Dịch thuật tiếng thái

Dịch vụ dịch thuật tiếng Thái chuyên nghiệp, thần tốc tại Tomato Media

Thái Lan là một trong những đơn vị đối tác chiến lược hàng đầu của Việt Nam. Càng ngày, hai quốc gia càng tạo nhiều ảnh hưởng tích cực đối với nền kinh tế của nhau và song song với tiến trình hữu nghị, hợp tác mật thiết ấy, các dịch vụ dịch thuật tiếng Thái nhanh chóng, kịp thời chính là chiếc chìa khóa vàng mở cửa thành công. Để có thể đáp ứng mọi nhu cầu từ phía khách hàng Tomato Media xin giới thiệu đến quý đối tác những dịch vụ dịch thuật tiếng Thái chuyên nghiệp, hiện đại nhất ngày nay.

Công ty dịch thuật chúng tôi tự hào là một trong những thương hiệu dịch thuật tiếng Thái uy tín, chất lượng hàng đầu cả nước. Tomato Media luôn đặt lợi ích đối tác lên hàng đầu và không ngừng nỗ lực để có thể mang đến các dịch vụ chuyên nghiệp với mức phí phù hợp nhất.

  1. Dịch vụ biên dịch tiếng Thái

Biên dịch tiếng Thái đang là một trong những dịch vụ được đông đảo các công ty, doanh nghiệp lựa chọn trong tình hình kinh tế hiện nay. Hầu hết, các đơn vị đối tác này đều muốn tìm cho mình một địa chỉ biên dịch chất lượng với nhiều loại hình dịch vụ, tiện ích. Cạnh tranh giữa các mối quan hệ Việt – Thái phụ thuộc rất nhiều vào tốc độ cũng như tính chính xác của khâu chuyển ngữ và vì thế lựa chọn loại hình biên dịch phù hợp, chuyên nghiệp là một trong số những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến sự thành bại.

 

Tomato Media chính là một trong những đơn vị được đông đảo khách hàng tin chọn và sử dụng các loại hình biên dịch như: biên dịch tài liệu chuyên ngành tiếng Thái, biên dịch hồ sơ, văn bản, giấy tờ tiếng Thái, biên dịch nội dung kịch bản Thái Lan, hiệu đính bản dịch tiếng Thái… Với đa dạng các loại hình dịch vụ này, chắc hẳn quý khách có thể dễ dàng chọn cho đơn vị của mình tiện ích phù hợp nhất.

 

  1. Dịch vụ phiên dịch tiếng Thái

Phiên dịch hội chợ triển lãm Thái Lan: Các hội chợ, triển lãm âm thực, văn hóa, thương mại Thái Lan được tổ chức thường niên ở Việt Nam luôn nhận được sự đồng hành uy tín của các đơn vị dịch thuật để có thể diễn ra thuận lợi. Tomato Media tự hào là một trong những thương hiệu đồng hành lâu dài, uy tín với các đơn vị tổ chức hội chợ Thái Lan. Công ty chúng tôi đảm bảo mang đến các dịch vụ như: phiên dịch tại gian hàng, cung cấp PD chuyên nghiệp… chắn chắn sẽ làm hài lòng quý khách.

 

Phiên dịch hội nghị, hội thảo: Đây là một trong những loại hình phiên dịch thế manh ở Tomato Media. Đơn vị chúng tôi đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực về mảng dịch vụ này. Để có thể đạt hiệu quả tối đa trong tiến trình giao lưu và thông hiểu tại các buổi hội thảo, tọa đàm, việc lựa chọn dịch vụ phiên dịch hội nghị tiếng Thái của đơn vị chúng tôi là một trong những giải pháp an toàn, hiệu quả và đáng tin cậy hàng đầu.

 

Phiên dịch tháp tùng tiếng Thái: Tomato Media nhận cung cấp phiên dịch viên tháp tùng tiếng Thái trên đa dạng các lĩnh vực. Sử dụng các tiện ích của chúng tôi chính là một trong những lựa chọn sáng suốt của quý khách hàng bởi Tomato Media vinh dự nhận được chứng chỉ quốc tế ISO 9001: 2008 về chất lượng dịch thuật. Đơn vị chúng tôi đã tháp tùng thành công hơn hàng ngàn dự án tiếng Thái và vẫn đang tiếp tục nhận được nhiều lòng tin từ phía khách hàng.

 

Phiên dịch song song ( cabin) tiếng Thái: Phiên dịch cabin là một trong những loại hình dịch thuật khó, đòi hỏi cao về trình độ cao về trình độ chuyên môn cũng như khả năng nghe hiểu nhanh. Tomato Media luôn không ngừng nỗ lực để tạo ra một đôi ngũ phiên dịch viên cabin tiếng Thái chuyên nghiệp, nhằm đảm bảo có thể cung cấp tốt nhất những tiện ích dịch vụ đến tay quý khách hàng.

 

  1. Dịch vụ làm phụ đề cho tiếng Thái

Công ty dịch thuật Tomato Media là một trong những chuyên gia cung cấp dịch vụ tạo phụ đề tiếng Thái đẹp, chất lượng. Chúng tôi xin giới thiệu đến quý đối tác một số thế mạnh dịch vụ tiện ích như: làm phụ đề phim ảnh, Clip quảng cáo, TVC Thái, biên tập phụ đề, hội thoại tiếng Thái, đồng bộ hóa âm thanh và hình ảnh của các sản phẩm đa phương tiện, tạo subtitle cho MV… Tin chắc với đa dạng các dịch vụ làm phụ đề cho tiếng Thái tại Tomato Media, quý khách có thể sở hữu những lựa chọn tuyệt vời.

 

  1. Dịch vụ thu âm, lồng tiếng cho tiếng Thái

Dịch vụ thu âm, lồng tiếng cho tiếng Thái là một trong các tiện ích rất được quan tâm, tin chọn tại Tomato Media. Để có thể phục vụ tối đa mọi nhu cầu của khách hàng, đơn vị chúng tôi xin mang đến những loại hình dịch vụ linh hoạt như: gỡ băng hình ảnh và âm thanh tiếng Thái, nghe chép và dịch thuật, biên tập và chuyển thể kịch bản… hứa hẹn quý khách sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời với các dịch vụ tại Tomato Media.

Cùng với tôn chỉ tuyệt đối hóa mọi nhu cầu của khách hàng, Tomato Media luôn nổ lưc để mang đến những tiện ích dịch thuật tiếng Thái chất lượng nhất. Xin hãy liên hệ với đơn vị chúng tôi để được tư vấn 24/7:

Tomato Media

Hotline: 093 8596 333

Email: info@tomatomediavn.com

Địa chỉ: Tầng 5 tòa nhà Kinh Đô, 292 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

BÍ QUYẾT ĐỂ CÓ MỘT BẢN DỊCH TIẾNG THÁI SANG TIẾNG VIỆT CHUẨN

Hiện nay Thái Lan là một đất nước đang rất được mong đợi và săn đón. Không chỉ có phim ảnh Thái mà du lịch […]

Xem tiếp...

DỊCH THUẬT TIẾNG THÁI CHUYÊN NGÀNH DU LỊCH PHÁT TRIỂN MẠNH MẼ TẠI VIỆT NAM

Nhu cầu du lịch Thái Lan của người dân Việt Nam trong những năm gần đây tăng lên đột biến do phương tiện đi lại […]

Xem tiếp...

DỊCH THUẬT TIẾNG THÁI LAN CHUẨN XÁC, NHANH CHÓNG TẠI TOMATO MEDIA

dịch thuật tiếng thái

Tiếng Thái là ngôn ngữ chính thức của xứ sở chùa Vàng bởi vậy nhu cầu dịch thuật phục vụ các hoạt động thông thương, […]

Xem tiếp...