THẨM ĐỊNH TIÊU CHÍ PHÒNG THU CHẤT LƯỢNG, CHUYÊN NGHIỆP CÙNG TOMATO MEDIA

Trong những năm gần đây, thu âm, lồng tiếng dần bắt nhịp với bước đi của thị trường và trở thành bạn đồng hành của rất nhiều lĩnh vực. Không còn gói gọn trong việc thu âm các MV ca nhạc, dịch vụ này dần khẳng định tầm quan trọng trong các chiến dịch marketing bằng giọng nói cũng như xu hướng truyền hình hiện đại luôn đi đôi với thu âm lồng tiếng chuyên nghiệp. Chính vì vậy, khách hàng luôn cân nhắc lựa chọn tiêu chí phòng thu chất lượng để có thể sở hữu những sản phẩm mang lại hiệu quả cao.

1.    Phòng thu chuyên nghiệp ảnh hưởng đến chất lượng dự án

Hiện nay, trên địa bàn cả nước nhất là hai khu vực trọng điểm Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh đã xuất hiện rất nhiều phòng thu âm, lồng tiếng. Tuy nhiên, để chọn được một địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp không phải chuyện đơn giản. Khách hàng luôn ưu tiên chất lượng dịch vụ như một tiêu chí đầu tiên, quan trọng nhất. Bởi phòng thu chuyên nghiệp có thể quyết định toàn bộ thành bại của một dự án.

Trang thiết bị hiện đại của phòng thu chuyên nghiệp

Giọng voice phù hợp, chuyên nghiệp có khả năng truyền cảm hứng hiệu quả đối với các chiến dịch quảng cáo, Voice Marketing… Không chỉ vậy, trang thiết bị phòng thu cũng ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng bản thu. Đồng thời, bản thu âm sau khi trải qua khâu xử lý, lọc âm, hiệu chỉnh chuyên nghiệp sẽ thay đổi rất nhiều so với bản thu thô. Vì vậy, lựa chọn phòng thu chuyên nghiệp có thể hiệu quả hóa cách các thương hiệu giao tiếp với người tiêu dùng.

2.    Những tiêu chí lựa chọn phòng thu chất lượng

  Danh sách các dịch vụ tại phòng thu

Thông thường, khi lựa chọn phòng thu, khách hàng thường có xu hướng nhìn vào bảng dịch vụ của đơn vị đó. Những phòng thu với đa dạng lựa chọn dịch vụ sẽ tạo được ấn tượng tốt ngay lần đầu tiên. Các phòng thu hạng trung chủ yếu cung cấp các dịch vụ cơ bản. Phòng thu chuyên nghiệp sẽ chú trọng đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng bằng việc mở rộng các dịch vụ thu âm chuyên nghiệp, cao cấp hơn. Bảng dịch vụ không chỉ phản ánh quy mô, đẳng cấp của phòng thu mà còn tạo cảm giác hài lòng cho khách hàng khi sử dụng.

  Trang thiết bị – kỹ thuật phòng thu

Có thể nói, chất lượng của bản thu âm phụ thuộc rất nhiều vào trang thiết bị – kỹ thuật tại phòng thu. Hệ thống được trang bị càng hiện đại, sản phẩm thu âm sẽ càng đạt chuẩn. Một phòng thu được đánh giá chất lượng khi được đảm bảo hệ thống trang thiết bị sau: microphone, monitor, máy tính có hỗ trợ phần mềm xử lý âm thanh, headphone, controller, mixer, midi controller… Độ tân tiến của thiết bị sẽ nói lên phòng thu có thật sự cao cấp hay không.

  Đội ngũ nhân viên

Nhân viên chính là nguồn lực sống của một đơn vị. Chất lượng bản thu được quyết định rất nhiều dựa vào trình độ chuyên môn của đội ngũ kỹ thuật viên. Vì kinh nghiệm của kỹ thuật viên phòng thu cũng chính là yếu tố vô cùng quan trọng quyết định sự lựa chọn của khách hàng. Một phòng thu chất lượng phải sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, có khả năng xử lý và hoàn thành dự án chuẩn nhu cầu khách hàng.

  Bảng giá phòng thu

Bảng giá cũng là một trong những yếu tố khách hàng quan tâm khi tìm hiểu về phòng thu. Tuy chất lượng dịch vụ luôn được ưu tiên hàng đầu, nhưng kinh phí cũng là vấn đề rất đáng cân nhắc. Không phải phòng thu nào đưa ra bảng giá cao sẽ cung cấp những dịch vụ chất lượng. Các phòng thu chuyên nghiệp, uy tín luôn có sự hợp lý về giá cả cũng như cạnh tranh tốt trên thị trường.

  Vị trí phòng thu

Vị trí phòng thu cũng là một trong những tiêu chí lựa chọn phòng thu chất lượng. Các phòng thu lớn với trang thiết bị – kỹ thuật hiện đại phần lớn đều tập trung ở Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Hai khu vực này không chỉ phát triển về mặt cở hạ tầng, đầu tư tốt về công nghệ hiện đại mà còn sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Đồng thời, các phòng thu lớn sẽ đáp ứng tốt hơn các yêu cầu dịch vụ của đông đảo khách hàng.

Trên đây là những tiêu chí phòng thu chất lượng được người dùng lựa chọn. Các tiêu chí trên chính là cơ sở giúp khách hàng tìm được địa chỉ thu âm lồng tiếng uy tín, chuyên nghiệp. Và đồng thời cũng là chỉ tiêu để các phòng thu hoàn thiện dịch vụ của mình.

Luôn lấy các tiêu chí lựa chọn phòng thu âm chuyên nghiệp, chất lượng làm mục tiêu, Tomato Media luôn nỗ lực đầu tư, hoàn thiện chất lượng dịch vụ đến cơ sở hạ tầng. Công ty dịch thuật và truyền thông chúng tôi luôn cố gắng để có thể đáp ứng mọi yêu cầu từ phía khách hàng. Chúng tôi không ngừng đa dạng hóa dịch vụ, mở rộng quy mô và chất lượng thiết bị phòng thu, bồi đắp đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp… với mong muốn có thể mang đến quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất.  

Nếu có bất kỳ chi tiết thắc mắc hoặc ý kiến trao đổi, xin vui lòng liên hệ với chung tôi qua địa chỉ:

Tomato Media

Hotline: 093 8596 333

Email: info@tomatomediavn.com

Địa chỉ: Tầng 5 tòa nhà Kinh Đô, 292 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội