Dịch thuật tiếng pháp

Dịch thuật tiếng Pháp chất lượng hàng đầu cùng dịch thuật Tomato

Trong chiến lược phát triển kinh tế quốc gia trong tiến trình toàn cầu hóa thì EU chính là một trong những thị trường mà Việt Nam luôn muốn hướng tới. Chính vì thế, các mối thương giao với các quốc gia trong khối liên minh kinh tế chính trị này rất được chú trọng đẩy mạnh và đặc biệt là Pháp. Để nhanh chóng thúc đẩy hiệu quả hợp tác giữa hai nước, các dịch vụ dịch thuật tiếng Pháp luôn là một trong những giải pháp hết sức tuyệt vời và càng hoàn hảo hơn khi quý khách tin chọn tiện ích dịch thuật này tại đơn vị Tomato Media chúng tôi.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi tự hào là một trong các thương hiệu uy tín hàng đầu cả nước về  lĩnh vực  cung cấp các dịch vụ dịch thuật tiếng Pháp chuyên nghiệp. Đảm bảo độ chính xác cao, thời gian nhanh chóng và giá cả phù hợp nhất trên thị trường hiện nay.

  1. Biên dịch tiếng Pháp

Do nhu cầu trao đổi, giao lưu giữa hai nước ngày càng cao nên song song với tiến trình đó thì khối lượng các loại tài liệu, giấy tờ, văn bản cần được chuyển ngữ ngày càng nhiều. Để có thể đáp ứng một cách đầy đủ và nhanh chóng mọi nhu cầu của phần đông các công ty, doanh nghiệp, Tomato Media đã không ngừng đẩy mạnh chất lượng dịch thuật cũng như đổi mới và hiện đại hóa quy trình nhằm mang lại hiệu quả tốt nhất trong mọi dự án.

Đến với đơn vị chúng tôi, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng các tiện ích biên dịch tiếng Pháp. Tomato Media cung cấp đa dạng các loại hình dịch vụ như: biên dịch tài liệu đa chuyên ngành tiếng Pháp, biên dịch các loại giấy tờ, hồ sơ, hợp đồng thương giao, hợp tác giữa hai nước, biên dịch các loại văn bản, sách, biên dịch website tiếng Pháp… Tin chắc với sự lựa chọn phong phú trên, quý khách có thể dễ dàng tìm ra cho mình tiện ích phù hợp nhất.

 

  1. Phiên dịch tiếng Pháp
  • Phiên dịch hội nghị, hội thảo tiếng Pháp: Để nhanh chóng xúc tiến mối quan hệ hữu nghị, hợp tác giữa hai nước, đại diện hai bên thường xuyên mở ra các buổi hội nghị, hội thảo để giao lưu, trao đổi. Và đây chính là dịp để phiên dịch hội nghị, hội thảo tiếng Pháp phát huy tối đa tiện ích của mình. Tomato Media tự hào luôn là địa chỉ hàng đầu khách hàng hướng đến khi có nhu cầu sử dụng loại hình phiên dịch này. Chúng tôi vinh dự đã và đang trở thành đối tác chiến lược của đông đảo đơn vị khách hàng cả trong và ngoài nước.

 

  • Phiên dịch tháp tùng tiếng Pháp: Phiên dịch tháp tùng tiếng Pháp là một trong các thế mạnh dịch vụ tại Tomato Media. Đơn vị chúng tôi luôn được đánh giá rất cao về chất lượng của loại hình tiện ích này. Với đội ngũ nhân viên thông thạo tiếng Pháp, lại có kinh nghiệm tháp tùng lâu năm, công ty chúng tôi luôn tạo ra những điều kiện tuyệt vời nhất khi quý đối tác tin chọn phiên dịch pháp tùng tiếng Pháp tại Tomato Media.

 

  • Phiên dịch cabin ( phiên dịch song song): Đây là một trong các loại hình dịch thuật khó vì đòi hỏi độ chính xác cao trong thời gian ngắn. Đơn vị chúng tôi luôn không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn để có thể kịp thời đáp ứng mọi nhu cầu từ phía quý khách. Thêm nữa, Tomato Media còn nhận cho thuê các trang thiết bị dịch thuật cabin tiếng Pháp như ( tai nghe, bộ điều khiển âm thanh trung tâm, booth dịch…).

 

  1. Dịch vụ làm phụ đề tiếng Pháp

Mặc dù không quá nổi bật như các sản phẩm truyền thông của các nước Trung Quốc, Hàn Quốc… nhưng màn ảnh Pháp đã bước đầu du nhập vào Việt Nam và khá có tiềm năng phát triển. Tomato Media với tầm nhìn chiến lược mới đã luôn nổ lực để đẩy mạnh mảng làm phụ đề tiếng Pháp nhằm có thể tiện lợi hóa tối đa mọi nhu cầu khách hàng. Đơn vị chúng tôi nhận các loại hình dịch vụ như: Làm phụ đề cho phim ảnh, biên tập hội thoại video, làm subtitle cho TVC, clip quảng cáo, giới thiệu bằng tiếng Pháp… Hứa hẹn với đa dạng loại tiện ích cùng chất lượng dịch vụ đạt chuẩn quốc tế sẽ mang lại cho quý đơn vị đối tác những trải nghiệm thật tuyệt vời.

 

  1. Thu âm, lồng tiếng cho tiếng Pháp

Thu âm, lồng tiếng không còn là một loại hình dịch vụ quá xa lạ trong thời đại hiện nay. Tuy nhiên, đối với tiếng Pháp thì lại khác, bởi không phải bất kỳ đơn vị dịch thuật nào cũng chú trọng và uy tín đối với loại hình dịch vụ mới này và vì vậy lại càng gây thêm khó khăn cho khách hàng khi muốn tìm một địa chỉ chất lượng. Hiểu được điều đó, Tomato Media xin hân hạnh giới thiệu đến quý khách thế mạnh thu âm, lồng tiếng cho tiếng Pháp của chúng tôi. Vốn là thương hiểu nổi tiếng toàn quốc trong việc cung cấp các tiện ích như: ghi âm giọng nói, lồng tiếng cho video, nghe chép và dịch thuật, gỡ băng ghi hình ảnh và âm thanh… Tomato hứa hẹn sẽ là người bạn đồng hành tin cẩn cho quý đơn vị khách hàng.

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực dịch thuật tiêng Pháp, chúng tôi đảm bảo sẽ là đơn vị đồng hành uy tín khi luôn cung cấp đến các gói tiện ích chất lượng với mức phí phù hợp nhất.

Xin hãy liên hệ với Tomato Media để được tư vấn và chăm sóc 24/7:

Tomato Media

Hotline: 093 8596 333

Email: info@tomatomediavn.com

Địa chỉ: Tầng 5 tòa nhà Kinh Đô, 292 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

7 NGÔN NGỮ THỊNH HÀNH NHẤT THẾ KỈ 21

ngôn ngữ

Thật khó tưởng tượng một người trẻ ngày nay không nói hoặc học ít nhất một ngôn ngữ ngoài tiếng mẹ đẻ của họ. Toàn […]

Xem tiếp...

TIẾNG PHÁP TRỞ LẠI ĐƯỜNG ĐUA XU HƯỚNG PHIÊN DỊCH NĂM 2018.

phiên dịch tiếng Pháp

Theo số lượng thống kê từ dịch thuật Tomato, dịch thuật tiếng Pháp đang dần dần trở lại mạnh mẽ đường đua dịch thuật kể […]

Xem tiếp...

PHIÊN DỊCH TIẾNG PHÁP ĐA LOẠI HÌNH CHỈ CÓ Ở TOMATO MEDIA.

phiên dịch tiếng Pháp

Phiên dịch tiếng Pháp được hiểu một cách đơn giản là việc chuyển một chữ, một câu, một hội thoại từ tiếng Pháp sang ngôn ngữ […]

Xem tiếp...

5 LƯU Ý TRONG DỊCH THUẬT TIẾNG PHÁP BẠN ĐÃ BIẾT CHƯA?

Dịch thuật tiếng Pháp ngày nay tuy không còn phổ biến nhiều như những năm về trước do tiếng Anh và các ngôn ngữ Châu […]

Xem tiếp...

MÁCH BẠN CÁCH DỊCH THUẬT TIẾNG PHÁP HIỆU QUẢ.

dịch thuật tiếng pháp

Dịch thuật Tiếng Pháp đang ngày càng phát triển khi tiếng Pháp đang là ngôn ngữ ngày càng được giới trẻ chưa chuộng và được sử […]

Xem tiếp...

TOMATO CUNG CẤP DỊCH VỤ DỊCH TÀI LIỆU CHUYÊN NGÀNH TIẾNG PHÁP.

dịch tài liệu chuyên ngành tiếng pháp

Dịch tài liệu chuyên ngành tiếng Pháp là một công việc không hề dễ dàng mà ngược lại có rất nhiều thử thách và mức […]

Xem tiếp...

LẠC TRONG “NGÔI LÀNG CHÂU ÂU” GIỮA TRUNG TÂM HÀ NỘI.

ngoi lang chau au

Để kỉ niệm ngày Châu Âu mùng 9 tháng 5, Phái đoàn Liên minh châu Âu (EU), đại sứ quán các Quốc gia Thành viên […]

Xem tiếp...