PHIÊN DỊCH HỘI THẢO TẠI DỊCH THUẬT TOMATO.

Giới thiệu khái quát về phiên dịch hội thảo.

Phiên dịch hội thảo là một hình thức phiên dịch mà ở đây người dịch sẽ truyền tải nội dung đã được dịch tới người nghe trong một cuộc hội thảo. Đây được coi là hình thức phiên dịch khá thách thức người dịch bởi sự yêu cầu khắt khe trong công việc.

Phiên dịch hội thảo được áp dụng trong các hội thảo lớn nhỏ, đa dạng từ hội thảo du học, hội thảo khoa học,…được tổ chức hoặc có sự góp mặt của các tổ chức quốc tế đến từ nhiều nước khác nhau. Phiên dịch hội thảo là hình thức phiên dịch được sử dụng phổ biến trên thị trường do số lượng hội thảo tăng cao.

Phiên dịch viên hội thảo đủ tiêu chuẩn có thể quyết định kết quả của cả một cuộc hội thảo. Các hội thảo gần như có sự tham dự của rất đông người, từ hàng chục và thậm chí là có thể lên đến hàng trăm người. Do vậy, ngoài sự am hiểu và kiến thức về ngôn ngữ chuyên ngành, người dịch cần phải có sự tập trung cao độ, nắm rõ các quy tắc để hoàn thành tốt một cuộc hội thảo.

Dịch thuật Tomato tự tin mang đến cho khách hàng dịch vụ phiên dịch hội thảo chất lượng nhất.

Với 10 năm kinh nghiệm trong ngành nghề dịch thuật, chúng tôi đã sở hữu được mạng lưới dịch thuật với hơn 100 nhân viên chính thức và hơn 3000 cộng tác viên trên toàn thế giới, chúng tôi luôn tự tin có thể cung cấp đến cho khách hàng dịch vụ phiên dịch hội thảo đa ngôn ngữ và mọi địa điểm trên thế giới với chất lượng tốt nhất.

Trong suốt những năm hoạt động, dịch vụ phiên dịch hội thảo của dịch thuật TOMATO luôn được đánh giá cao bởi những khách hàng lớn và uy tín.

Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ phiên dịch hội thảo chuyên nghiệp nhất với những tiêu chuẩn và lợi ích sau:

  1. Đội ngũ phiên dịch viên chuyên nghiệp

Với tiêu chuẩn của chúng tôi, phiên dịch viên hội thảo cần có ít nhất 5-7 năm kinh nghiệm trong nghề phiên dịch hội thảo, đã từng sinh sống và học tập tại môi trường sử dụng ngôn ngữ phiên dịch, tốt nghiệp bằng khá, giỏi trở lên tại các trường đào tạo chuyên ngữ, am hiểu chuyên sâu một hoặc nhiều chuyên ngành nhất định.

  1. Đảm bảo đúng tiến độ làm việc

Việc trễ giờ hay báo nghỉ đột xuất là điều chưa từng diễn ra trong suốt quá trình làm việc của chúng tôi. Thái độ chuyên nghiệp từ phiên dịch viên đã được kiểm chứng cũng như công nhận. Ngoài việc đảm bảo được chất lượng bản dịch, chúng tôi cam kết phiên dịch luôn có mặt đúng giờ và luôn tận tâm trong công việc để đảm bảo cho khách hàng sẽ có được dịch vụ tốt nhất.

  1. Chi phí dịch thuật phù hợp

Chi phí là dịch thuật là một trong những yếu tố quyết định liệu khách hàng có lựa chọn dịch vụ đó hay không. Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng về chi phí dịch thuật nhờ được tính toán kĩ càng dựa trên giá thị trường và các yếu tố đến từ chất lượng của phiên dịch viên.

Với những lý do chúng tôi vừa nêu ra, không khó khăn cho khách hàng để lựa chọn dịch vụ phiên dịch hội thảo ở TOMATO. Tự tin mang đến cho quý khách sự chăm sóc và chất lượng tốt nhất. Để được tư vấn và báo giá miễn phí, quý khách hàng vui lòng liên hệ TOMATO MEDIA để được chăm sóc 24/7.

Tomato Media

Hotline: 093 8596 333

Email: info@tomatomediavn.com

Địa chỉ: Tầng 5 tòa nhà Kinh Đô, 292 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

 

PHIÊN DỊCH HỘI THẢO TẠI DỊCH THUẬT TOMATO.
5 (100%) 1 vote[s]