TOMATO MEDIA – CHUYÊN GIA PHIÊN DỊCH TẠI ẤN ĐỘ

Theo kết quả báo cáo “ Tình hình và triển vọng kinh tế thế giới 2018” vừa qua, Ấn Độ tiếp tục dẫn đầu danh sách các quốc gia có tốc độ tăng trưởng kinh tế nhanh nhất thế giới. Hiện tại quốc gia này đang là một trong những khu vực phát triển bậc nhất với các chính sách thúc đẩy đầu tư, hợp tác nước ngoài. Và Ấn Độ còn được bình chọn là một trong những mảnh đất vàng dành cho những đơn vị mong muốn khởi nghiệp. Theo đó nhu cầu trao đổi, hợp tác, giao lưu và thông hiểu ngay tại đất nước này cũng vô cùng cấp thiết. Hiểu được điều đó, Tomato Media xin giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ phiên dịch đa ngôn ngữ uy tín, chuẩn xác tại Ấn Độ.

Phiên dịch tại Ấn Độ

Nhằm đáp ứng mọi nhu cầu từ phía đối tác một cách nhanh chóng, kịp thời và đầy đủ, đơn vị chúng tôi xin cung cấp các tiện ích chuyển ngữ cao cấp với mức giá hoàn toàn ưu đãi ngay trong lòng cường quốc kinh tế Ấn Độ này.

  1. Dịch vụ phiên dịch đa ngôn ngữ tại thành phố Mumbai

Mumbai là thủ đô của Ấn Độ và đây cũng là trung tâm kinh tế chính trị lớn nhất của đất nước này. Thành phố này còn nổi tiếng với việc quy tụ nhiều tỷ phú nhất của Ấn Độ bởi tốc độ phát triển vượt bậc so với những vùng khác. Kinh tế Mumbai chủ yếu tập trung vào các ngành công nghiệp nặng và lĩnh vực giải trí, đồng thời nơi đây còn chủ trương áp dụng chính sách mở, đẩy mạnh hợp tác giao lưu liên quốc gia. Nhờ đó nhu cầu trao đổi, giao lưu, hợp tác quốc tế tại Mumbai cũng ngày một tăng và điều này đã mở ra nhiều cơ hội mới cho các dịch vụ dịch thuật.

 

Tự hào là một trong các đơn vị chuyển ngữ kỳ cựu và giàu kinh nghiệm, Tomato Media luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều công ty, doanh nghiệp khi có nhu cầu sử dụng các dịch vụ phiên dịch đa ngôn ngữ ngay Mumbai. Công ty chúng tôi với đa dạng các loại hình tiện ích như: phiên dịch cabin, phiên dịch tháp tùng, phiên dịch hội nghị, hội thảo…. Hứa hẹn có thể đáp ứng mọi nhu cầu từ phía đối tác một cách nhanh chóng và hiệu quả. Giao thương, hợp tác và chinh phục thành phố Mumbai sẽ không quá khó khăn khi quý khách tin chọn các gói dịch vụ tại Tomato Media.

 

  1. Dịch vụ phiên dịch đa ngôn ngữ tại thành phố Bengaluru

Bengaluru là một trong những thành phố đông dân nhất Ấn Độ và đồng thời cũng là nơi có tốc độ tăng trưởng kinh tế vào hàng bậc nhất. Ngoài ra Bengaluru còn là mảnh đất mà nhiều đơn vị, tổ chức muốn chọn làm nơi start-up bởi thành phố này có hệ thống cơ sở hạ tầng vô cùng hiện đại. Cùng với đó chính phủ Ấn Độ luôn không ngừng thúc đẩy phát triển lĩnh vực công nghệ thông tin, nghiên cứu và phát triển (R&D) tại Bengularu khiến thành phố này trở thành địa điểm thu hút đông đảo sự quan tâm từ phía đối tác bên ngoài.

 

Với sứ mệnh kết nối toàn cầu, giao lưu thế giới, Tomato Media luôn mong muốn được trở thành người bạn đồng hành tin cậy cho các công ty, doanh nghiệp có nhu cầu giao thương, hợp tác trên đất nước giàu tiềm năng Ấn Độ. Đơn vị chúng tôi nhận cung cấp trọn gói các dịch vụ phiên dịch đa ngôn ngữ tại Bengularu. Tomato Media nhận hỗ trợ chuyển giao trên 50 cặp ngôn ngữ trên thế giới, bên cạnh đó chúng tôi còn sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao,đảm bảo có thể phục vụ tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng.

 

  1. Dịch vụ phiên dịch đa ngôn ngữ tại New Delhi

New Delhi là vùng kinh tế phát triển mạnh mẽ nhất ở vùng Bắc Ấn Độ với thế mạnh là các ngành thuộc lĩnh vực công nghệ thông tin, khách sạn nhà hàng, truyền thông, du lịch… Đặc biệt nơi đây còn được mệnh danh là thành phố thông minh với các loại hình dịch vụ hiện đại. New Delhi cũng là trung tâm thường xuyên tổ chức các cuộc hội nghị, hợp tác liên quốc gia. Và cũng chính vì thế các hoạt động chuyển ngữ ngay trên thành phố này rất năng động và sôi nổi.

 

Nhằm phục vụ tốt nhất mọi nhu cầu từ quý đối tác, công ty dịch thuật Tomato Media chúng tôi xin giới thiệu các tiện ích phiên dịch đa ngôn ngữ cao cấp, chất lượng tại New Delhi với chi phí vô cùng phù hợp. Dịch vụ chuyển ngữ tại đơn vị chúng tôi luôn nhận được đông đảo lòng tin từ khách hàng đồng thời còn vinh dự đạt được chứng nhận quốc tế ISO 9001: 2008. Tin chắc tin chọn Tomato Media sẽ là một quyết định không thể sáng suốt hơn của quý khách hàng.

 

  1. Dịch vụ phiên dịch đa ngôn ngữ tại các tỉnh/ thành phố khác của Ấn Độ

Với tốc độ tăng trưởng kinh tế đứng đầu thế giới, Ấn Độ đang không ngừng đẩy mạnh phát triển toàn diện trên đa ngành, đa lĩnh vực và đa vùng miền. Nhu cầu hợp tác, trao đổi và chuyển ngữ không còn dừng lại trong một vài phạm vi nhất định mà đã lan rộng ra toàn quốc gia này. Và cùng với nhịp độ đó, Tomato Media xin hỗ trợ dịch vụ phiên dịch đa ngôn ngữ tại các tỉnh/ thành phố như: Chennai, Hyderabad, Kolkata, Noida… Hy vọng với sự mở rộng khu vực hoạt động này có thể đáp ứng triệt để, nhanh chóng mọi yêu cầu của quý đơn vị đối tác.

Xin hãy liên hệ với đơn vị dịch thuật chúng tôi để được tư vấn và báo giá trực tiếp:

Tomato Media

Hotline: 093 8596 333

Email: info@tomatomediavn.com

Địa chỉ: Tầng 5 tòa nhà Kinh Đô, 292 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Đánh giá bài viết