Dịch thuật tiếng nhật

Dịch thuật tiếng Nhật nhanh chóng, chất lượng tại Tomato Media

Hiện nay, nhu cầu dịch thuật tiếng Nhật của các đơn vị công ty, doanh nghiệp tăng cao do mối quan hệ thương giao, hợp tác Việt – Nhật ngày càng chặt chẽ. Chuyển ngữ nhanh chóng, chuẩn xác chính là chiếc chìa khóa vàng dẫn đến thành công trong những cuộc giao hảo, hữu nghị. Với hơn hàng chục năm đồng hành cùng nghề dịch, Tomato Media tự hào là một trong những thương hiệu dịch thuật tiếng Nhật an toàn, chất lượng, nhanh chóng, chuẩn xác hàng đầu cả nước. Chúng tôi xin cam kết luôn mang đến quý khách hàng những tiện ích tốt nhất với mức phí phù hợp nhất.

Nhằm có thể góp phần thúc đẩy cũng như đơn giản hóa quá trình thông hiểu, giao tiếp, trao đổi Việt-  Nhật, đơn vị dịch thuật chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng những gói dịch vụ vốn là thế mạnh tại Tomato Media

Biên dịch tiếng Nhật

Biên tập tiếng Nhật là một trong lĩnh vực rất được chú trọng phát triển tại Toamto Media và đã có nhiều đơn vị khách hàng hài lòng khi tin chọn sử dụng dịch vụ chất lượng này tại địa chỉ chúng tôi. Quý khách có thể yên tâm và thoải mái lựa chọn những tiện ích phù hợp nhất với nhu cầu của mình bởi đơn vị chúng tôi cam kết cung cấp mọi loại hình biên dịch tiếng Nhật.

Dịch Tài Liệu Tiếng Nhật

Nổi bật có thể nhắc đến như : biên dịch tài liệu tiếng Nhật đa chuyên ngành, biên dịch sách truyện tiếng Nhật, biên dịch nội dung kịch bản, biên dịch nội dung website…Tin chắc với đa dạng các loại hình tiện ích trên sẽ có thể tuyệt đối hóa sự hài lòng của khách hàng.

Phiên dịch tiếng Nhật

Công ty dịch thuật Tomato Media chúng tôi luôn tự hào khi sở hữu đội ngũ phiên dịch viên đông đảo và chuyên nghiệp hàng đầu cả nước. Và phiên dịch tiếng Nhật chính là một trong số các dịch vụ Tomato nhận được đánh giá cao của các đơn vị khách hàng.

Phiên Dịch Tiếng Nhật

Trải qua hơn 10 năm hoạt động, địa chỉ chúng tôi luôn không ngừng đổi mới và mở rộng các dịch vụ phiên dịch tiếng Nhật.

Phiên dịch triển lãm hội chợ: Nhằm đáp ứng nhu cầu dịch thuật trong các buổi giới thiệu, quảng bá sản phẩm Việt – Nhật, đơn vị chúng tôi xin mang đến quý khách hàng dịch vụ tiện ích hiệu quả này.

Phiên dịch tháp tùng tiếng Nhật: Tháp tùng là loại hình phiên dịch mà người phiên dịch phải đi theo và chuyển ngữ trực tiếp cho người cần tháp tùng. Đây là một loại hình dịch thuật khó mà không phải bất kì đơn vị nào cũng có thể cam kết chất lượng. Thế nhưng, Tomato Media lại được đông đảo khách hàng tin chọn dịch vụ phiên dịch tháp tùng tiếng Nhật này. Có thể các tiện ích của chúng tôi đủ hiệu quả và chất lượng để thuyết phục tối đa lòng tin từ phía đối tác.

Phiên dịch hội thảo, hội nghị: để các buổi tọa đàm, nghị sự và thương giao Việt – Nhật được tiến hành thuận lợi, việc lựa chọn một đơn vị phiên dịch tiếng Nhật đáng tin cậy là yếu tố vô cùng quan trọng. Tomato Media luôn tự hào là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực này bởi chúng tôi đã từng vinh dự trở thành đối tác của nhiều đơn vị cấp cao trong các lần hội nghi, hội thảo Nhật Bản tại Việt Nam.

Dịch vụ làm phụ đề tiếng Nhật

Đây là một trong những dịch vụ truyền thông phương tiện nổi bật tại Tomato Media. Công ty chúng tôi luôn rất chú trọng đầu tư các trang thiết bị kỹ thuật tiên tiến nhất để có thể đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

Đến với đơn vị chúng tôi, quý khách sẽ được trải nghiệp đa dạng các loại hình dịch vụ tuyệt vời. Tomato sẵn sàng cung cấp tiện ích như: biên tập phụ đề video tiếng Nhật, đồng bộ hóa hình ảnh và âm thanh, biên tập hội thoại, tạo subtitle cho các loại video, phim ảnh, MV… Đảm bảo quý khách có thể dễ dàng lựa chọn được dịch vụ phù hợp và ứng ý nhất.

Dịch vụ thu âm, lồng tiếng chuyên nghiệp

Thu âm, lồng tiếng đang là một trong những loại hình dịch vụ được quan tâm nhất ở Việt Nam. Theo xu hướng đó, Tomato Media luôn không ngừng đẩy mạnh trang bị hiện phòng thu cũng như tích cực mang đến các dịch vụ thịnh hành nhất hiện nay. Quý khách hàng có thể yên tâm tuyệt đối khi tin dùng các tiện ích như: gỡ băng hình ảnh và âm thanh, nghe chép và dịch thuật, lập mã thời gian, làm tiêu điểm…tại đơn vị dịch thuật uy tín, chất lượng chúng tôi.

Các lĩnh vực dịch thuật tiếng Nhật thế mạnh tại Tomato Media

Với hơn 10 năm hoạt động trên trường dịch thuật tiếng Nhật, Tomato Media luôn không ngừng phát huy thế mạnh và xây dựng thương hiệu tin cậy trên nhiều phương diện. Địa chỉ chúng tôi vinh dự nhận được lòng tin của đông đảo các đơn vị khách hàng về những lĩnh vực như: Media, Kỹ thuật, Tài chính bảo hiểm, Y dược- hóa học, Luật, Công nghệ thông tin/ Viễn thông/ Truyền thông… Tin chắc lựa chọn Tomato Media trở thành người bạn đồng hành chính là quyết định chính xác và tuyệt vời nhất.

Bên cạnh tiếng Nhật, Tomato còn cung cấp dịch vụ dịch thuật các cặp ngôn ngữ:

Dịch Thuật Tiếng Anh

Dịch Thuật Tiếng Trung

Dịch Thuật Tiếng Hàn

Xin hãy liên hệ với đơn vị chúng tôi để được tư vấn và chăm sóc 24/7:

Tomato Media

Hotline: 093 8596 333

Email: info@tomatomediavn.com

Địa chỉ: Tầng 5 tòa nhà Kinh Đô, 292 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

PHIÊN DỊCH TIẾNG NHẬT CHUYÊN NGÀNH CÔNG NGHỆ Y SINH

Trong bối cảnh mở cửa hiện nay, các nước trên thế giới không ngừng tận dụng cơ hội để giao lưu, tiếp thu tri thức […]

Xem tiếp...

TOP CÁC PHẦN MỀM ĐỌC TIẾNG NHẬT TỐT NHẤT HIỆN NAY

Sức nóng đến từ các ngành ngôn ngữ Nhật đang chiếm ưu thế áp đảo so với các chuyên môn khác. Chính vì thế người […]

Xem tiếp...

CHUẨN CÁC PHƯƠNG PHÁP TỰ HỌC TIẾNG NHẬT TẠI NHÀ CÙNG TOMATO MEDIA

Nhật Bản hiện nay đang là mảnh đất vàng mà nhiều người hướng đến. Cùng với đó nhu cầu học tập và thông hiểu Nhật […]

Xem tiếp...

NHỮNG PHẦN MỀM DỊCH TIẾNG NHẬT CHẤT LƯỢNG VƯỢT TRỘI HIỆN NAY

Ngoài ngôn ngữ toàn Cầu tiếng Anh, Hàn, Trung, Nhật là các ngôn ngữ có sức nóng tiếp theo trong khối ngành ngôn ngữ. Tiếng […]

Xem tiếp...

DỊCH VỤ DỊCH PHỤ ĐỀ NHẬT VIỆT CAO CẤP TẠI TOMATO MEDIA

Việt Nam và Nhật Bản từ lâu đã mở rộng các mối giao thương cũng như những quan hệ hợp tác hữu nghị. Và cũng […]

Xem tiếp...

DỊCH VỤ PHIÊN DỊCH CHẤT LƯỢNG TẠI NHẬT BẢN

dịch thuật tiếng nhật

Nhật Bản hiện đang là một trong các cường quốc kinh tế hàng đầu thế giới với sự phát triển khoa học kỹ thuật vượt […]

Xem tiếp...

DỊCH THUẬT GAME ONLINE CHUYÊN NGHIỆP, CHUẨN XÁC TẠI TOMATO MEDIA

Game online là một trong những mảng giải trí hàng đầu đang được rất nhiều người ưa chuộng. Đặc biệt, trong thời đại số ngày […]

Xem tiếp...

BIÊN DỊCH PHỤ ĐỀ PHIM HOẠT HÌNH NHẬT BẢN – TOMATO MEDIA

Phim hoạt hình Nhật Bản đã khá phổ biến tại Việt Nam từ lâu và được nhiều lứa tuổi đón nhận nhờ sự sâu sắc, […]

Xem tiếp...