TOMATO MEDIA – CHUYÊN GIA PHIÊN DỊCH TIẾNG ANH HÀNG ĐẦU

Quá trình toàn cầu hóa hiện đang thúc đẩy rất mạnh, rất nhanh những mối giao lưu, hợp tác quốc tế. Tuy nhiên một vấn đề gặp phải là do cách biệt ngôn ngữ, quá trình thông hiểu, trao đổi làm chậm dần các mối giao thương. Với các dịch vụ phiên dịch tiếng Anh chuẩn xác, chất lượng, Tomato Media tự hào là người bạn đồng hành tin cậy cùng quý công ty, doanh nghiệp trên bước đường ngoại giao, thương thảo với các đối tác nước ngoài.

Tầm quan trọng của phiên dịch tiếng Anh trong thời đại thế giới mở ngày nay.

Phiên dịch tiếng Anh là một loại hình dịch thuật trực tiếp, người dịch phải chuyển lời nói thuộc ngôn ngữ gốc sang tiếng Anh. Mục đích nhằm giúp các bên dễ dàng thông hiểu lẫn nhau trong quá trình giao tiếp, hợp tác.

Môi trường làm việc của phiên dịch tiếng Anh khá đa dạng và không hề cố định. Có thể là trong các buổi hội thảo, hội nghị, các buổi họp báo, giới thiệu, quảng bá sản phẩm, giao lưu thương mại quốc tế…Vì thế đòi hỏi người dịch phải có bề dày kinh nghiệm thâm niên cùng khả năng ứng biến, xử lý tình huống tốt.

phiên dịch tiếng anh

Phiên dịch tiếng Anh hiện nay đang là một trong những dịch vụ dịch thuật quan trong hàng đầu được nhiều công ty, doanh nghiệp tin chọn. Đầu tiên có thể kể đến lợi thế ngôn ngữ, như chúng ta đã biết, tiếng Anh là âm ngữ toàn cầu. Có hơn 300 triệu người dùng tiếng Anh như tiếng mẹ đẻ và hơn 500 triệu người nói tiếng Anh như ngôn ngữ chính thứ hai. Việc phiên dịch tiếng Anh giúp việc thông hiểu trở nên dễ dàng hơn và khả năng tiếp cận được với khách hàng, đối tác kinh doanh là rất cao. Hơn nữa, với sự thông dụng đó đã giúp việc chuyển ngữ, chuyển văn hóa giảm bớp gánh nặng.

Hiện nay, các buổi tọa đàm, hội nghị, hội thảo chính là mảnh đất vàng để các công ty, doanh nghiệp quảng bá sản phẩm và hình ảnh của mình ra trường quốc tế. Các sự kiện trên thường có rất nhiều đơn vị nước ngoài tham dự, không chỉ một nước mà là nơi hội tụ nhiều doanh nghiệp tầm cỡ. Vì thế, phiên dịch tiếng Anh chính là cầu nối quan trọng hàng đầu giúp ích cho quá trình giao tiếp, trao đổi và thông hiểu lẫn nhau, góp phần làm cho mối thương giao quốc tế thêm phần thắt chặt.

Các hình thức phiên dịch tiếng Anh thông dụng hiện nay

  • Phiên dịch tháp tùng tiếng Anh : đây là loại hình phiên dịch mà dịch giả viên phải theo sát người cần tháp tùng để kịp thời chuyển ngữ trong mọi tình huống. Thông thường, phiên dịch tháp tùng thường xuất hiện trong các chuyến công tác nước ngoài, các buổi đàm phán, kí kết hợp đồng.
  • Phiên dịch tiếng Anh hội nghị, hội thảo: hình thức phiên dịch này thường được sử dụng trong các hội nghị giao lưu giữa các quốc gia, các tổ chức liên đới với nước ngoài để tìm kiếm thị trường hay đối tác hoặc các buổi hội thảo quốc tế… Phiên dịch chính là yếu tố vô cùng quan trọng quyết định đến sự thành công và hiệu quả của hội nghị.
  • Phiên dịch hội chợ tiếng Anh: phiên dịch hội chợ là loại hình chuyển ngữ được dùng chủ yếu trong các hội chợ, gian hàng quốc tế. Đây là cơ hội để quý công ty, doanh nghiệp đưa sản phẩm của mình đến gần hơn với khách hàng vì thế loại hình phiên dịch này đóng vai trò như bên thứ ba để gắn kết, thuyết phục và tạo độ tin tưởng.
  • Phiên dịch cabin tiếng Anh: phiên dịch cabin thường xuất hiện nhiều trong các hội nghị cấp cao quốc tế, các buổi tọa đàm, thương giao liên quốc gia. Phiên dịch viên sẽ ngồi trong cabin và dùng micro để chuyển ngữ, giúp các đơn vị, tổ chức có thể dễ dàng thông hiểu lẫn nhau.
  • Phiên dịch song song: đây là một loại hình dịch thuật ở mức độ khó nhất vì người dịch phải chuyển ngữ song song với người nói. Để có thể đạt hiệu quả tốt nhất, phiên dịch viên phải thông thạo tuyệt đối Anh ngữ, thêm vào đó là sự tập trung cao độ cũng như khả năng lắng nghe, thông hiểu nhanh chóng.

Chuyên gia phiên dịch Anh ngữ chất lượng hàng đầu – Tomato Media

Tomato Media với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề dịch, tự hào là thương hiệu phiên dịch tiếng Anh chuẩn xác, chất lượng hàng đầu cả nước. Đảm bảo công ty dịch thuật chúng tôi sẽ là người bạn đồng hành tin cậy trên mọi bước đường giao thương quốc tế của quý công ty, doanh nghiệp.

Đội ngũ nhân viên tại Toamto là những chuyên gia Anh ngữ hàng đầu cả nước, thông thạo vốn từ, am hiểu văn cảnh, từ lóng…đảm bảo có thể chuyển ngữ nhanh chóng, chuẩn xác nhất. Hơn 100 nhân viên được đào tạo và 3000 cộng tác viên trên toàn quốc vẫn luôn nhiệt tâm làm việc để mang đến cho khách hàng những tiện ích tốt nhất.

Tomato Media đã hoàn thành hơn 65.000 dự án lơn nhỏ và hợp tác với hơn 25.000 đối tác trong và ngoài nước. Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về mặt chất lượng, thời gian, chi phí khi tin chọn địa chỉ phiên dịch tiếng Anh của chúng tôi.

Liên hệ trực tiếp với Tomato Media để được tư vấn và báo giá miễn phí 24/7:

Tomato Media

Hotline: 093 8596 333

Email: info@tomatomediavn.com

Địa chỉ: Tầng 5 tòa nhà Kinh Đô, 292 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

 

 

TOMATO MEDIA – CHUYÊN GIA PHIÊN DỊCH TIẾNG ANH HÀNG ĐẦU
5 (100%) 6 vote[s]