Dịch thuật tiếng nga

Dịch thuật tiếng Nga chất lượng hàng đầu cùng dịch thuật Tomato.

Quan hệ Việt – Nga vốn đã tồn tại và phát triển từ rất lâu, giữa hai quốc gia không ngừng đẩy mạnh các mối quan hệ hữu nghị, hợp tác. Song hành với tiến trình đó, nhu cầu dịch thuật tiếng Nga nhanh chóng, kịp thời càng trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết. Đây cũng chính là một trong những yếu tố quyết định đến thành công trong các cuộc giao thương. Tự hào là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu, Tomato Media xin giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ dịch thuật tiếng Nga chuyên nghiệp, chất lượng với chi phí phù hợp nhất trên thị trường hiện nay.

Nhằm phục vụ tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng cũng như tạo điều kiện tốt nhất trong quá trình thương thảo, hợp tác Việt – Nga, Tomato Media xin giới thiệu một số thế mạnh dịch thuật tiếng Nga tại đơn vị chúng tôi. Tin chắc với sự tiện lợi và đa dạng này, quý đơn vị đối tác có thể dễ dàng tìm chọn cho mình những dịch vụ phù hợp nhất.

  1. Biên dịch tiếng Nga chuyên nghiệp

Biên dịch tiếng Nga là một trong những dịch vụ nhận được rất nhiều lòng tin từ khách hàng tại Tomato Media. Do quan hệ hữu nghị hợp tác giữa hai nước ngày càng chặt chẽ, đa diện nên khối lượng tài liệu cần chuyển ngữ mỗi ngày một dày lên và nhu cầu biên dịch tiếng Nga tăng cao hơn bao giờ hết.

 

Để có thể đáp ứng kịp thời mọi nhu cầu của khách hàng cũng như đẩy nhanh tiến độ dự án, Tomato Media xin cung cấp đến quý công ty, doanh nghiệp một số tiện ích biên dịch tiếng Nga như: biên dịch tài liệu đa chuyên ngành tiếng Nga, biên dịch văn bản, hướng dẫn sử dụng công nghệ, hợp đồng tiếng Nga, biên dịch website… Đảm bảo với những tiện ích tuyệt vời này khách hàng có thể yên tâm trên con đường giao lưu, thương thảo Việt – Nga.

  1. Phiên dịch tiếng Nga

Phiên dịch tiếng Nga luôn là một trong các dịch vụ thế mạnh mà Tomato Media không ngừng chú trọng đầu tư. Đến với chúng tôi, quý khách có thể trải nghiệm vô số tiện ích tuyệt vời.

  • Phiên dịch hội nghị, hội thảo tiếng Nga: Hữu nghị Việt – Nga đã được thiết lập từ nhiều năm lịch sử và mối quan hệ này không ngừng phát triển. Các cuộc tọa đàm diễn ra liên tục và phiên dịch hội nghị, hội thảo tiếng Nga chính là một trong những tiện ích đắt lực trong việc quyết định sự thành công của các sự kiện này. Với hơn 10 năm hoạt động trong ngành, Tomato Media tự hào luôn là đơn vị được khách hàng bình chọn hàng đầu trong việc cung cấp các tiện ích chuyển ngữ . Tin chắc lựa chọn chúng tôi quý khách sẽ không bao giờ thất vọng.
  • Phiên dịch tháp tùng tiếng Nga: Phiên dịch tháp tùng là một trong những hình thức phiên dịch khó, bởi không chỉ đòi hỏi người dịch phải chuyên nghiệp mà khả năng ứng biến linh hoạt cũng là một yêu cầu. Tomato Media luôn không ngừng cố gắng để hoàn thiện và nâng cao trình độ chuyên môn của đội ngũ phiên dịch viên tháp tùng để có thể mang đến khách hàng những tiện ích tuyệt vời nhất.
  • Phiên dịch song song tiếng Nga: Phiên dịch song song hay còn gọi là phiên dịch cabin, đây là loại hình chuyển ngữ trực tiếp với tốc độ cao. Loại hình phiên dịch này thường được sử dụng phổ biến trong các buổi hiệp thương Việt – Nga, hay những buổi hội thảo, giới thiệu sản phẩm, giao lưu, trao đổi giữa hai quốc gia. Để có thể đáp ứng trọn vẹn mọi nhu cầu từ các đơn vị đối tác, Tomato Media đã và đang đẩy mạnh chất lượng dịch thuật cũng như nhận cung cấp thêm các dịch vụ cho thuê thiết bị dịch thuật cabin. Hứa hẹn những tiện ích tại đơn vị chúng tôi sẽ xứng đáng với lòng tin của quý khách hàng.
  1. Làm phụ đề cho tiếng Nga

Ngày nay các dịch vụ làm phụ đề đã quá phổ biến và không còn xa lạ với hầu hết các đơn vị doanh nghiệp truyền thông đa phương tiện. Tuy nhiên, làm phụ đề tiếng Nga lại là một lĩnh vực khá mới mẻ mà chỉ có vài đơn vị hướng vào. Tomato Media tự hào là địa chỉ đi đầu về chất lượng dịch vụ làm subtitle cho tiếng Nga trên toàn quốc hiện nay. Công ty dịch thuật chúng tôi đã chú trọng đẩy mạnh và không ngừng phát triển trình độ chuyên môn để có thể mang đến khách hàng những tiện ích như: biên tập phụ đề phim, video, TVC quảng cáo, clips giới thiệu tiếng Nga… Đảm bảo quý khách có thể hài lòng tuyệt đối khi tin chọn dịch vụ làm phụ đề tiếng Nga tại đơn vị chúng tôi.

 

  1. Dịch vụ thu âm, lồng tiếng cho tiếng Nga

Mặt dù loại hình dịch vụ thu âm, lồng tiếng cho tiếng Nga vẫn chưa phát triển mạnh ở Việt Nam nhưng không thể phủ định tiềm năng của lĩnh vực này. Với tầm nhìn chiến lược mới, Tomato Media chủ trương chú trọng đầu tư thiết bị phòng thu cũng như không ngừng đổi mới các phần mềm chỉnh âm hiện đại để có thể đáp ứng tuyệt đối mọi nhu cầu từ phía khách hàng. Chúng tôi nhận cung cấp các dịch vụ như: thu âm, lồng tiếng cho phim, video tiếng Nga, thu âm lời chào đầu website, gỡ băng ghi hình ảnh và âm thanh, nghe chép và dịch thuật… Hứa hẹn sẽ mang đến cho quý đối tác những trải nghiệm không thể tuyệt vời hơn.

Xin hãy liên hệ với Tomato Media để được tư vấn và chăm sóc 24/7:

Tomato Media

Hotline: 093 8596 333

Email: info@tomatomediavn.com

Địa chỉ: Tầng 5 tòa nhà Kinh Đô, 292 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

HÀNH TRANG CẦN CÓ CHO NGƯỜI DỊCH THUẬT TIẾNG NGA.

dịch thuật tiếng nga

Dịch thuật tiếng Nga hay còn gọi là dịch tiếng Nga là một hoạt động bao gồm việc luận giải ý nghĩa của một đoạn văn bằng […]

Xem tiếp...

DỊCH THUẬT TIẾNG NGA LIỆU CÓ LỖI THỜI TRONG THỜI KÌ MỚI?

dịch thuật tiếng nga

Tiếng Nga vào những năm thập kỉ 90 vốn được coi là ngôn ngữ thịnh hành bậc nhất thời bấy giờ, tương đương với những […]

Xem tiếp...