TẠI SAO NÊN CHỌN BIÊN DỊCH WEBSITE ĐA NGÔN NGỮ TẠI TOMATO MEDIA?

Biên dịch Website đa ngôn ngữ là dịch vụ mới trong thời đại bùng nổ công nghệ số. Đó là lý do vì sao Tomato Media đã có sự đầu tư sâu rộng cả về chất và lượng đối với lĩnh vực này.

Cơ hội mới cho các công ty dịch thuật

Trong thời đại phát triển nhanh như vũ bão của công nghệ 4.0, việc tìm kiếm thông tin đã trở nên đơn giản đối với mỗi cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp thông qua hệ thống Website của mình. Việc tăng nguồn truy cập đến từ nhiều quốc gia cũng như mở rộng đối tượng khách hàng tiềm năng sẽ đòi hỏi các website cần đáp ứng được nhiều hệ ngôn ngữ trong cùng một thời điểm. Bởi vậy, nhu cầu biên dịch Website đa ngôn ngữ là một xu hướng tất yếu.

Trong nội tại mỗi doanh nghiệp, khi phát triển hệ thống Website có thể sử dụng nhân sự của mình để triển khai nội dung ở ngôn ngữ tiếng Việt và tiếng Anh. Tuy nhiên, để “gương mặt” của một thương hiệu có thể thu hút và tăng tương tác thì như vậy là chưa đủ bởi các ngôn ngữ khác như Trung, Hàn, Nhật, Pháp,… cũng là thứ tiếng được nhiều người truy cập mong muốn xuất hiện.

Điều này sẽ tạo ra những cơ hội và thách thức mới cho các công ty dịch thuật hiện nay bởi biên dịch Website đa ngôn ngữ là một trong những dự án lớn có sự đầu tư cao về nhân sự cũng như chất lượng dịch thuật để đảm bảo yêu cầu của mỗi thương hiệu, sản phẩm từ phía đối tác.

dịch website

Biên dịch Website tại Tomato Media có gì đặc biệt?

Không phải đơn giản mà Tomato Media được các chuyên gia ngôn ngữ đánh giá là một trong những công ty dịch thuật uy tín hàng đầu hiện nay có sự đầu tư mạnh mẽ cho dịch vụ biên dịch Website đa ngôn ngữ. Vậy lý do vì sao các đối tác luôn tin tưởng lựa chọn Tomato Media để thực hiện các dự án như vậy?

  1. Đội ngũ biên dịch Website chất lượng

Tính đến nay, Tomato Media đã sở hữu đội ngũ dịch thuật viên và cộng tác viên lên đến hàng nghìn người, trong số đó phải kể đến các biên dịch viên chuyên nghiệp được đầu tư cả về chất và lượng.

Các biên dịch viên Website tại công ty dịch thuật uy tín sẽ được tuyển chọn khắt khe ở khâu đầu vào, được đào tạo bài bản về chuyên môn và trải qua nhiều dự án thực chiến để nâng cao năng lực, kinh nghiệm. Không những vậy, các biên dịch viên Website tại Tomato Media còn được đào tạo về những kỹ năng như văn phong Pr, chuẩn Seo,… để đảm bảo mục tiêu của văn bản được chuyển thể.

  1. Đảm bảo thực hiện dịch thuật đa ngôn ngữ

Điểm nổi bật của công ty dịch thuật Tomato Media chính là có thể đồng thời biên dịch ở hơn 50 cặp ngôn ngữ khác nhau, giúp cho khách hàng dễ dàng thực hiện dự án trọn gói. Dựa theo yêu cầu về biên dịch Website từ phía khách hàng, Tomato Media sẽ thực hiện đồng thời việc chuyển thế ngôn ngữ, giúp cho dự án được triển khai nhanh chóng, tiết kiệm thời gian.

  1. Hệ thống quản lý chất lượng chuẩn Quốc tế

Điểm đặc biệt tại Tomato Media chính là sở hữu hệ thống quản lý chất lượng đạt chuẩn Quốc tế cao nhất ISO 9001: 2008. Nhờ hệ thống này, chất lượng của các sản phẩm biên dịch đầu ra luôn được đảm bảo ở mức tốt nhất.

Khi nhận dự án biên dịch Website đa ngôn ngữ, Tomato Media sẽ trao đổi thông tin để nắm được yêu cầu cũng như những ngôn ngữ đích mà khách hàng muốn thực hiện. Sau đó, công ty sẽ tiến hành tuyển và lựa chọn những biên dịch viên có đủ kỹ năng, chuyên môn để tham gia vào dự án. Các chuyên gia ngôn ngữ sẽ là người hỗ trợ dịch thuật viên trong suốt quá trình thực hiện dự án thông qua việc cung cấp kho tài liệu dịch thuật chuyên ngành, hiệu chỉnh các thuật ngữ khó, phức tạp và thẩm định sản phẩm đầu ra cuối cùng. Website được biên dịch hoàn thiện khi đến tay khách hàng sẽ được đảm bảo chất lượng chuyên nghiệp.

  1. Hỗ trợ xuyên suốt đảm bảo tiến độ

Trong suốt quá trình nhận và thực hiện dự án, các biên dịch viên Website cũng như tư vấn viên tại công ty dịch thuật đa ngôn ngữ Tomato Media sẽ hỗ trợ cho khách hàng xuyên suốt 24/24 để đảm bảo tiến độ hoàn thành dự án nhanh nhất, mang lại những lợi ích tốt nhất.

Chính những ưu điểm trên đã giúp cho Tomato Media trở thành đơn vị biên dịch Website đa ngôn ngữ nổi bật trên thị trường châu Á hiện nay cùng sự hợp tác với nhiều thương hiệu hàng đầu trên thế giới như Naver, H&M, Puma, Sony, Lotte, Vietnam Airline,… Việc thực hiện trọn gói dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ với chi phí tối ưu theo từng dự án đã mang lại cho các đối tác của công ty dịch thuật Tomato Media những lợi nhuận tối đa mà ít trung tâm nào có thể đảm bảo.

Để được tư vấn và báo giá miễn phí về các dịch vụ biên dịch Website đa ngôn ngữ, Quý khách hàng vui lòng liên hệ TOMATO MEDIA để được chăm sóc 24/7.

Tomato Media

Hotline: 093 8596 333

Email: info@tomatomediavn.com

Địa chỉ: Tầng 5 tòa nhà Kinh Đô, 292 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Đánh giá bài viết