TOP 5 CÔNG TY DỊCH THUẬT UY TÍN CHẤT LƯỢNG TẠI HỒ CHÍ MINH

Thành phố Hồ Chí Minh giữ vai trò đi đầu trong nền kinh tế của Việt Nam, các hoạt động giao lưu hợp tác quốc tế ở đây diễn ra cực kì sôi nổi. Chính vì thế mà nhu cầu về các dịch vụ ngôn ngữ trở nên lớn hơn bao giờ hết. Để đáp ứng nhu cầu này hàng loạt các công ty dịch thuật mọc lên với đầy đủ các loại hình dịch thuật với các mức giá khác nhau, tuy nhiên lựa chọn đặt niềm tin vào công ty nào mới là quyết định đúng đắn. Đặc biệt với những công việc đòi hỏi sự chính xác cao như dịch hợp đồng, dịch giấy tờ tư pháp, dịch tài liệu chuyên ngành… với đa loại hình ngôn ngữ dịch thuật. Hiểu được khó khăn đó, dưới đây chúng tôi tổng hợp top 5 công ty uy tín nhất cung cấp dịch vụ dịch thuật uy tín chất lượng tại Hồ chí Minh để hỗ trợ bạn tìm được đơn vị phù hợp nhất.

  1. Hội nghiên cứu dịch thuật – Tp. Hồ Chí Minh

Với hơn 30 năm kinh nghiệm, hội nghiên cứu dịch thuật là đơn vị được nhiều người tin tưởng khi có nhu cầu biên dịch và phiên dịch với các ngôn ngữ ANH – PHÁP – HOA – NHẬT – NGA – ĐỨC – HÀN – Ý – TÂY BAN NHA – THÁI – KHMER – LÀO – MALAYSIA. Các đối tác của hội nghiên cứu dịch thuật được biết đến như Sacombank, Ngân Hàng Việt Á, Ngân Hàng Phát Triển Nhà Đồng Bằng Sông Cửu Long, Domesco Đồng Tháp, Công Ty Thuỷ Hải Sản An Phú – Đồng Tháp, IOM, Metro…

Thông tin liên hệ:

Website: https://hncdt.ucoz.com/

Địa chỉ: 258/3-260A Điện Biên Phủ, Phường 7, Quận 3, TP.HCM

  1. Công ty dịch thuật Tomato Media Việt Nam

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Tomato Media Việt Nam là một trong những đơn vị chuyển ngữ hàng đầu Châu Á đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng trên thị trường, đặc biệt là nhu cầu dịch thuật tại Hồ Chí Minh. Trong những năm qua, Tomato đã là đối tác của hơn 25.000 doanh nghiệp, công ty và đã hoàn thành hơn 65.000 dự án lớn nhỏ trong và ngoài nước.

Thế mạnh của Tomato Media là đội ngũ nhân viên đông đảo với 100 dịch giả viên trực thuộc, được đào tạo bài bản và hơn 3000 cộng tác viên là những chuyên gia ngôn ngữ hàng đầu trên khắp cả nước. Hơn nữa, dịch vụ được cung cấp túc trực dự án 24/7, đảm bảo có thể hỗ trợ và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với tốc độ nhanh nhất.

Tomato Media cung cấp đa dạng các loại hình đầy đủ đa dạng các loại hình dịch thuật khác nhau như biên dịch đa ngôn ngữ, biên dịch sách, biên dịch website, phiên dịch hội chợ, phiên dịch hội thảo, phiên dịch tháp tùng, phiên dịch cabin… Ngoài ra Tomato Media còn là một trong những chuyên gia trong lĩnh vực thu âm, lồng tiếng, dựng phụ đề video đa ngôn ngữ. Chính vì thế, Tomato Media được đề xuất là một trong những công ty dịch thuật uy tín chất lượng nhất tại Hồ Chí Minh.

Thông tin liên hệ:

Website: https://dichthuattomato.com/

Địa chỉ: Tầng 6, số 166 Nguyễn Công Trứ, P. Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Hồ Chí Minh

  1. Công ty dịch thuật chuyên nghiệp Châu Á

Với hơn 7 năm có mặt tại Việt Nam, công ty dịch thuật chuyên nghiệp Châu Á cung cấp các dịch vụ phục vụ nhu cầu biên và phiên dịch chuyên nghiệp cho các dự án, hội nghị cấp quốc tế, hợp đồng kinh tế, tài liệu dịch thuật chuyên ngành… mạng lưới các văn phòng giao dịch tại các thành phố và tỉnh thành lớn tạo sự thuận tiện cho khách hàng trên khắp cả nước. Đội ngũ biên và phiên dịch với sự nhiệt tình và kiến thức chuyên môn sâu luôn sẵn sàng phục vụ quý khách 24/24 đáp ứng nhu cầu dịch thuật tại Hồ Chí Minh cũng như toàn quốc.

Công ty dịch thuật Châu Á cung cấp đa dạng các loại hình dịch thuật liên quan đến biên dịch và phiên dịch ví dụ như phiên dịch cabin, phiên dịch hội thảo, biên dịch tài liệu thường đến chuyên ngành, địa phương hóa website, địa phương hóa game, dịch phụ đề và lồng tiếng cho phim…

Thông tin liên hệ:

Website: https://www.dichthuatchaua.com/

Địa chỉ tại TP. Hồ Chí Minh:  Lầu 6, Tòa nhà Master, 155 Hai Bà Trưng, P6, Quận 3, HCM

  1. Công ty dịch thuật Việt úc

Công ty dịch thuật Việt Úc là một trong những đơn vị dịch thuật uy tín được khách hàng tin tưởng với đội ngũ nhân viên tận tâm, chuyên nghiệp và kinh nghiệm phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Ngoài ra, đội ngũ cộng tác viên biên phiên dịch là thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau bác sỹ, kỹ sư, luật sư, giảng viên các trường đại học có năng lực, chuyên môn cao, đầy tâm huyết đáp ứng nhu cầu dịch thuật đa chuyên ngành.

Ngoài thế mạnh về cung cấp dịch vụ biên phiên dịch, công ty dịch thuật Việt Úc còn cung cấp các dịch vụ hỗ trợ làm visa và xuất nhập cảnh, bán vé máy bay, và các dịch vụ cho người nước ngoài đang dần được update…

Thông tin liên hệ:

Website: https://dichthuatvietuc.com.vn/

Địa chỉ: 95 A Pasteur, P. Bến Nghé, Q. 1, Tp. HCM

  1. Trung tâm dịch thuật Nhật Phúc

Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc, luôn chú trọng việc lấy con người làm yếu tố cốt lõi để tạo ta những sản phẩm chất lượng với độ chính xác cao nhất khẳng định niềm tin của khách hàng. Dịch vụ chuyên nghiệp theo quy chuẩn khép kín, báo giá nhanh chóng, làm việc 24/24 để đảm bảo đáp ứng nhu cầu của khách hàng kịp thời nhanh chóng.

Các dịch vụ mà Nhật Phúc cung cấp liên quan đến biên và phiên dịch các tài liệu thường đến các tài liệu thuộc các chuyên ngành với trên 50 ngôn ngữ như Anh, Trung, Pháp, Nhật, Hàn…

Thông tin liên hệ:

Website: http://www.dichthuatnhatphuc.com/

Địa chỉ: Số 93 Cộng Hòa, P4, Quận Tân Bình, TP.HCM, Việt Nam

Trên đây là top 5 công ty dịch thuật uy tín chất lượng nhất tại Hồ Chí Minh được đánh giá cao nhất. Hy vọng bài viết gợi ý cho bạn những địa điểm đáng tin cậy phù hợp với nhu cầu dịch thuật của mình nhất.