Dịch thuật tiếng trung

Dịch vụ dịch thuật tiếng Trung chuyên nghiệp tại Tomato Media

Ngày nay, để giúp ích việc duy trì và phát triển mối quan hệ hữu nghị, hợp tác Việt – Trung, các dịch vụ dịch thuật tiếng Trung chính là một trong những yếu tố cần thiết, quan trọng hàng đầu. Chuyển ngữ kịp thơi, chuẩn xác không chỉ làm cho quá  trình thông hiểu, giao lưu diễn tiến thuận lợi mà còn là chiếc vé thông hành đầy uy lực để dẫn đến thành công trong tình thương kết, giao ban giữa hai quốc gia. Với thương hiệu dịch thuật tiếng Trung uy tín, chất lượng hàng đầu, Tomato Media tự hào là đối tác tin cậy, an toàn, hiệu quả cho các đơn vị khách hàng.  Chúng tôi cam kết luôn mang đến quý khách những dịch vụ tuyệt vời cùng vô số ưu đãi hấp dẫn.

Để đáp ứng nhu cầu dịch thuật tiếng Trung ngày càng tăng cao của các đơn vị khách hàng, Công ty chúng tôi luôn không ngừng đổi mới, hoàn thiện nhằm tạo ra những tiện ích chuyển ngữ tốt nhất, thịnh hành nhất.

  1. Biên dịch tiếng Trung

Biên dịch các loại tài liệu, văn bản tiếng Trung đang là một trong những dịch vụ được đông đảo các đơn vị khách hàng tin chọn ở Tomato Media. Với quy trình biên dịch thống nhất, chặt chẽ và hiện đại cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi xin cam kết sẽ mang đến khách hàng những tiện ích tuyệt vời ngoài mong đợi.

Dịch Tài Liệu Tiếng Trung

Để có thể đáp ứng kịp thời cũng như đa dạng hóa các lựa chọn của đối tác khi đến với dịch vụ biên dịch tiếng Trung tại Tomato Media, chúng tôi xin cung cấp nhiều loại hình dịch vụ như: Biên dịch tài liệu chuyên ngành tiêng Trung, biên dịch sách tiếng Trung , biên dịch nội dung kịch bản, cùng các loại tài liệu tiếng Trung khác… Tin chắc với những tiện ích trên đây có thể phục vụ tốt nhất mọi yêu cầu từ phía quý khách.

  1. Phiên dịch tiếng TrungPhiên Dịch Tiếng Trung

  • Phiên dịch tháp tùng tiếng Trung: Tomato Media là một trong những đơn vị top đầu cả nước trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ tháp tùng tiếng Trung. Đây là một trong những loại hình phiên dịch mà người chuyển ngữ phải theo cùng và tháp tùng trực tiếp. Để có thể đảm bảo thuận lợi trong công việc, phiên dịch viên không chỉ cần thông thạo về ngôn ngữ mà khả năng ứng biến và xử lý tình huống cũng rất cần thiết. Công ty chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá rất cao về trình độ chuyên môn cũng như các kỹ năng mềm này.
  • Phiên dịch cabin: phiên dịch cabin hay còn gọi là dịch thuật song song. Đây là một trong những hình thức chuyển ngữ khó với yêu cầu cao về tốc độ cũng như kinh nghiệm. Tuy vậy nhưng loại hình phiên dịch cabin tiếng Trung lại là một trong những thế mạnh dịch thuật tại đơn vị chúng tôi. Với kinh nghiệm lâu năm cùng đội ngũ phiên dịch viên ưu tú, Tomato Media cam kết sẽ mang đến những trải nghiệp tuyệt vời nhất.
  • Phiên dịch hội nghị, hội thảo: phiên dịch hội nghị hội thảo tiếng Trung đang ngày một khẳng định tầm quan trọng của mình. Các buổi tọa đàm, thương giao Việt – Trung diễn ra với tần xuất liên tục và vì thế mà dịch vụ này được sử dụng rất nhiều. Là thương hiệu dịch thuật uy tín, Tomato Media đã vinh dự đồng hành cùng rất nhiều đơn vị đối tác trong các buổi hợp tác- hữu nghị chiến lược này.
  • Phiên dịch hội chợ, triển lãm: các buổi hội chợ văn hóa, thương mại luôn là cơ hội để thúc đẩy quan hệ hợp tác toàn diện Việt – Trung. Nhằm góp phần tạo điều kiện thuận lợi cũng như thúc đẩy nhanh tiến trình giao hảo này, phiên dịch hội chợ, triển lãm tiếng Trung chính là chiếc chìa khóa vạn năng mà các công ty, doanh nghiệp cần sở hữu. Hiểu về tầm quan trọng ấy, Tomato Media luôn không ngừng cải thiện, bồi dưỡng để có thể mang lại cho khách hàng những tiện ích dịch thuật tuyệt vời nhất. Góp phần quan trọng tạo dựng thành công trong các quan hệ hợp tác, thương giao.
  1. Dịch vụ thu âm, lồng tiếng Hoa ngữ

Thị trường truyền thông đa phương tiện Hoa ngữ luôn có tầm ảnh hưởng lớn đến Việt Nam. Nắm bắt được tiến trình phát triển này, Tomato Media xin mang đến quý doanh nghiệp đối tác dịch vụ thu âm, lồng tiếng Hoa ngữ chuyên nghiệp. Đơn vị chúng tôi đảm bảo cung cấp các tiện ích như: gỡ băng hình ảnh và âm thanh, nghe chép và dịch thuật, trộn, làm tiêu điểm, biên tập và chuyển thể kịch bản tiếng Trung …

  1. Dịch vụ biên tập, làm phụ đề

Các dịch vụ biên tập, tạo phụ đề đang rất thịnh hành hiện nay bởi các sản phẩm đa phương tiện Hoa ngữ tràn vào Việt Nam ngày một nhiều. Để có thể nhanh chóng mang đến người xem những sản phẩm truyền thông tuyệt vời, đơn vị chúng tôi đã và đang không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ biên tập phụ đề tiếng Trung của mình. Đến với Tomato Media, quý khách có thể thoải mái lựa chon những dịch vụ tiện ích phù hợp với nhu cầu. Một trong số đó có thể kể đến như: làm subtitle cho phim tiếng Trung, MV, TVC quảng cáo, đồng bộ âm thanh và hình ảnh, biên tập hội thoại, biên tập phụ đề cho game online…

Với những dịch vụ và tiện ích dịch thuật tiếng Trung trên đây, tin chắc Tomato Media có thể đáp ứng kịp thời và đầy đủ mọi nhu cầu từ phía đối tác.  Lựa chọn đơn vị chúng tôi trên bước đường thuận lợi hóa mối giao lưu, thương thảo Việt – Trung chính là sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn.

Bên cạnh tiếng Trung, Tomato còn cung cấp dịch vụ dịch thuật các cặp ngôn ngữ:

Dịch Thuật Tiếng Anh

Dịch Thuật Tiếng Nhật

Dịch Thuật Tiếng Hàn

Xin hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá 24/7:

Tomato Media

Hotline: 093 8596 333

Email: info@tomatomediavn.com

Địa chỉ: Tầng 5 tòa nhà Kinh Đô, 292 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

PHIÊN DỊCH TIẾNG TRUNG CHUYÊN NGÀNH KINH TẾ CÙNG TOMATO

Toàn cầu hóa thúc đẩy quá trình mở cửa, giao thương giữa các nước trên thế giới phát triển nhanh chóng. Hầu hết các quốc […]

Xem tiếp...

ĐỂ TRỞ THÀNH MỘT PHIÊN DỊCH VIÊN TIẾNG TRUNG CHUYÊN NGÀNH BẤT ĐỘNG SẢN CHUYÊN NGHIỆP

Bất động sản hiện nay là một ngành có thể hái ra bạc tỷ, chính thì thế số người đầu tư cho lĩnh vực này […]

Xem tiếp...

ĐƠN GIẢN HÓA VẤN ĐỀ DỊCH THUẬT VIỆT – TRUNG

Trung Quốc hiện nay là một trong những đối tác chiến lược hàng đầu của Việt Nam với đa dạng các mối giao hảo, hữu […]

Xem tiếp...

NHỮNG PHẦN MỀM VIẾT TIẾNG TRUNG TỐT NHẤT HIỆN NAY

Tiếng Trung đang một trong số các ngôn ngữ nhận được sự quan tâm của nhiều người. Bởi không thể phủ nhận ngày càng có […]

Xem tiếp...

NHỮNG PHẦN MỀM ĐỌC TIẾNG TRUNG QUỐC CHUẨN XÁC NHẤT HIỆN NAY

Bên cạnh Anh ngữ thì tiếng Trung chính là ngôn ngữ được đông đảo người sử dụng nhất hiện nay. Không chỉ vậy để đáp […]

Xem tiếp...

DỊCH VỤ DỊCH THUẬT CHUYÊN NGHIỆP TẠI TRUNG QUỐC-TOMATO MEDIA

Trung Quốc là một trong những quốc gia có ảnh hưởng sâu sắc tới Việt Nam không chỉ trên phương diện văn hóa mà còn […]

Xem tiếp...

DỊCH THUẬT GAME ONLINE CHUYÊN NGHIỆP, CHUẨN XÁC TẠI TOMATO MEDIA

Game online là một trong những mảng giải trí hàng đầu đang được rất nhiều người ưa chuộng. Đặc biệt, trong thời đại số ngày […]

Xem tiếp...

PHIÊN DỊCH TIẾNG TRUNG CHUYÊN NGÀNH DU LỊCH TẠI TOMATO MEDIA

Việt Nam và Trung Quốc là hai quốc gia có ngành du lịch phát triển và đều có lượng khách thăm quan qua lại lớn […]

Xem tiếp...