TOMATO – CHUYÊN GIA PHIÊN DỊCH CABIN CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU

Tomato Media – chuyên gia phiên dịch cabin chất lượng hàng đầu

Với xu thế toàn cầu hóa, mở cửa, hội nhập, các cuộc hội thảo, hội nghị liên quốc gia rất thường xuyên được triệu tập để tăng cường mối giao hảo. Và cách biệt ngôn ngữ luôn là một rào cản mà ai nấy đều quan ngại. Để việc giao tiếp, thông thương thêm phần thuận lợi thì phiên dịch cabin chính là giải pháp hữu hiệu hàng đầu. Tomato Media tự hào là một trong những chuyên gia uy tín trong việc cung cấp dịch vụ phiên dịch cabin đa ngữ, đảm bảo là người bạn đồng hành tin cậy trên bước đường hội nhập thế giới.

Đặc thù của dịch vụ phiên dịch cabin

Phiên dịch cabin hay còn gọi là phiên dịch song song (Simultaneous Interpreting) là hình thức dịch thuật mà người phiên dịch dùng tai nghe và microphone chuyên dụng để chuyển ngữ. Sở dĩ gọi là phiên dịch cabin vì người dịch không có mặt trực tiếp cùng người nói như phiên dịch tháp tùng mà phải ngồi trong cabin chuyển ngữ song hành với người nói. Đây được cho là một trong những loại hình dịch thuật khó, đòi hỏi phải có kinh nghiệm cũng như trình độ chuyên môn cao.

Thông thường, loại hình phiên dịch này được áp dụng cho các hội nghị, hội thảo, các cuộc gặp gỡ của đại diện nhiều quốc gia trên thế giới hoặc các chủ quản công ty, doanh nghiệp liên quốc gia. Hình thức chuyển ngữ song song này vô cùng hiệu quả trong việc bàn luận, đàm phán hay thương thảo quốc tế.

Yêu cầu đối với phiên dịch cabin cũng vô cùng khắt khe. Phiên dịch viên không chỉ có trình độ chuyên môn cao mà còn phải có khả năng lắng nghe, phản ứng nhanh nhạy và chuyển ngữ trôi chảy.

phiên dịch cabin

Tại sao nên tin chọn dịch vụ phiên dịch cabin của Tomato Media?

Trong suốt thời gian hoạt động, công ty dịch thuật Tomato Media chúng tôi luôn dẫn đầu về chất lượng của các dịch vụ dịch thuật, đặc biệt là phiên dịch cabin.

Hơn 10 năm qua, chúng tôi đã xây dựng thành công thương hiệu tin cậy trong lòng khách hàng với những tiện ích tốt nhất. trên 65.000 dự án lớn nhỏ đã hoàn thành với hơn 25.000 đơn vị đối trong và ngoài nước. Tin chắc với những kinh nghiệm thâm niên trong nghề phiên dịch cabin, Tomato sẽ làm bạn hài lòng.

Chúng tôi hứa hẹn sẽ là địa chỉ cung cấp dịch vụ phiên dịch cabin tin cậy hàng đầu cả nước với những ưu điểm tiếp theo sau đây:

  • Là đối tác của nhiều công ty, doanh nghiệp tầm cỡ trên thế giới: Trong suốt thời gian hoạt động, công ty dịch thuật chúng tôi đã hợp tác, đồng hành cùng vô vàn các đơn vị lớn hàng đầu thế giới. Đặc biệt có thể kể đến một vài đơn vị tầm cỡ điển hình như: Lotte, Samsung, Electronics, Nishimatsu, Honda, Toyota, VietNam Airlines… Bên cạnh đó, công ty dịch thuật chúng tôi còn cung cấp phiên dịch viên cabin cho các hội nghị thượng đỉnh, các buổi họp quan trọng của chính phủ, Ban sở, Trung Ương…
  • Đội ngũ nhân viên đông đảo, giàu kinh nghiệm: Với tuổi nghề thâm niên, Tomato Media là một trong những đơn vị sở hữu đội ngũ nhân viên đông đảo vào chuyên nghiệp top đầu trong thời điểm hiện tại. Hơn 100 phiên dịch viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản và hơn 3000 công tác viên trải đều trên toàn quốc, chúng tôi hứa hẹn sẽ đáp ứng kịp thời và đầy đủ mọi yêu cầu của khách hàng.
  • Kinh nghiệm làm nên thương hiệu: Các dịch vụ phiên dịch cabin tại công ty dịch thuật chúng tôi luôn nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Tomato Media tự hào là đơn vị cung cấp phiên dịch viên song song chuyên nghiệp hàng đầu. Nhân viên của chúng tôi không chỉ thông thạo ngoại ngữ mà còn được rèn luyện kỹ càng khả năng nghe hiểu nhanh, năng lực tập trung, tính phản ứng nhanh nhạy, ứng biến phù hợp… Không chỉ có thể chuyển ngữ một cách nhanh chóng, chuẩn xác mà còn có thể xử lý mọi tình huống bất ngờ xảy ra.
  • Phiên dịch cabin đa ngôn ngữ chuyên nghiệp: Để đáp ứng nhu cầu giao tiếp, thương thảo quốc tế ngày càng tăng, công ty dịch thuật chúng tôi xin cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ phiên dịch cabin đa ngữ chuyên nghiệp với hơn 50 cặp ngôn ngữ khác nhau trên thế giới. Như vậy, cách biệt ngôn ngữ không còn là rào cản đáng quan ngại trong các buổi tọa đàm, hội nghị liên quốc gia.
  • Đảm bảo tiến độ công việc và chi phí hợp lý: Tomato Media luôn được khách hàng đánh giá cao về tốc độ dịch thuật. Đặc biệt, đối với hình thức phiên dịch cabin vốn phải chuyển ngữ song song với người nói thì yêu cầu thời gian là rất khắt khe. Xin hãy yên tâm với kinh nghiệm làm việc mà chúng tôi đã tích lũy, hứa hẹn sẽ mang đến hiệu quả cao nhất. Thêm vào đó, Tomato chính là đơn vị báo giá nhanh, chính xác và hợp lý hàng đầu trong làng dịch. Đảm bảo, khách hàng sẽ hài lòng với dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Tin dùng dịch vụ phiên dịch cabin tại Tomato Media chính là một trong những lựa chọn an toàn, sáng suốt hàng đầu của quý khách. Xin hãy liên hệ với đơn vị chúng tôi để được chăm sóc 24/7:

Tomato Media

Hotline: 093 8596 333

Email: info@tomatomediavn.com

Địa chỉ: Tầng 5 tòa nhà Kinh Đô, 292 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

TOMATO – CHUYÊN GIA PHIÊN DỊCH CABIN CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU
5 (100%) 5 vote[s]