THU ÂM QUẢNG CÁO SẢN PHẨM CHUYÊN NGHIỆP TẠI TOMATO MEDIA

Quảng cáo là một trong những công cụ marketing hàng đầu giúp thể hiện tiếng nói riêng của thương hiệu. Thực tế, một đơn vị không ngừng giao tiếp với khách hàng thông qua con đường truyền thông, PR. Vậy làm thế nào để người tiêu dùng nghe rõ và tiếp cận nhanh nhất tiếng nói thương hiệu? Tất cả đều phụ thuộc rất nhiều lối đối thoại của doanh nghiệp. Dịch vụ thu âm quảng cáo sản phẩm chuyên nghiệp tại Tomato Media sẽ giúp quá trình đối thoại đạt hiệu quả tốt nhất.

1.    Thu âm quảng cáo sản phẩm là gì?

Thu âm quảng cáo là một trong những dịch vụ ghép voice trong các clip PR, giới thiệu sản phẩm. Đây là quá trình ghi lại tệp âm thanh có nội dung về một sản phẩm, thương hiệu, nhãn hàng… Mục đích chính là truyền tải thông tin đến người tiêu dùng và giúp cho các sản phẩm quảng cáo đạt được hiệu quả tối đa. Thực tế cho thấy, quảng cáo bằng âm thanh thu hút đông đảo sự chú ý của người tiêu dùng. Họ có thể tiếp cận đến sản phẩm trên rất nhiều phương tiện mà không cần có chủ đích.

Dịch vụ thu âm quảng cáo sản phẩm chuyên nghiệp tại Tomato Media

Tùy vào mục đích tiếp thị, quảng bá của doanh nghiệp, tổ chức cũng như tùy vào từng đối tượng sản phẩm, bản thu âm sẽ được thể hiện khác nhau. Dịch vụ thu âm quảng cáo tạo ra với mục đích chính giúp thương hiệu thể hiện tiếng nói của mình. Đồng thời truyền đạt những thông điệp riêng, mang tính kết nối giữa khách hàng với sản phẩm.

Xem thêm: Voice marketing – Bí quyết ghim dấu thương hiệu vào trong tâm trí khách hàng

Vậy những nhu cầu khi sử dụng dịch vụ thu âm quảng cáo sản phẩm là gì? Đầu tiên có thể kể đến chính là để tạo ra một sản phẩm quảng cáo chất lượng, giúp quảng bá sản phẩm một cách hiệu quả. Đồng thời mong muốn nâng cao doanh số thông qua hoạt động tiếp thị. Không chỉ vậy, thông qua dịch vụ này, các thông điệp của thương hiệu sẽ được truyền tải tốt hơn, góp phần xây dựng hình ảnh của doanh nghiệp. Cuối cùng, dịch vụ này còn giúp tác động mạnh vào cảm tình và thiện cảm của tầng lớp tiêu thụ.

2.    Dịch vụ thu âm quảng cáo chuyên nghiệp tại Tomato Media

Nhằm đáp ứng nhu cầu quảng bá của các đơn vị sản xuất/ cửa hàng/ doanh nghiệp, Tomato Media luôn không ngừng cung cấp những dịch vụ thu âm lồng tiếng chuyên nghiệp. Và thu âm quảng cáo sản phẩm cũng là một trong những tiện ích được đánh giá rất cao tại công ty chúng tôi. Đến với Tomato Media, quý khách có thể thoải mái trải nghiệm đa dạng các loại hình dịch vụ:

–   Thu âm lời bình quảng cáo sản phẩm

–   Thu âm thông tin tiếp thị, PR, quảng bá cho sản phẩm, dịch vụ, khuyến mãi…

–   Thu âm bản phát thanh tại cửa hàng, showroom hoặc trung tâm thương mại…

–   Thu âm giọng nói cho các TVC quảng cáo, các clip giới thiệu sản phẩm

–   Thu âm, lồng tiếng cho các nhạc quảng cáo

Các dịch vụ thu âm lồng tiếng tại Tomato Media luôn đi kèm với đa ngữ. Quý khách có thể chọn bất cứ ngôn ngữ nào phù hợp với mục đích quảng bá của mình. Các sản phẩm khác nhau sẽ đánh mạnh vào những thị trường khác nhau. Dịch vụ thu âm quảng cáo tiếng nước ngoài sẽ là một lĩnh vực thu hút mới đối với thời đại toàn cầu hóa.

3.    Tại sao nên chọn dịch vụ thu âm quảng cáo sản phẩm tại Tomato Media

   Là đơn vị nắm rõ những thông số quảng cáo âm thanh chuyên nghiệp:

Tomato Media luôn biết canh chuẩn thời gian đọc bản thu âm sao cho âm thanh quảng cáo đạt hiệu quả tốt nhất. Đây là một trong những thông số vô cùng cần thiết đối với hình thức quảng cáo trực tuyến. Chúng tôi sẽ có những phương pháp riêng giúp thương hiệu của quý khách giao tiếp tốt nhất với khách hàng.

–   Kỹ thuật xử lý âm thanh hiện đại:

Tomato Media cung cấp cho quý khách nhiều giọng đọc mẫu có thể đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu đối tác. Không chỉ vậy, chúng tôi còn cực kỳ chú trọng đến công đoạn chỉnh sửa, xử lý âm thanh. Trang thiết bị thu âm hiện đại tại Tomato Media cho phép phối âm và lồng ghép nhạc nền một cách mượt mà. Nhờ đó, file quảng cáo âm thanh của bạn sẽ đạt được hiệu quả tiếp cận tốt nhất.

Kỹ thuật xử lý âm thanh hiện đại tạo ra sản phẩm thu âm quảng cáo sản phẩm chất lượng tốt nhất

–   Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm:

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thu âm lồng tiếng, Tomato Media sở hữu đội nhân viên dày dặn kinh nghiệm trong việc đọc voice, thu âm, chỉnh sửa, xử lý hậu kỳ âm thanh, xuất file… Hứa hẹn sử dụng dịch vụ của chúng tôi, quý khách có thể hoàn toàn an tâm và hài lòng với sản phẩm.

Xem thêm: Thu âm video giới thiệu doanh nghiệp chuyên nghiệp tại Tomato Media

Thu âm quảng cáo sản phẩm đang là một trong những dịch vụ thịnh nhất trong giới truyền thông. Tomato Media luôn tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ này. Tin chọn đơn vị chúng tôi quý khách sẽ không bao giờ thất vọng. Nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc trao đổi, xin vui lòng liên hệ với Tomato Media để được giải đáp 24/7:

Tomato Media

Hotline: 093 8596 333

Email: info@tomatomediavn.com

Địa chỉ: Tầng 5 tòa nhà Kinh Đô, 292 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội