DỊCH VỤ THU ÂM VIDEO GIỚI THIỆU DOANH NGHIỆP CHẤT LƯỢNG TẠI TOMATO MEDIA

Một thương hiệu muốn được tồn tại và biết đến rộng rãi trên thị trường cần sở hữu chiến lược truyền thông mạnh mẽ. Các dịch vụ quảng bá tích cực luôn hướng cái nhìn của tầng lớp tiêu dùng đến sản phẩm hoặc doanh nghiệp đại diện của sản phẩm. Và tiếp thị âm thanh đang là một phương thức khoa học được sử dụng phổ biến. Dịch vụ thu âm video giới thiệu doanh nghiệp tại Tomato Media cũng là hình thức nhỏ trong chiến lược nói lên tiếng nói thương hiệu hiện nay.

1.    Những lợi ích khi quảng cáo bằng video?

Quảng bá hình ảnh doanh nghiệp, công ty bằng video hoặc clip là một trong những chiến lược marketing cực kỳ hiệu quả. Chưa bao giờ người dùng có thể tiếp cận với một đơn vị sản xuất/ kinh doanh nhanh bằng con đường truyền thông đa phương tiện. Tốc độ nhanh chóng, hiệu quả cao, tiếp cận chính xác, chuyền tải sâu rộng là những gì các video quảng cáo có thể mang lại. Người dùng có thể bắt gặp các clip này khi xem các chương trình truyền hình hoặc khi xem Youtube và thậm chí cả khi lướt web.

Dịch vụ thu âm video giới thiệu doanh nghiệp uy tín, chất lượng

Đối với các clip được hỗ trợ dịch vụ thu âm chuyên nghiệp, hiệu ứng âm thanh sẽ giúp truyền đạt tốt nhất thông điệp/ phương châm của thương hiệu. Khi đã có thể giao tiếp với tầng lớp tiêu dùng, những đơn vị doanh nghiệp này sẽ mau chóng chiếm được cảm tình và nâng cao danh tiếng.

Xem thêm: Voice marketing- Bí quyết ghim dấu thương hiệu vào trong tâm trí khách hàng

Khác với các loại hình quảng cáo khác, khi thực hiện truyền thông quảng bá, các doanh nghiệp có thể giới thiệu, đánh bóng hình ảnh của mình trên rất nhiều kênh khác nhau. Hiện nay, một hình thức rất được thu hút chính là quảng cáo chèn trên kênh Youtube. Với hình ảnh và nội dung độc đáo kết hợp với hiệu ứng âm thanh sống động sẽ thu hút quan tâm của nhiều người. Không chỉ vậy, các clip PR dịch vụ/ doanh nghiệp hoặc sản phẩm trên mạng xã hội cũng đạt được hiệu quả vô cùng tốt.

2.    Quy trình thu video giới thiệu doanh nghiệp chuyên nghiệp tại Tomato Media

Vốn sở hữu thế mạnh về các dịch vụ thu âm – lồng tiếng, Tomato Media luôn tự hào là người bạn đồng hành tin cậy cho quý khách hàng trong lĩnh vực thu âm video giới thiệu doanh nghiệp. Vũ khí bí mật giúp đơn vị chúng tôi tự tin như vậy chính nhờ vào quy trình làm việc vô cùng khoa học và chuyên nghiệp.

Tiếp nhận và phân tích dự án

Đây là bước đầu tiên và không kém phần quan trọng khi khởi động một dự án thu âm. Đơn vị chúng tôi sẽ nhận video giới thiệu doanh nghiệp cũng như bản nội dung thu âm từ phía đối tác. Sau đó tiến hành phân tích trọng tâm yêu cầu của khách hàng. Tùy vào những đơn vị khác nhau sẽ có những nhu cầu quảng bá khác nhau. Cũng như tùy vào từng lĩnh vực sẽ có cách tiếp cận với khách hàng riêng. Quá trình phân tích này giúp Tomato Media hiểu sâu hơn yêu cầu của đối tác cũng như tập trung hơn vào phần trọng tâm của video giới

Lựa chọn giọng đọc phù hợp

Bước lựa chọn voice vô cùng quan trọng. Điều này ảnh hưởng rất nhiều đến hiệu quả tiếp cận người xem và khả năng truyền đạt tiếng nói thương hiệu. Tùy vào lĩnh vực sản xuất của từng doanh nghiệp sẽ yêu cầu những voice khác nhau. Tìm kiếm giọng đọc phù hợp với nội dung video giới thiệu doanh nghiệp cũng như có khả năng đánh bật lên hình ảnh, “cái hồn” của công ty chính là một trong những yếu tố tiên quyết làm nên thành công của chiến dịch quảng bá truyền thông.

Lựa chọn giọng đọc phù hợp đảm bảo phù hợp nhất với đặc tính thương hiệu

Thu âm

Đây là công đoạn chính yếu cũng là phần quan trọng nhất trong dịch vụ. Quá trình thu âm sẽ được thực hiện trong phòng thu chuyên nghiệp. Voice đọc phải chuẩn, không vấp, không rè, không bị ngắt quãng. Đặc biệt, người thu âm cần tìm đúng tone giọng cũng như thần thái khi đọc kịch bản thu âm. Cần canh chỉnh thời gian phù hợp với độ dài của video. Không được quá ngắn hoặc quá dài. Điều này sẽ gây nhiều khó khăn cho khâu lồng ghép và chỉnh sửa.

  Lồng ghép và chỉnh sửa hiệu ứng âm thanh

Sau khi đã có bản thu âm, đội ngũ kỹ thuật viên tại Tomato Media chúng tôi sẽ tiến hành lồng ghép vào video quảng cáo doanh nghiệp. Đồng thời, ở khâu này, các hiệu ứng âm thanh sẽ được chèn, ghép phù hợp. Đây là một trong những phương pháp tăng tính chuyên nghiệp của một video quảng cáo. Các hiệu ứng thú vị, sống động sẽ giúp thu hút và gây tò mò hơn cho người xem. Như vậy vừa giúp tương tác tốt, vừa tạo hiệu quả quảng bá cao.

  Hoàn thành và bàn giao dự án

Sau khi đã hoàn tất các công đoạn thu âm, chỉnh sửa và tạo hiệu ứng, Tomato Media sẽ tiến hành kiểm tra và bàn giao kết quả dự án cho phía đối tác. Chúng tôi sẽ trực tiếp tiếp thu phản hồi và ý kiến đóng góp của khách hàng.

Xem thêm: Thu âm quảng cáo sản phẩm chuyên nghiêp tại Tomato Media

Trên đây là những thông tin về dịch vụ thu âm video giới thiệu doanh nghiệp chuyên nghiệp tại Tomato Media. Nếu có bất kỳ ý kiến thắc mắc, xin liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

Tomato Media

Hotline: 093 8596 333

Email: info@tomatomediavn.com

Địa chỉ: Tầng 5 tòa nhà Kinh Đô, 292 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội