TÌM HIỂU DỊCH VỤ THU ÂM QUẢNG CÁO TIẾNG NƯỚC NGOÀI CHẤT LƯỢNG CAO

Với sự phát triển nhanh chóng của thời đại công nghệ 4.0, các dịch vụ thu âm, lồng tiếng cho các TVC quảng cáo đang trở thành một nhu cầu thiết yếu đối với các đơn vị muốn quảng bá hình ảnh thương hiệu bằng phương thức dễ tiếp cận tới đại chúng. Tuy nhiên hiện nay trên thị trường có rất ít công ty dịch thuật nào có đủ tiềm lực để đầu tư cho lĩnh vực này.

thu âm quảng cáo

Thu âm quảng cáo – Dịch vụ của thời đại mới

Một thực tế không thể phủ nhận khi thời đại công nghệ số lên ngôi, những nhu cầu về tiếp cận thông tin đại chúng trên toàn cầu ngày càng gia tăng, đòi hỏi các đơn vị và doanh nghiệp phải có sự đầu tư trong các phương thức quảng cáo mới để đẩy mạnh thương hiệu của mình. Bởi vậy, các dịch vụ thu âm quảng cáo đặc biệt là thu âm tiếng nước ngoài đang được quan tâm và đầu tư sâu rộng.

Hình thức thu âm quảng cáo tiếng nước ngoài được nhiều doanh nghiệp, tổ chức và thương hiệu lớn (có hệ thống chi nhánh ở nhiều quốc gia) hiện nay đang được chú ý bởi chỉ cần sản xuất một TVC hay video quảng cáo, sau đó sẽ sử dụng dịch vụ này để “nhân bản” chúng thành các sản phẩm ứng dụng cho từng nước. Phương thức này đang ngày càng phổ biến bởi có thể tiết kiệm được chi phí sản xuất cũng như tận dụng được kho video sẵn có.

Tuy nhiên, một bài toán đặt ra đối với các công ty, doanh nghiệp muốn quảng bá và nhân rộng thương hiệu quả mình thông qua hình thức quảng cáo đó chính là làm sao để có thể tìm được một đối tác uy tín để đảm bảo thành công cho dự án thu âm như vậy?

Những lưu ý về dịch vụ thu âm tiếng nước ngoài

Trên thị trường hiện nay, phần lớn các đơn vị nhận thu âm tiếng nước ngoài lại không đi liền với việc dịch thuật video gốc mà chủ yếu nhận sẵn kịch bản để thực hiện hoặc ngược lại. Có rất ít công ty dịch thuật có khả năng đầu tư đồng thời cả dịch vụ thu âm quảng cáo và lồng tiếng. Điều này sẽ khiến cho các công ty có dự án thực hiện phải tốn kém chi phí lên gấp đôi.

Bởi vậy, để thu về lợi nhuận tốt nhất, khách hàng nên tìm kiếm cho mình một đơn vị dịch thuật uy tín vừa có khả năng biên dịch đa ngôn ngữ, vừa có đủ hệ thống trang thiết bị phục vụ cho dịch vụ thu âm quảng cáo tiếng nước ngoài.

Những tiêu chuẩn cần biết về người thu âm quảng cáo

Biên dịch nội dung trong video quảng cáo không khó nhưng thu âm lại là một vấn đề cần lưu ý bởi người thực hiện cần đảm bảo những tiêu chuẩn cơ bản nhất như:

  • Người thu âm quảng cáo cần có giọng nói, phát âm chuẩn, không ngọng
  • Giọng nói của người thu âm cần đạt tiêu chuẩn phổ biến tại quốc gia chuyển ngữ
  • Thực hiện thu âm quảng cáo cần khớp với khẩu hình miệng của nhân vật trong video gốc
  • Tông giọng của người thu âm quảng cáo cần đa dạng, thể hiện được cảm xúc mà TVC hay video muốn truyền tải tới khán giả

Đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thu âm quảng cáo tiếng nước ngoài

Là một trong những công ty dịch thuật hàng đầu châu Á sở hữu hệ thống quản lý chất lượng đạt ISO 9001: 2008, Tomato Media đang nhanh chóng khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực thu âm quảng cáo tiếng nước ngoài cho nhiều đối tác cả ở trong và ngoài nước.

Đây không phải là một lĩnh vực mới mẻ tại Tomato Media, bởi dịch vụ này đã được công ty đầu tư trong một thời gian dài. Mỗi năm, công ty dịch thuật đều nhận được hàng trăm dự án lớn, nhỏ từ nhiều thương hiệu để tiến hành biên dịch, thu âm quảng cáo với hơn 50 cặp ngôn ngữ khác nhau.

Tomato Media hiện sở hữu một đội ngũ nhân sự hùng hậu trong lĩnh vực thu âm quảng cáo và dịch vụ thu âm tiếng nước ngoài bao gồm: dịch thuật viên, diên viễn thu âm, lồng tiếng, kỹ thuật viên thu âm, xử lý hậu kỳ. Từng bộ phận sẽ được tuyển chọn một cách chuyên nghiệp và được đào tạo kỹ năng bài bản để có thể đạt yêu cầu của mỗi dự án.

Đặc biệt, với mỗi ngôn ngữ thực hiện, Tomato Media sẽ lựa chọn các giọng thu âm quảng cáo phù hợp với dự án đó để có thể mang lại trọn vẹn cảm xúc, thông điệp mà khách hàng mong muốn thể hiện thông qua TVC, video.

Với hệ thống trang thiết bị thu âm hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay, Tomato Media có thể nhanh chóng thực hiện dịch vụ và xử lý hậu kỳ chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng tốt nhất của mỗi sản phẩm trước khi cung cấp cho khách hàng. Với quy trình thực hiện thu âm tiếng nước ngoài khắt khe, Tomato Media còn cung cấp thông tin hỗ trợ 24/24 xuyên suốt quá trình dự án được thực hiện nên có thể đảm bảo tiến độ hoàn thành trong thời gian ngắn nhất.

Để được tư vấn và báo giá miễn phí về các dịch vụ thu âm quảng cáo tiếng nước ngoài, quý khách hàng vui lòng liên hệ TOMATO MEDIA để được chăm sóc 24/7.

Tomato Media

Hotline: 093 8596 333

Email: info@tomatomediavn.com

Địa chỉ: Tầng 5 tòa nhà Kinh Đô, 292 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội