TOP NHỮNG PHẦN MỀM HỌC TIẾNG HÀN NHANH CHÓNG, HIỆU QUẢ NHẤT HIỆN NAY

Ngoài tiếng Anh, tiếng Hàn hiện đang là ngôn ngữ được sử dụng phổ biến thứ hai tại Việt Nam. Không kể những bài báo mạng, các thông tin tuyển dụng, chỉ tính riêng các tài liệu chuyên ngành, hợp đồng hợp tác Việt – Hàn đã thấy được tính chất cần thiết của học tiếng Hàn. Để giúp người học có thể ôn luyện mọi lúc, mọi nơi, các phần mềm học tiếng Hàn ra đời như công cụ học tập hiệu quả. Sau đây là top những phần mềm học tiếng Hàn nhanh chóng, hiệu quả nhất hiện nay.

1.    Tại sao cần sử dụng các phần mềm học tiếng Hàn?

Nhu cầu học tập tiếng Hàn hiện nay đang tăng lên đáng kể và tạo thành một trào lưu mới. Tuy nhiên không phải ai cũng có thời gian để “dùi mài kinh sử” với các tập tài liệu, giáo trình Hàn ngữ. Chính vì vậy các ứng dụng tiếng Hàn sẽ là lựa chọn thông minh của nhiều người. Với những phần mềm tự học thông minh này, bất kỳ ai cũng có thể tự mình chinh phục được ngôn ngữ thú vị này. Người học có thể ôn luyện, nâng cao trình độ mọi lúc, mọi nơi mà không cần sách vở hay người dạy kèm. Phần mềm học tiếng Hàn giúp tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí nhưng vẫn đảm bảo giúp người học tiếp cận hiệu quả các kiến thức Hàn ngữ từ sơ cấp đến nâng cao

phan mem hoc tieng han Tomato Media
Phần mềm TOPIK hỗ trợ nhanh ôn luyện thi năng lực tiếng Hàn

 2.    Các phần học tiếng Hàn nhanh chóng, hiệu quả nhất hiện nay

Dưới đây là top những phần mềm học tiếng Hàn hiệu quả nhất hiện nay mà Tomato muốn giới thiệu tới bạn đọc.

–   Phần mềm Naver Dictionary

Từ điển Naver là một trong những ứng dụng không thể thiếu trên điện thoại của người học tiếng Hàn. Đây là trang từ điển mở lớn nhất về Hàn ngữ hiện nay. Người dùng có thể sử dụng cả khi Offline lẫn Online. Với kho từ vựng phong phú, đầy đủ nghĩa và kèm theo nhiều ví dụ sinh động để người dùng có thể dễ dàng hình dung, ứng dụng học tiếng Hàn Naver tạo bước ưu thế vượt trội để tiếp cận và chinh phục ngôn ngữ này.

 Cùng với đó, người dùng sẽ được gợi ý những từ ngữ liên quan. Ưu điểm này giúp bạn học có thể dễ dàng ghi nhớ những từ cùng loại, hỗ trợ học từ vựng thông minh. Không chỉ vậy, ứng dụng Naver còn hỗ trợ loa đọc hướng dẫn người dùng phát âm chuẩn. Bạn học có thể dùng trên hai giao diện tiếng Việt và cả tiếng Hàn nên không hề khó khăn trong việc học tập và tra cứu.

 –   Phần mềm học tiếng Hàn TEUIDA

Đây là một ứng dụng học tiếng Hàn do chính người Hàn Quốc bản địa phát triển. TEUIDA được đầu tư rất công phu về nội dung và hình ảnh. Người dùng có thể học tổng hợp các kỹ năng nghe, nói, đọc thông qua ứng dụng thông minh này. Giao diện được thiết kế đơn giản, phần ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt nên rất tiện lợi cho người mới bắt đầu học tiếng Hàn. Hơn thế nữa, toàn bộ phần nội dung của TEUIDA đều được biên soạn trực tiếp bởi người Hàn, đảm bảo tối đa tính chính xác của từ vựng cũng như tính trực quan của các ví dụ minh họa. Phần mềm học tiếng Hàn này còn được nâng cấp thường xuyên, người học có thể nhanh chóng tiếp cận với những từ mới hay các biểu hiện hiện đại trong ngôn ngữ Hàn.

 –   Phần mềm học tiếng Hàn 다음 사전 – Daum Dictionary

다음 – Daum cũng là một trong những trang lớn của Hàn Quốc. Sử dụng phần mềm học tiếng Hàn 다음 사전 – Daum Dictionary, người học sẽ được tiếp cận tối đa với tiếng Hàn. Trang này sử dụng tiếng Hàn là chủ yếu, nghĩa của từ thường được giải thích bằng tiếng Hàn. Ứng dụng này phù hợp với những người đã học lâu, đã có khả năng thông hiểu và nắm bắt nghĩa tiếng Hàn. Thêm một điểm cộng của phần mềm này chính là kho từ vựng rất đa dạng. Khi tra nghĩa một từ sẽ được gợi ý các từ đồng nghĩa hoặc liên quan, giúp người học nắm từ vựng tốt hơn.

 –   Phần mềm học tiếng Hàn App TOPIK

App TOPIK là phần mềm ôn luyện tiếng Hàn được nhiều người cài đặt nhất hiện nay. Ứng dụng này cho phép người học sở hữu kho đề TOPIK – cuộc thi năng lực tiếng Hàn dành cho người nước ngoài. Người dùng có thể tùy chọn từng cấp độ và thử sức với những dạng đề khác nhau. App TOPIK được đánh giá là phần mềm học tiếng Hàn đắc lực hàng đầu dành cho người sắp bước vào kỳ thi TOPIK. Không chỉ giải đề, người học còn có thể học từ vựng, các ngữ pháp cơ bản và những biểu hiện chuẩn nhất văn phong Hàn Quốc. Ứng dụng thông minh này sẽ giúp nâng cao trình độ Hàn ngữ một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Các phần mềm học tiếng Hàn vừa được đề xuất trên đây đều là những ứng dụng có lượt cài đặt cao nhất hiện nay. Học tiếng Hàn không khó, quan trọng là phương pháp học có thông minh và phù hợp hay không. Với những công cụ hỗ trợ này, tin chắc người dùng có thể ôn luyện Hàn ngữ mọi lúc, mọi nơi và nhanh chóng nâng cao trình độ bản thân. Hy vọng các chia sẻ của Tomato Media có thể giúp ích cho bạn đọc.

Nếu có bất kỳ chi tiết thắc mắc hoặc ý kiến trao đổi, xin vui lòng liên hệ với chung tôi qua địa chỉ:

Tomato Media

Hotline: 093 8596 333

Email: info@tomatomediavn.com