng đầu của hầu hết chị em phụ nữ mà hiện nay, cả nam giới cũng rất quan […]

Xem tiếp...

PHIÊN DỊCH TIẾNG HÀN CHUYÊN NGÀNH DU LỊCH – NHỮNG TIPS ĐỂ THÀNH CÔNG

Trong thời đại mở ngày nay, các quốc gia không ngừng đẩy mạnh giao lưu, trao đổi và tương tác với nhau. Chính vì lẽ […]

Xem tiếp...

KHÁM PHÁ NHỮNG PHẦN MỀM ĐỌC TIẾNG HÀN CHUẨN CÙNG TOMATO MEDIA

Hàn Quốc cùng với sức nóng đến từ phim ảnh và Kpop đã thu hút được vô số trái tim người hâm mộ. Nhiều người […]

Xem tiếp...

PHƯƠNG PHÁP TỰ HỌC TIẾNG HÀN CẤP TỐC TẠI NHÀ

Sự lan rộng và ảnh hưởng to lớn của làn sóng văn hóa Hallyu đã biến Hàn Quốc trở thành vùng đất lý tưởng của […]

Xem tiếp...

PHẦN MỀM DỊCH TIẾNG HÀN CHUẨN XÁC, CHẤT LƯỢNG NHẤT HIỆN NAY

dịch thuật tiếng hàn

Tiếng Hàn hiện đang là một trong các ngôn ngữ có sức nóng vô cùng vượt trội. Ảnh hưởng mạnh mẽ của làn sóng văn […]

Xem tiếp...

BÍ KÍP DỊCH THUẬT TIẾNG HÀN CHUYÊN NGÀNH GIẢI TRÍ

dịch thuật tiếng Hàn

Hàn Quốc không chỉ là con rồng kinh tế của châu Á, mà còn là một trong những quốc gia có nền công nghiệp giải […]

Xem tiếp...

DỊCH VỤ DỊCH PHỤ ĐỀ VIỆT HÀN CHẤT LƯỢNG TẠI TOMATO MEDIA

Hàn Quốc được biết đến là quốc gia lớn mạnh hàng đầu thế giới về lĩnh vực xuất khẩu văn hóa và nổi bậc nhất […]

Xem tiếp...

DỊCH VỤ PHIÊN DỊCH CHẤT LƯỢNG TẠI HÀN QUỐC

Với ảnh hưởng mạnh mẽ của làn sóng văn hóa Hallyu, Hàn Quốc hiện đang là một trong các quốc gia có tác động lớn […]

Xem tiếp...