Dịch thuật tiếng lào

Dịch thuật tiếng Lào chất lượng hàng đầu cùng dịch thuật Tomato.

Cùng nằm trong tam giác vàng Đông Dương, Việt Nam và Lào từ lâu đã hình thành mối quan hệ láng giềng keo sơn, thân thiết. Hai nước không ngừng thúc đẩy giao lưu, trao đổi để đẩy mạnh phát triển kinh tế toàn diện. Trong quá trình thương giao, chuyển ngữ nhanh chóng, kịp thời chính là chiếc chìa khóa vàng để mở cửa thành công. Hiểu được điều đó, Tomato Media không ngừng nỗ lực để mang đến quý khách hàng các dịch vụ dịch thuật tiếng Lào chuyên nghiệp, chuẩn xác hàng đầu cả nước.

Để có thể thuận lợi hóa bước đường giao lưu, thương thảo Việt – Lào cũng như đáp ứng nhu cầu chuyển ngữ ngày càng tăng của các công ty, doanh nghiệp, đơn vị chúng tôi xin cung cấp đến quý đối tác các tiện ích dịch thuật tiếng Lào tốt nhất với mức phí hoàn toàn ưu đãi.

  1.      Biên dịch tiếng Lào

Vốn đã xác lập quan hệ hữu nghị từ xưa, Việt Nam và Lào cùng nhau bước ra khỏi chiến tranh và bắt tay hợp tác để xây dựng nền kinh tế. Hai nước không ngừng đẩy mạnh quan hệ giao thương trên nhiều lĩnh vực và cùng với đó, khối lượng tài liệu cần chuyển ngữ ngày càng nhiều .

Tự hào là một trong những chuyên gia cung cấp dịch vụ biên dịch tiếng Lào hàng đầu cả nước, Tomato Media đã xây dựng thành công thương hiệu uy tín trong lòng khách hàng. Đến với địa chỉ chúng tôi, quý khách có thể thoải mái lựa chọn những hình thức biên dịch phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Tomato nhận biên dịch các loại tài liệu đa chuyên ngành tiếng Lào, biên dịch hồ sơ hợp tác, các loại giấy tờ, văn bản thầu, các loại tư liệu công trình tiếng Lào… Hứa hẹn những tiện ích dịch thuật tại đơn vị chúng tôi có thể làm hài lòng quý khách.

  1.      Phiên dịch tiếng Lào

Phiên dịch là hình thức dịch thuật thế mạnh hàng đầu tại Tomato Media, với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực phiên dịch tiếng Lào, chúng tôi tự hào là người bạn đồng hành đầy tin cậy cho mọi đơn vị đối tác.

–      Phiên dịch hội nghị, hội thảo: Cùng với quá trình xúc tiến thương mại, tăng cường hợp tác, hai nước luôn tích cực thiết lập các buổi giao lưu, trao đổi. Góp phần vào thành công của tiến trình hợp tác đó, phiên dịch hội nghị, hội thảo tiếng Lào tại Tomato Media cũng là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo của đa số các công ty, doanh nghiệp. Chúng tôi luôn không ngừng nâng cao chất lượng dịch thuật, tu bổ tay nghề để có thể mang đến khách hàng những tiện ích tốt nhất.

–      Phiên dịch cabin: Phiên dịch cabin hay còn gọi là phiên dịch song song, đây là hình thức dịch đuổi đang rất được phổ biến hiện nay. Thông thường, loại hình này hay được được sử dụng trong các buổi tọa đàm, giao thương Việt – Lào. Dịch thuật cabin chuẩn xác, kịp thời chính là yếu tố quan trọng quyết định mọi thắng lợi trên bước đường thông giao. Vinh dự đồng hành với hàng ngàn công ty, doanh nghiệp lớn nhỏ, Tomato Media đã hoàn thành vô số dự án phiên dịch cabin tiếng Lào và đáp ứng trọn vẹn lòng tin của các đơn vị đối tác. Ngoài ra, chúng tôi còn nhận cung cấp các trang thiết bị dịch thuật như: hệ thống tai nghe, bộ điều khiển âm thanh trung tâm, booth dịch…

–      Phiên dịch tháp tùng: Để tiện lợi trong quá trình thương lượng, trao đổi, nhiều đơn vị khách hàng đã tin chọn dịch vụ phiên dịch tháp tùng tại Tomato Media. Đơn vị chúng tôi tự hào là một trong những chuyên gia cung cấp tiện ích uy tín hàng đầu cả nước. Với đội ngũ phiên dịch viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực tháp tùng tiếng Lào, đảm bảo có thể mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm không thể tuyệt vời hơn.

  1.      Làm phụ đề cho tiếng Lào

Các dịch vụ tạo phụ đề cho phim ảnh, video hiện nay vô cùng phổ biến ở Việt Nam tuy nhiên dịch vụ tạo phụ đề cho tiếng Lào lại rất ít được chú trọng phát triển. Nhằm tiện lợi hóa mọi nhu cầu của khách hàng cũng như đẩy mạnh lĩnh vực phụ đề tiếng Lào, Tomato Media đã luôn hoàn thiện chất lượng phục vụ của mình để có thể mang đến quý khách những tiện ích tốt nhất. Đơn vị chúng tôi nhận cung cấp các dịch vụ như: tạo phụ đề phim ảnh, phóng sự, phim tài liệu, TVC quảng cáo, video giới thiệu bằng tiếng Lào…. Tin chắc với những kỹ thuật tiên tiến cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, quý khách có thể hoàn toàn an tâm khi tin chọn dịch vụ tại Tomato Media.

 

  1.      Thu âm, lồng tiếng cho tiếng Lào

Để thuận lợi hơn trong quá trình tiếp nhận và thông hiểu Việt – Lào, Tomato Media xin cung cấp đến quý đơn vị đối tác những dịch vụ thu âm, lồng tiếng cho tiếng Lào chất lượng, chuyên nghiệp nhất trên thị trường hiện nay. Khi tin chọn địa chỉ chúng tôi, khách hàng có thể trải nghiệm vô số các dịch vụ, tiện ích tốt nhất như: thu âm, lồng tiếng cho phim tài liệu, phóng sự tiếng Lào, thu âm lời bình, nghe chép và dịch thuật tiếng Lào, gỡ băng ghi hình ảnh và âm thanh… Đảm bảo với cơ sở trang thiết bị phòng thu hiện đại, cùng hệ thống phần mềm âm thanh chuyên nghiệp, Tomato Media có thể phục vụ tốt nhất mọi nhu cầu khách hàng.

Xin hãy liên hệ với đơn vị dịch thuật chúng tôi để được tư vấn và chăm sóc 247:

Tomato Media

Hotline: 093 8596 333

Email: info@tomatomediavn.com

Địa chỉ: Tầng 5 tòa nhà Kinh Đô, 292 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Trang của bạn yêu cầu không tìm thấy. Hãy sử dụng hộp tìm kiếm bên dưới để tìm nội dung bạn cần.