Dịch thuật tiếng ý

Dịch thuật tiếng Ý chất lượng hàng đầu cùng dịch thuật Tomato.

Mặc dù quan hệ hữu nghị hợp tác Việt- Ý không mật thiết như với các nước Trung Quốc, Hàn Quốc, Thái Lan… nhưng đây lại là một thị trường mới vô cùng tiềm năng để phát triển. Để góp phần đẩy nhanh tiến trình hợp tác và giao lưu cũng như thúc đẩy các mối quan hệ thương thảo, các dịch vụ dịch thuật tiếng Ý chuyên nghiệp chính là giải pháp hữu hiệu hàng đầu. Tự hào là một trong những chuyên gia cung cấp tiện ích dịch thuật tiếng Ý số một cả nước, Tomato Media hứa hẹn sẽ là người bạn đồng hành tin cẩn của các đơn vị khách hàng.

Đến với địa chỉ dịch thuật chúng tôi, khách hàng có thể yên tâm tuyệt đối về chất lượng cũng như giá cả của các dịch vụ dịch thuật. Đồng thời, để có thể đáp ứng kịp thời và đầy đủ mọi nhu cầu của khách hàng, Tomato Media xin cung cấp đa dạng các loại hình chuyển ngữ tiếng Ý chất lượng, chuẩn xác.

  1. Biên dịch tiếng Ý

Ý được xác định là một trong những mảnh đất tiềm năng mới để thúc đẩy sự phát triển kinh tế quốc gia. Chính vì thế, các tài liệu, thông tin trao đổi, liên kết Việt – Ý ngày càng nhiều và theo đó nhu cầu biên dịch tiếng Ý cũng tăng lên nhanh chóng.

Nhằm giúp việc thông hiểu và nắm bắt thông tin, tri thức được diễn ra hiệu quả, công ty Tomato Media chúng tôi xin cung cấp một số dịch vụ dịch thuật tiếng Ý hiện đại và phổ biến nhất hiện nay. Có thể kể đến như: biên dịch tài liệu đa chuyên ngành tiếng Ý, biên dịch sách báo, tư liệu nghiên cứu tiếng Ý, biên dịch nội dung website, biên dịch văn bản, giấy tờ, hồ sơ tiếng Ý… Tin chắc với đa dạng các loại hình tiện ích trên, quý khách có thể dễ dàng tìm được lựa chọn phù hợp nhất.

  1. Phiên dịch tiếng Ý

  • Phiên dịch hội chợ, triển lãm: dù các hội chợ, triển lãm Ý tổ chức ở Việt Nam còn chưa phổ biến song nhu cầu chuyển ngữ không vì thế mà giảm đi tính cần thiết. Rất nhiều công ty, doanh nghiệp Ý chọn Việt Nam để quảng bá, giới thiệu và tiếp thị sản phẩm. Và phiên dịch hội chợ, triển lãm tiếng Ý là một trong các loại hình dịch vụ mang tính tiềm năng cao. Thấy được xu hướng đó, Tomato Media vẫn không ngừng cải thiện, phát triển để đáp ứng kịp lúc mọi nhu cầu khách hàng. Ngoài ra chúng tôi còn nhận cung cấp PD chuyên nghiệp phù hợp với tính chất của từng hội chợ, triển lãm.
  • Phiên dịch cabin ( phiên dịch song song) tiếng Ý: Đây là một trong những hình thức dịch thuật khó và thường được sử dụng trong những buổi giao lưu, tọa đàm Việt – Ý. Dù tính chất chuyên môn cao và đòi hỏi nhiều kỹ năng, song Tomato Media vẫn rất được khách hàng đánh giá cao đối với tiện ích dịch thuật này. Chúng tôi vinh dự đã hoàn thành hàng ngàn dự án phiên dịch cabin tiếng Ý và đáp ứng tối đa kỳ vọng của vô số đối tác trong và ngoài nước.
  • Phiên dịch tháp tùng tiếng Ý: Phiên dịch tháp tùng tiếng Ý đang là một trong những thế mạnh dịch thuật tại Tomato Media. Chúng tôi tự tin là đơn vị hàng đầu cả nước trong việc cung cấp phiên dịch viên tháp tùng trên đa dạng các lĩnh vực, chuyên môn. Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi tin chọn và sử dụng tiện ích chuyển ngữ tại địa chỉ dịch thuật uy tín này.
  • Phiên dịch hội nghị, hội thảo tiếng Ý: Các buổi hội thảo nếu muốn đạt hiệu quả thông hiểu cao đòi hỏi phải có sự hỗ trợ đắt lực của giải pháp dịch thuật. Hiểu được tầm quan trọng ấy, Tomato Media xin giới thiệu đến quý đơn vị khách hàng dịch vụ phiên dịch hội nghị, hội thảo tiếng Ý chất lượng, chuẩn xác bật nhất cả nước. Chúng tôi vinh dự nhận được chứng nhận ISO 9001: 2008 về đạt chuẩn chất lượng dịch thuật quốc tế. Tin chắc lựa chọn tiện ích tại Tomato Media là một trong những quyết định sáng suốt nhất của quý khách hàng.
  1. Dịch vụ làm phụ đề tiếng Ý

Hiện nay tuy các sản phẩm truyền thông đa phương tiện Ý có mặt ở nước ta còn chưa nhiều tuy nhiên không thể phủ định nhu cầu tạo phụ đề cho tiếng Ý đang có xu hướng tăng dần. Đơn vị dịch thuật chúng tôi nhận cung cấp các dịch vụ như: làm phụ đề cho các TVC, clip quảng cáo Ý, các video hướng dẫn du lịch, giới thiệu sản phẩm… Ngoài ra, đến với Tomato Media quý khách có thể trải nghiệm một số các loai hình tiện ích khác như: đồng bộ hình ảnh và âm thanh, biên tập hội thoại tiếng Ý…

  1. Dịch vụ thu âm, lồng tiếng cho tiếng Ý

Tomao Media tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu cả nước chuyên cung cấp dịch vụ thu âm, lộng tiếng cho tiếng Ý. Một số thế mạnh tiện ích tại đơn vị chúng tôi có thể kể đến như: lồng tiếng (ADR), ghi âm giọng nói, lồng tiếng cho lời bình, lời chào website hay các clips quảng cáo về dịch vụ, sản phẩm Ý… Thêm vào đó, Tomato Media còn nhận gỡ băng hình ảnh và âm thanh, nghe chép và dịch thuật…

Với sự nhiệt tâm làm việc và không ngừng đổi mới, hoàn thiện các loại hình dịch vụ dịch thuật tiếng Ý, tin chắc Tomato Media chính là sự lựa chọn tối ưu của các đơn vị khách hàng.

Xin hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và chăm sóc 24/7:

Tomato Media

Hotline: 093 8596 333

Email: info@tomatomediavn.com

Địa chỉ: Tầng 5 tòa nhà Kinh Đô, 292 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

DỊCH THUẬT TIẾNG Ý NHANH CHÓNG, CHUẨN XÁC CÙNG TOMATO

dịch thuật tiếng ý

Ý là một trong những cường quốc thuộc khối Liên minh Châu Âu EU. Đây cũng là đất nước có tầm ảnh hưởng lớn đối […]

Xem tiếp...

LẠC TRONG “NGÔI LÀNG CHÂU ÂU” GIỮA TRUNG TÂM HÀ NỘI.

ngoi lang chau au

Để kỉ niệm ngày Châu Âu mùng 9 tháng 5, Phái đoàn Liên minh châu Âu (EU), đại sứ quán các Quốc gia Thành viên […]

Xem tiếp...