Dịch thuật tiếng tây ban nha

Dịch thuật tiếng Tây Ban Nha chuyên nghiệp tại Tomato Media

Ngày nay, cùng với tiến trình phát triển mạng mẽ của hệ thống liên kết kinh tế toàn cầu, Việt Nam vẫn luôn tích cực mở rộng các mối quan hệ thương giao. Và Tây Ban Nha được xác định là một trong những thị trường vô cùng tiềm năng để hợp tác cùng phát triển. Vì thế, dịch vụ dịch thuật tiếng Tây Ban Nha đang dần trở thành một trong những nhu cầu cấp thiết của phần đông các công ty, doanh nghiệp. Tự hào là một trong những đơn vị dịch thuật số 1 toàn quốc, Tomato Media xin cung cấp đến quý khách hàng những tiện ích chất lượng nhất với mức chi phí vô cùng phù hợp.

Để có thể đảm bảo tối đa mọi lợi ích khách hàng khi tin chọn Tomtao Media, công ty chúng tôi vẫn luôn tận tâm làm việc và cho ra những dịch vụ dịch thuật tiếng Tây Ban Nha tuyệt vời nhất.

  1. Dịch vụ biên dịch tiếng Tây Ban Nha

Nhu cầu trao đổi, giao tiếp giữa Việt Nam và Tây Ban Nha đang ngày một tăng lên và song song với tiến trình đó thì số lượng các loại tài liệu, giấy tờ liên quan cần biên dịch cũng dần dày lên. Để có thể giúp các đơn vị doanh nghiệp, tổ chức có thể mau chóng vượt qua trở ngại cách biệt ngôn ngữ và dễ dàng tiếp cận thông tin, Tomato Media xin mang đến quý khách hàng những tiện ích hiện đại và thịnh hành nhất. Một trong số đó có thể kế đến như: biên dịch tài liệu đa chuyên ngành, biên dịch kịch bản, biên dịch website tiếng Tây Ban Nha, biên dịch sách, truyện và các loại văn bản khác…Với các dịch vụ dịch thuật tiếng Tây Ban Nha chuyên nghiệp và uy tín trên, tin chắc quý khách có thể yên tâm tuyệt đối khi chọn đơn vị chúng tôi là người bạn đồng hành lâu dài.

 

  1. Phiên dịch tiếng Tây Ban Nha

Tomato Media luôn là thương hiệu được đông đảo các đơn vị đối tác đánh giá cao trong vai trò là chuyên gia cung cấp các dịch vụ phiên dịch tiếng Tây Ban Nha.

 

– Phiên dịch hội chợ tiếng Tây Ban Nha: Ngày nay, tuy các triển lãm, hội chợi Việt- Tây Ban Nha vẫn còn hạn chế tuy nhiên không phải là không có. Đây là một trong những con đường thúc đẩy nhanh chóng các mối quan hệ hợp tác hữu nghị cũng như tạo điều kiện để hai nước tìm hiệu thị trường, đặt cơ sở cho mối giao thương về sau. Để có thể thuận lợi hóa quá trình trao đổi, giao lưu, Tomato Media đã và đang nhận cung cấp các dịch vụ dịch thuật triển lãm, hội chợ tiếng Tây Ban Nha chất lượng, chuẩn xác trên toàn quốc.

 

– Phiên dịch song song ( phiên dịch cabin) tiếng Tây Ban Nha: Phiên dịch song song là một trong những loại hình dịch thuật khó, đòi hỏi phiên dịch viên phải có trình độ chuyên môn cao cũng như độ nhanh nhạy trong ứng biến và xử lý tình huống. Tomato Media tự hào là đơn vị nhận được rất nhiều lòng tin từ phía đối tác trong lĩnh vực này. Chúng tôi vinh dự đã cùng nhiều đơn vị doanh nghiệp hoàn thành vô số dự án khó.

 

– Phiên dịch tháp tùng tiếng Tây Ban Nha: Tháp tùng là loại hình phiên dịch mà người dịch phải theo sát người cần tháp tùng ở mọi nơi để có thể chuyển ngữ trực tiếp và kịp thời. Hình thực dịch thuật này tuy đã khá phổ biến ở Việt Nam nhưng không phải đơn vị nào cũng có thể mang đến dịch vụ chất lượng. Đến với Tomato Media, quý  khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về độ chính xác và tốc độ của các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Tin chắc với thế mạnh phiên dịch tháp tùng chuyên nghiệp, Tomato Media sẽ đáp ứng tối đa mọi yêu cầu từ các đơn vị đối tác.

 

  1. Dịch vụ làm phụ đề cho tiếng Tây Ban Nha

Mặc dù các sản phẩm truyền thông đa phương tiện Tây Ban Nha vẫn chưa xâm nhập mạnh vào thị trường Việt Nam, thế nhưng đây được xác định là một trong những thị trường có tiềm năng để khai thác. Đơn vị dịch thuật chúng tôi nhận hỗ trợ các dịch vụ làm phụ đề cho tiếng Tây Ban Nha như : tạo phụ đề TVC quảng cáo, tạo phụ đề clip trên website, tạo phụ đề cho những video giới thiệu công ty, doanh nghiệp… Với đa dạng các loại hình dịch vụ này, chắc hẳn có thể đáp ứng và thúc đẩy nhanh chóng nhu cầu sử dụng từ quý khách hàng.

 

  1. Dịch vụ thu âm, lồng tiếng cho ngôn ngữ Tây Ban Nha

Cũng giống như các dịch vụ làm phụ đề, thu âm, lồng tiếng hiện vẫn chưa được đẩy mạnh chú trọng đầu tư. Song vẫn có rất nhiều tổ chức, cá nhân bắt đầu đặt chân khai thác đến thị trường Tây Ban Nha đầy triển vọng này. Để có thể đồng hành cùng những đơn vị trên, công ty dịch thuật Tomato Media chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng những gợi ý tiện ích tuyệt vời như: dịch vụ tách ghép hình ảnh và âm thanh, dịch vụ thu âm, lộng tiếng cho TVC quảng cáo, thu lời bình, lời chào website tiếng Tây Ban Nha…

Với đa dạng các loại hình dịch vụ dịch thuật tiếng Tây Ban Nha trên cùng sự nỗ lực không ngừng để hoàn thiện và ngày càng phát triển về chất lượng, Tomato Media tự hào là một trong những đơn vị đồng hành uy tín của các đơn vị khách hàng.

Xin hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn 24/7:

Tomato Media

Hotline: 093 8596 333

Email: info@tomatomediavn.com

Địa chỉ: Tầng 5 tòa nhà Kinh Đô, 292 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

DỊCH THUẬT TIẾNG TÂY BAN NHA CHẤT LƯỢNG, CHUYÊN NGHIỆP TẠI TOMATO

dịch thuật tiếng tây ban nha

Tây Ban Nha vốn được thế giới biết đến như xứ sở của những chân sút với nhiều huyền thoại bóng đá lẫy lừng. Không […]

Xem tiếp...

7 NGÔN NGỮ THỊNH HÀNH NHẤT THẾ KỈ 21

ngôn ngữ

Thật khó tưởng tượng một người trẻ ngày nay không nói hoặc học ít nhất một ngôn ngữ ngoài tiếng mẹ đẻ của họ. Toàn […]

Xem tiếp...

LẠC TRONG “NGÔI LÀNG CHÂU ÂU” GIỮA TRUNG TÂM HÀ NỘI.

ngoi lang chau au

Để kỉ niệm ngày Châu Âu mùng 9 tháng 5, Phái đoàn Liên minh châu Âu (EU), đại sứ quán các Quốc gia Thành viên […]

Xem tiếp...