Dịch thuật tiếng indonesia

Dịch thuật tiếng Indonesia chất lượng hàng đầu cùng dịch thuật Tomato

Trong quá trình toàn cầu như hiện nay, Việt Nam không ngừng đẩy mạnh các mối quan hệ hữu nghị, hợp tác với các nước trên thế giới và đặc biệt là ở trong khu vực Đông Nam Á. Và Indonesia là một trong trong những đối tác quan trọng trong tiến trình phát triển kinh tế quốc gia. Để có thể nhanh chóng và hiệu quả trong bước đường thương thảo Việt Nam- Indonesia thì các dịch vụ chuyển ngữ chính xác luôn là giải pháp hàng đầu mà mọi công ty, doanh nghiệp hướng đến. Tự hào là một trong những chuyên gia cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Indonesia uy tín,Tomato Media xin hân hạnh trở thành người bạn đồng hành tin cậy của quý khách hàng.

Để có thể đáp ứng kịp thời và đầy đủ mọi nhu cầu của quý đối tác, đơn vị chúng tôi không ngừng đầu tư đổi mới quy trình dịch thuật cũng như chất lượng chuyên môn trong tất cả các loại hình dịch vụ. Đảm bảo, khách hàng khi tin chọn tiện ích tại Tomato Media sẽ có những trải nghiệm hết sức tuyệt vời.

  1. Biên dịch tiếng Indonesia

Ngày nay, biên dịch là một trong những loại hình dịch thuật được hầu hết các công ty, doanh nghiệp thương giao với nước ngoài sử dụng. Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực biên dịch tiếng Indonesia, Tomato Media hứa hẹn sẽ không bao giờ phụ lòng tin của khách hàng.

 

Đơn vị công ty chúng tôi nhận cung cấp các dịch vụ biên dịch tiếng Indonesia như: biên dịch tài liệu chuyên ngành tiếng Indonesia ( cơ khí, xây dựng, y tế, may mặc…), biên dịch hợp đồng đầu tư, hợp đồng lao động, biên dịch giấy tờ giao dịch tiếng Indonesia, biên dịch nội dung website, biên dịch các văn bản… Tin chắc với đa dạng các loại hình dịch thuật tiếng Indonesia trên, Tomato Media có thể giải quyết tối ưu mọi nhu cầu chuyển ngữ của khách hàng cũng như đáp ứng tốc độ tăng nhanh của khối lượng tài liệu cần dịch thuật.

 

  1. Phiên dịch tiếng Indonesia

Tomato Media đã xây dựng thành công thương hiệu cung cấp dịch vụ phiên dịch tiếng Indonesia uy tín hàng đầu thị trường hiện nay khi luôn mang đến quý đối tác những tiện ích tuyệt vời nhất.

 

  • Phiên dịch hội nghị, hội thảo: Để đẩy nhanh quá trình hợp tác, thương giao giữa hai nước, hàng năm liên tục mở ra các buổi gặp gỡ, giao lưu và trao đổi Việt Nam – Indonesia. Và các dịch vụ phiên dịch hội nghị, hội thảo tiếng Indonesia tại Tomato Media luôn được nhiều đơn vị công ty, doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn. Chúng tôi với đội ngũ phiên dịch viên chuyên nghiệp và chất lượng dịch vụ tối ưu đã vinh dự đồng hành cùng nhiều buổi giao lưu trao đổi văn hóa, xúc tiến thương mại.
  • Phiên dịch tháp tùng: Tháp tùng là hình thức phiên dịch viên luôn có mặt bên cạnh người cần tháp tùng để chuyển ngữ. Và đây cũng là một trong những tiện ích dịch thuật thế mạnh tại Tomato Media. Đơn vị chúng tôi luôn không ngừng bồi đắp, tu bổ kinh nghiệm nghiệp vụ cho phiên dịch viên cũng như hoàn thiện thêm các dịch vụ phiên dịch tháp tùng tiếng Indonesia để quý khách hàng có thể nhận được những lợi ích tốt nhất.

 

  • Phiên dịch cabin ( phiên dịch song song): Thông thường loại hình phiên dịch này thường được sử dụng trong các buổi tọa đàm, hội họp hoặc những buổi nghị sự có tính trang trọng. Phiên dịch cabin tiếng Indonesia hiện là dịch vụ được rất nhiều người quan tâm. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng đó, Tomato Media đã không ngừng nỗ lực hoàn thiện nhằm mang đến những tiện ích chất lượng nhất. Ngoài ra, đơn vị chúng tôi còn nhận cung cấp các dịch vụ cho thuê thiết bị hỗ trợ dịch thuật cabin như: hệ thống tai nghe, micro, bộ điều khiển âm, booth dich…

 

 

  1. Dịch vụ thu âm, lồng tiếng cho tiếng Indonesia

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ thu âm, lồng tiếng trên toàn quốc, tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng có thể đáp ứng chất lượng tuyệt đối. Suốt tiến trình hoạt động, Tomato Media vinh dự nhận được nhiều lòng tin từ phía khách hàng trong lĩnh vực thu âm, lồng tiếng cho tiếng Indonesia. Chúng tôi nhận các dịch vụ như: thu âm, lồng tiếng cho phim, TVC quảng cáo, clip giới thiệu tiếng Indonesia, thu âm lời bình, lời chào trên website, gỡ băng hình ảnh và âm thanh, nghe chép và dịch thuật… Hứa hẹn, những tiện ích tại đơn vị chúng tôi sẽ đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu từ phía khách hàng.

 

  1. Dịch vụ tạo phụ đề tiếng Indonesia

Các sản phẩm truyền thông đa phương tiện Indonesia đang dần đổ bộ vào Việt Nam và vì thế mà các dịch vụ tạo phụ đề cho ngôn ngữ này đang rất được chú trọng phát triển. Với cơ sở trang thiết bị chất lượng kết hợp với các phần mềm hiện đại, có bản quyền và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Tomato Media luôn là đơn vị được đánh giá rất cao trong mảng cung cấp các tiện ích tạo phụ đề tiếng Indonesia. Đến với chúng tôi, quý khách có thể an tâm trải nghiệm các dịch vụ chất lượng tuyệt đối như: đồng bộ âm thanh và hình ảnh, biên tập hội thoại tiếng Indonesia, tạo subtitle cho các đoạn phim, video quảng cáo, trộn… Đảm bảo tin chọn Tomato Media chính là lựa chọn sáng suốt của quý đơn vị khách hàng.

Xin hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và chăm sóc 24/7:

Tomato Media

Hotline: 093 8596 333

Email: info@tomatomediavn.com

Địa chỉ: Tầng 5 tòa nhà Kinh Đô, 292 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

DỊCH THUẬT TIẾNG INDONESIA – UY TÍN, CHUẨN XÁC TẠI TOMATO

dịch thuật tiếng indonesia

Indonesia là một trong những quốc gia biển đảo lớn nhất thế giới và đây cũng là đối tác toàn diện quan trọng của Việt […]

Xem tiếp...