TẠI SAO NÊN CHỌN DỊCH VỤ BẢN ĐỊA HÓA NHẬT BẢN TẠI TOMATO MEDIA?

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ 4.0, quá trình phát triển, trao đổi liên khu vực ngày càng diễn ra với tốc độ mạnh mẽ. Các công ty, doanh nghiệp không ngừng cạnh tranh nhau để chiếm lĩnh thị trường. Vậy làm thế nào để đạt được hiệu quả cao nhất khi thai thác thị trường nước ngoài? Bản địa hóa chính là phương pháp cực kỳ hiệu quả. Và Tomato Media sẽ giúp bạn bản địa hóa Nhật Bản một cách nhanh chóng, chính xác.

1. Bản địa hóa là gì?

Bản địa hóa khu vực hiện đang là khái niệm được rất nhiều người quan tâm. Không chỉ có giới doanh nhân mà các tầng lớp khác cũng vô cùng hứng thú với làn sóng này. Vậy bản địa hóa thật chất là như thế nào?

Hiểu đơn giản khái niệm này chính là việc biến đổi một món hàng, một nét văn hóa khác biệt trở nên gần gũi, thân thuộc với nền văn hóa, lối sống ở khu vực bản địa. Và các đơn vị kinh doanh đã dùng quá trình này để thâm nhập vào thị trường của một quốc gia hay khu vực nào đó. Đây cũng là phương pháp khuếch tán thương hiệu thông minh. Nhờ vậy hiệu ứng tiêu dùng của các mặt hàng ở những đơn vị này rất tốt, doanh thu cũng tăng cao nhanh chóng.

Vậy để có thể bản địa hóa cần những điều kiện gì? Trước hết phải thông thạo ngôn ngữ của khu vực đó để có thể chuyển đạt ngôn ý một cách tự nhiên nhất, gần gũi và thuyết phục nhất. Phải chiếm được thiện cảm của người tiêu dùng bản địa. Không chỉ vậy, am hiểu và thích nghi văn hóa cũng là một yếu tố quan trọng. Nắm bắt thị hiếu tiêu thụ cũng như văn hóa sử dụng, mua sắm của người dân trên đất nước sở tại giúp dễ dàng đề ra định hướng phát triển sản phẩm mới.

Bản địa hóa Nhật Bản cũng là quá trình xâm nhập nhập vào thị trường Nhật bằng việc cải biên ngôn ngữ, văn hóa, sản phẩm… sang tiếng Nhật hoặc để phù hợp hơn với nền văn hóa Nhật Bản. Quá trình này giúp các thương hiệu Việt xây dựng được tầm ảnh hưởng cũng như được biết đến rộng rãi tại xứ sở hoa Anh đào. Có thể nói, bản địa hóa Nhật Bản cũng chính là phương pháp đưa hình ảnh, tôn chỉ và thông điệp của các đơn vị doanh nghiệp Việt tiếp cận tốt hơn với người tiêu dùng tại đây.

ban dia hoa chuyen nghiep tai Tomato Media
Bản địa hóa chuyên nghiệp tại Tomato Media

2. Dịch vụ bản địa hóa Nhật Bản tại Tomato Media

Nhằm đáp ứng nhanh chóng và đầy đủ nhu cầu trong thời đại toàn cầu hóa hiện nay, Tomato Media xin cung cấp đến quý khách hàng đa dạng các dịch vụ bản địa hóa Nhật Bản:

Trên đây đều là những dịch vụ đang thịnh hành nhất hiện nay và cũng là các tiện ích Tomato Media nhận được nhiều đánh giá tích cực.

3. Tại sao nên chọn Dịch thuật Tomato Media làm đơn vị cộng tác khi bản địa hóa Nhật Bản

Hiện nay trên toàn quốc có rất nhiều đơn vị nhận bản địa hóa Nhật Bản với đa dạng dịch vụ và giá thành ổn định. Vậy tại sao Công ty Tomato Media chúng tôi vẫn luôn tự hào là đơn vị số 1?

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành dịch thuật và bản địa hóa, đơn vị chúng tôi đã hoàn thành vô số hợp đồng về bản địa hóa Nhật Bản. Cùng với 100 nhân viên chính thức và hơn 5000 cộng tác viên trên toàn quốc, Tomato Media luôn tích cực hoạt động để nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như hoàn thành đúng tiến độ dự án.

Không chỉ vậy, trong suốt thời gian hoạt động, công ty Tomato Media chúng tôi đã dần chiếm trọn lòng tin và trở thành khách hàng của nhiều đơn vị nổi tiếng thế giới, đặc biệt là các đối tác Nhật Bản như: Honda, IYUNO, YAMAHA, SUZUKI…

Bên cạnh đó, Tomato Media luôn đưa chất lượng và niềm tin khách hàng lên làm tôn chỉ hoạt động. Đơn vị chúng tôi đã vinh dự nhận được chứng nhất ISO 9001: 2008 về hiệu quả dịch vụ cũng như quy trình tiến hành dự án. Tomato Media luôn mong muốn có thể đem lại những tiện ích tốt nhất trong thời gian nhanh nhất đến toàn thể khách hàng.

Công ty chúng tôi cũng luôn tự hào với dịch vụ bản địa hóa Nhật Bản chuyên nghiệp của mình. Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm với độ bảo mật NDA tại Tomato Media. Mọi thông tin được cam kết giữ kín tuyệt đối. Ngoài ra, đơn vị còn có những chính sách bảo mật riêng cho khách hàng về trao đổi tài liệu, lưu trữ và tiêu hủy dữ liệu… Ngoài ra, giá cả dịch vụ tại đây cũng vô cùng cạnh tranh, quý khách có thể an tâm về giá thành và chất lượng.

Trên đây là những thông tin về dịch vụ bản địa hóa Nhật Bản tại Tomato Media. Hy vọng những chia sẻ trên có thể trả lời câu hỏi tại sao nên chọn đơn vị chúng tôi cho nhiệm vụ này. Tin chọn Tomato Media hứa hẹn sẽ không làm quý khách hàng thất vọng.

Nếu có bất cứ thắc mắc hay nhu cầu nào, xin hãy vui lòng liên hệ với đơn vị chúng tôi để được hỗ trợ nhanh 24/7:

Tomato Media

Hotline: 093 8596 333

Email: info@tomatomediavn.com

Địa chỉ: Tầng 5 tòa nhà Kinh Đô, 292 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Đánh giá bài viết