Dịch thuật tiếng Khmer

Dịch thuật tiếng Khmer chất lượng hàng đầu cùng dịch thuật Tomato

Cùng nằm trên bán đảo Đông Dương, Việt Nam và Campuchia từ lâu đã hình thành quan hệ đối tác chiến lược toàn diện. Hai nước vẫn luôn không ngừng nỗ lực để đẩy mạnh các mối thương thảo, hợp tác. Và vì thế chuyển ngữ nhanh chóng, kịp thời chính là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến sự thành công trong tiến trình giao hảo này. Tự hào là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu cả nước trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ dịch thuật tiếng Khmer, Tomato Media hứa hẹn sẽ mang đến quý khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời với mức phí vô cùng ưu đãi.

Nhằm giải quyết mọi trở ngại về ngôn ngữ trong tiến trình giao lưu, hợp tác cùng phát triển Việt Nam – Campuchia, đơn vị chúng tôi xin giới thiệu các tiện ích dịch thuật tiếng Khmer chuyên nghiệp, chất lượng và chuẩn xác.

  1. Biên dịch tiếng Khmer

Campuchia luôn là một trong những đối tác quan trọng hàng đầu của Việt Nam trong thị trường ở Đông Nam Á. Từ lâu, giữa hai nước đã có các cuộc hội họp, trao đổi về mọi lĩnh vực hợp tác, không chỉ vậy những tài liệu, giấy tờ cần được chuyển ngữ cũng ngày một dày lên và đẩy nhu cầu dịch thuật tiếng Khmer tăng lên đáng kinh ngạc.

Để có thể giúp giải quyết mọi trở ngại ngôn ngữ, cũng như tối ưu hóa khả năng thông hiểu và giao tiếp, Tomato Media đã không ngừng đổi mới và vinh dự trở thành một trong các nhà cung cấp dịch vụ biên dịch tiếng Khmer hàng đầu cả nước. Đến với đơn vị chúng tôi, quý khách có thể yên tâm tin dùng các tiện ích như: biên dịch tài liệu đa chuyên ngành tiếng Khmer, biên dịch các hướng dẫn sử dụng kỹ thuật, hợp đồng đầu tư, biên dịch sách báo, biên dịch website tiếng Khmer… Hứa hẹn Tomato Media sẽ là nơi giữ trọn niềm tin của khách hàng.

  1. Phiên dịch tiếng Khmer

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực phiên dịch tiếng Khmer, Tomato Media luôn là đơn vị uy tín bậc nhất trong lòng quý đơn vị đối tác.

  • Phiên dịch hội nghị, hội thảo tiếng Khmer: Việt Nam và Campuchia vốn là láng giềng thân cận với nhau từ lâu đời, cả hai luôn không ngừng cố gắng để thúc đẩy mối giao hảo, hữu nghị. Những cuộc trao đổi, thông thương được tiến hành thường niên và theo đó, nhu cầu phiên dịch hội nghị, hội thảo tiếng Khmer cũng dần khẳng định vị thế của mình. Loại hình dịch vụ này chính là một trong những giải pháp góp phần xúc tiến thương mại, giao lưu văn hóa giữa hai quốc gia.
  • Phiên dịch cabin ( phiên dịch song song) tiếng Khmer: Phiên dịch cabin tiếng Khmer là một trong những thế mạnh dịch thuật tại Tomato Media. Chúng tôi không ngừng đầu tư để nâng cao chất lượng phiên dịch cũng như hiện đại hóa trang thiết bị hỗ trợ dịch thuật cabin. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, Tomato đã vinh dự đồng hành và thành công với vô số các buổi tọa đàm, hiệp thương Việt – Campuchia.
  • Phiên dịch tháp tùng tiếng Khmer: Phiên dịch tháp tùng tiếng Campuchia tại Tomato Media là một trong những dịch vụ được đông đảo khách hàng tin chọn. Ngày nay, với nhịp độ phát triển kinh tế năng động, hai nước luôn tận dụng những cơ hội để thương giao, hữu nghị với nhau, và tháp tùng là hình thức tiện dụng nhất. Đến với dịch thuật tháp tùng tiếng Campuchia tại đơn vị chúng tôi, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm, về chất lượng dịch thuật cũng như thái độ làm việc chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên.
  1. Làm phụ đề cho tiếng Khmer

Do nhu cầu trao đổi văn hóa cũng như rất nhiều người chọn Campuchia để tham quan, du lịch mà các dịch vụ làm phụ đề tiếng Campuchia cho các bộ phim tài liệu, phim lịch sử, các video giới thiệu du lịch, các TVC quảng cáo… tại Tomato Media được rất nhiều công ty, doanh nghiệp chọn lựa. Chúng tôi luôn không ngừng hiện đại hóa quy trình làm việc để có thể mang đến quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Ngoài ra, đến với địa chỉ chúng tôi, đối tác có thể được trải nghiệm các tiện ích khác như: biên tập phụ đề tiếng Khmer, đồng bộ âm thanh và hình ảnh, trộn… với chất lượng tuyệt đối.

  1. Thu âm, lồng tiếng cho tiếng Khmer

Thu âm, lồng tiếng cho tiếng Khmer là một trong những dịch vụ Tomato Media luôn rất chú trọng phát triển. Bởi nhu cầu chuyển âm của các ký sự, các bộ phim tài liệu hoặc thậm chí là thu âm cho các kênh truyền hình người Khmer ngày càng cao. Chúng tôi nhận cung cấp tất cả các dịch vụ thu âm, lồng tiếng chuyên nghiệp cho ngôn ngữ này như: thu âm lời bình tiếng Khmer, lồng tiếng cho phim ảnh, video quảng cáo, giới thiệu, chương trình thực tế tiếng Khmer, gỡ băng ghi hình ảnh và âm thanh, nghe chép và dịch thuật… Hứa hẹn các tiện ích tại đơn vị chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách những trải nghiệm không thể tuyệt vời hơn.

Xin hãy liên hệ với đơn vị dịch thuật uy tín, chuyên nghiệp Tomato Media để được tư vấn hỗ trợ dịch vụ dịch thuật tiếng Khmer 24/7:

Tomato Media

Hotline: 093 8596 333

Email: info@tomatomediavn.com

Địa chỉ: Tầng 5 tòa nhà Kinh Đô, 292 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

DỊCH THUẬT TIẾNG KHMER – TOMATO ĐỊA CHỈ TIN CẬY HÀNG ĐẦU

dịch thuật tiếng khmer

Campuchia được xem là người anh em thân thiết của Việt Nam. Đều thuộc bán đảo Đông Dương, có lịch sử đấu tranh và điều […]

Xem tiếp...

NHỮNG CẶP NGÔN NGỮ DỊCH THUẬT NẰM TRONG TOP KHÓ VÀ PHỔ BIẾN NHỮNG NĂM GẦN ĐÂY.

dịch thuật

Không chỉ được coi là phổ biến, những cặp ngôn ngữ dịch thuật sau đây được đánh giá là khó và thách thức người dịch […]

Xem tiếp...