Dịch thuật tiếng trung

Dịch vụ dịch thuật tiếng Trung chuyên nghiệp tại Tomato Media

Với thương hiệu dịch thuật tiếng Trung uy tín, chất lượng hàng đầu, Tomato Media tự hào là đối tác tin cậy, an toàn, hiệu quả cho các đơn vị khách hàng. Chúng tôi cam kết luôn mang đến quý khách những dịch vụ tuyệt vời cùng vô số ưu đãi hấp dẫn.

Để đáp ứng nhu cầu dịch thuật tiếng Trung ngày càng tăng cao của các đơn vị khách hàng, Công ty chúng tôi luôn không ngừng đổi mới, hoàn thiện nhằm tạo ra những tiện ích chuyển ngữ tốt nhất, thịnh hành nhất.

1. Biên dịch tiếng Trung

Biên dịch các loại tài liệu, văn bản tiếng Trung đang là một trong những dịch vụ được đông đảo các đơn vị khách hàng tin chọn ở Tomato Media. Với quy trình biên dịch thống nhất, chặt chẽ và hiện đại cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi xin cam kết sẽ mang đến khách hàng những tiện ích tuyệt vời ngoài mong đợi.

Để có thể đáp ứng kịp thời cũng như đa dạng hóa các lựa chọn của đối tác khi đến với dịch vụ biên dịch tiếng Trung tại Tomato Media, chúng tôi xin cung cấp nhiều loại hình dịch vụ dưới đây để có thể phục vụ tốt nhất mọi yêu cầu từ phía quý khách.

2. Phiên dịch tiếng Trung

Công ty dịch thuật Tomato Media chúng tôi luôn tự hào khi sở hữu đội ngũ phiên dịch viên đông đảo và chuyên nghiệp hàng đầu cả nước. Và phiên dịch tiếng Trung chính là một trong số các dịch vụ Tomato nhận được đánh giá cao của các đơn vị khách hàng.

Trải qua hơn 10 năm hoạt động, địa chỉ chúng tôi luôn không ngừng đổi mới và mở rộng các dịch vụ phiên dịch tiếng Trung.

3. Dịch vụ thu âm, lồng tiếng Hoa ngữ

Thị trường truyền thông đa phương tiện Hoa ngữ luôn có tầm ảnh hưởng lớn đến Việt Nam. Nắm bắt được tiến trình phát triển này, Tomato Media xin mang đến quý doanh nghiệp đối tác dịch vụ thu âm, lồng tiếng Hoa ngữ chuyên nghiệp. Đơn vị chúng tôi đảm bảo cung cấp các tiện ích như: gỡ băng hình ảnh và âm thanh, nghe chép và dịch thuật, trộn, làm tiêu điểm, biên tập và chuyển thể kịch bản tiếng Trung …

4. Dịch vụ biên tập, làm phụ đề

Đến với Tomato Media, quý khách có thể thoải mái lựa chon những dịch vụ tiện ích phù hợp với nhu cầu. Một trong số đó có thể kể đến như: làm subtitle cho phim tiếng Trung, MV, TVC quảng cáo, đồng bộ âm thanh và hình ảnh, biên tập hội thoại, biên tập phụ đề cho game online…

Với những dịch vụ và tiện ích dịch thuật tiếng Trung trên đây, tin chắc Tomato Media có thể đáp ứng kịp thời và đầy đủ mọi nhu cầu từ phía đối tác.  Lựa chọn đơn vị chúng tôi trên bước đường thuận lợi hóa mối giao lưu, thương thảo Việt – Trung chính là sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn.

TẠI SAO TOMATO LÀ LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU DÀNH CHO BẠN?

1. KINH NGHIỆM 

Với kinh nghiệm hơn 10 năm dịch thuật tiếng Trung, từng vinh dự trở thành đối tác tin cậy của nhiều đơn vị công ty, doanh nghiệp, Tomato Media tự hào là lựa chọn tuyệt vời cho quý khách hàng.

  • Cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Trung cho hơn 25.000 khách hàng, thực hiện trên 65.000 dự án lớn nhỏ. Kinh nghiệm dịch thuật tiếng Trung hơn 100 chuyên ngành với đa dạng các loại hình dịch thuật

2. NHÂN SỰ

Với việc xây dựng mạng lưới dịch thuật tiếng anh mạnh mẽ với hơn 100 nhân viên được đào tạo bài bản và hơn 3000 cộng tác viên chuyên nghiệp tự do trên toàn thế giới am hiểu nhiều lĩnh vực khác nhau, Tomato tự tin cung cấp tới khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

3. QUY TRÌNH DỊCH THUẬT CHUẨN QUỐC TẾ

Tại Tomato, tất cả các dự án dịch thuật từ khâu tiếp nhận đến khâu trả sản phẩm đều phải qua quy trình khắt khe theo chuẩn quốc tế để đảm bảo mức độ cao nhất về chất lượng. Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi tự hào đã và đang áp dụng theo một quy trình thực hiện dự án dịch thuật gồm 9 bước cho phép chúng tôi cung cấp bản dịch với chất lượng cao nhất.

4. CHẤT LƯỢNG

Dựa theo quy trình biên dịch tài liệu chuẩn nên các dự án dịch thuật của Tomato Media thường được thực hiện chuẩn hoặc sớm hơn thời gian yêu cầu từ phía khách hàng nhưng luôn đảm bảo được chất lượng tốt nhất, mang lại những lợi ích tối đa cho phía đối tác.

5. CHI PHÍ

Tại Tomato, chúng tôi đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu, mức chi phí của Tomato không phải là rẻ nhất nhưng chắc chắn là phù hợp nhất với từng dự án của khách hàng.

>>>Xin hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá 24/7:

Tomato Media

Hotline: 093 8596 333

Email: info@tomatomediavn.com

Địa chỉ: Tầng 5 tòa nhà Kinh Đô, 292 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

PHIÊN DỊCH TIẾNG TRUNG CHUYÊN NGÀNH KINH TẾ CÙNG TOMATO

Toàn cầu hóa thúc đẩy quá trình mở cửa, giao thương giữa các nước trên thế giới phát triển nhanh chóng. Hầu hết các quốc […]

Xem tiếp...

ĐỂ TRỞ THÀNH MỘT PHIÊN DỊCH VIÊN TIẾNG TRUNG CHUYÊN NGÀNH BẤT ĐỘNG SẢN CHUYÊN NGHIỆP

Bất động sản hiện nay là một ngành có thể hái ra bạc tỷ, chính thì thế số người đầu tư cho lĩnh vực này […]

Xem tiếp...

ĐƠN GIẢN HÓA VẤN ĐỀ DỊCH THUẬT VIỆT – TRUNG

Trung Quốc hiện nay là một trong những đối tác chiến lược hàng đầu của Việt Nam với đa dạng các mối giao hảo, hữu […]

Xem tiếp...

NHỮNG PHẦN MỀM VIẾT TIẾNG TRUNG TỐT NHẤT HIỆN NAY

Tiếng Trung đang một trong số các ngôn ngữ nhận được sự quan tâm của nhiều người. Bởi không thể phủ nhận ngày càng có […]

Xem tiếp...

NHỮNG PHẦN MỀM ĐỌC TIẾNG TRUNG QUỐC CHUẨN XÁC NHẤT HIỆN NAY

Bên cạnh Anh ngữ thì tiếng Trung chính là ngôn ngữ được đông đảo người sử dụng nhất hiện nay. Không chỉ vậy để đáp […]

Xem tiếp...

DỊCH VỤ DỊCH THUẬT CHUYÊN NGHIỆP TẠI TRUNG QUỐC-TOMATO MEDIA

Trung Quốc là một trong những quốc gia có ảnh hưởng sâu sắc tới Việt Nam không chỉ trên phương diện văn hóa mà còn […]

Xem tiếp...

DỊCH THUẬT GAME ONLINE CHUYÊN NGHIỆP, CHUẨN XÁC TẠI TOMATO MEDIA

Game online là một trong những mảng giải trí hàng đầu đang được rất nhiều người ưa chuộng. Đặc biệt, trong thời đại số ngày […]

Xem tiếp...

PHIÊN DỊCH TIẾNG TRUNG CHUYÊN NGÀNH DU LỊCH TẠI TOMATO MEDIA

Việt Nam và Trung Quốc là hai quốc gia có ngành du lịch phát triển và đều có lượng khách thăm quan qua lại lớn […]

Xem tiếp...